
VIÊN MINH - VIÊN CHÍNH luận giải
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
- Nhất đẳng
- Bài viết: 134
- Tham gia: 14:29, 20/08/11
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 26
- Tham gia: 23:25, 13/06/12
-
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 1158
- Tham gia: 22:50, 13/04/12
TL: VIÊN MINH - VIÊN CHÍNH luận giải
@ hababy : anh cũng nghe phản hồi 2 chiều với ông Trứ , chỉ biết ông ở phố Nguyễn An Ninh thôi ....Hà Nội thì cũng tiện .... cũng muốn có lần nghe ông Trứ phán ra sao ....
2 bạn Viên Chính , Viên Minh các bạn luận khá chi tiết mọi người , mình đặt chỗ để học thêm kinh nghiệm , có khi có lúc cũng cần nhờ vả ấy chứ .
2 bạn Viên Chính , Viên Minh các bạn luận khá chi tiết mọi người , mình đặt chỗ để học thêm kinh nghiệm , có khi có lúc cũng cần nhờ vả ấy chứ .
TL: Re: VIÊN MINH - VIÊN CHÍNH luận giải
Viên Minh đệ nhị đã viết:mcafee đã viết:cho mình xin một suất nhé :
https://lyso.vn/lasotuvi/3CVILTGM.jpg" target="_blank
Lá số của bạn mcafee.
Mệnh Thiên Lương tại Tỵ, có Không Kiếp, song hao, hội âm dương tả hữu đà kỵ.
Ec. LS này khó luận quá.:-S.
Về bản chất, mệnh Thiên Lương thì ôn hòa, hiền hậu, tính thích bô bô ra miệng, biểu lộ ra ngoài, chẳng giấu kín được gì. Là người tâm tính biến động, phóng đãng tự do, thích gì làm nấy, không ai kiềm chế được. Nhìn chung, bạn sinh ra cảm thấy cuộc sống khá là yên ổn, thanh bình. Mọi thứ đều tốt đẹp, cuộc sống no đủ, cảm thấy thời thế thái bình thịnh trị. Do đó bạn cũng phóng túng, thiếu quyết tâm hay không có những tham vọng lớn lao rõ ràng.
Cụ Vũ Tài Lục từng viết, Thiên Lương sinh thời loạn không bao giờ làm cách mạng. Thiên Lương gặp không kiếp, thì giống như "quả bóng giữa muôn vàn sỏi đá". Cuộc sống gập gềnh, gian nan, so với mọi người chẳng sướng. Nhưng bản thân vẫn vô tư, thanh thản, thoải mái, biết chấp nhận. "Vô tư như con ngan", đó chính là nói về thiên lương. Với bạn, tuy bạn lúc nào cũng kêu ca về cuộc sống, khó cảm thấy thỏa mãn, dễ ganh tỵ với những cái người khác có. Nhưng may là không vì đó mà bạn buồn phiền, dằn vặt. Bạn vẫn vui vẻ, vô tư giữa dòng đời. Như quả bóng tròn, lăn ngả lăn nghiêng trên con đường gập ghềnh.
Nhìn chung, bạn là người thông minh, có tính sáng tạo. Bạn học hành rất tốt, tiếp thu kiến thức rất nhanh. Nhanh hiểu, nhanh học, biết cách chắt lọc và học hỏi. Bạn hay lên các kế hoạch cho riêng mình, ghi thời gian biểu các thứ rõ ràng lắm. Khổ cái với bản tính phóng đãng tự do, làm việc tùy hứng, bạn chẳng mấy khi làm đúng theo cái thời gian biểu đó. Toàn làm rối hết cả lên. Lại có tính sáng tạo, thích mới lạ đột phá, đang làm thì hay hứng viết ra những cái mới. Đâm ra càng làm càng loạn. Thường là thế.
Bạn là người có tham vọng đó chứ nhỉ, nhưng tham vọng chỉ ở trong đầu mà thôi. Tham theo kiểu ganh tỵ với người khác như đã nói ở trên, rồi cũng mơ này mơ nọ, nhưng cứ để đó chứ chẳng mấy khi biến thành hành động. Bạn giao tiếp rất tối, xã giao giỏi. Nhưng ngại ngùng khi gặp môi trường mới. Bạn không giỏi ứng biến, không dễ thích nghi với những thứ mới lạ. Chính xác là bạn không thích điều đó, vì như đã nói, bạn tiếp thu cái mới cũng đâu có chậm, học hỏi cũng đâu kém, mà sáng tạo cũng đâu ít. Nhưng bản tính Thiên Lương dù sao vẫn thích ổn định. Cứ mới lạ quá là kiểu gì cũng 1 đống rắc rối ập vào. Bắt tay vào việc mới, môi trường mới, người ta thuận lợi thì bạn kiểu gì cũng rắc rối, thế mới lạ.--mình hay gặp những điều không may trong công việc.
Bạn có khả năng diễn giải, ăn nói tối. Khả năng diễn đạt được những gì mình nghĩ, mình hiểu. Cái đó là điểm lợi. Nhưng bạn không thích làm việc nhóm. Không phải vì làm việc nhóm kém, mà vì bạn cảm thấy, khi được 1 mình độc lập làm việc, bạn mới phát huy được hết trí óc, sự sáng tạo và tập trung của mình. Bạn thích làm việc độc lập, 1 mình 1 kiếm tung hoành chứ không thích nghe theo sắp đặt, áp chế của việc làm nhóm.
Tuy vậy, dù ăn nói tốt, nhưng Thiên Lương vẫn là Thiên Lương. Bạn không tự tin, không dám mạnh mẽ khẳng định cái tôi của riêng mình. Nếu mà có cái đó thì bạn đã làm cách mạng mất rồi. Tiếc rằng trước đám đông bạn thường rụt rè, nói chuyện với người khác cũng thường rụt lại. Bạn cũng không giỏi bào chữa, bao biện khi mình gặp sai lầm. Bảo vệ cái đúng của mình. - mình không tự tin khi đứng trước con gái thôi. còn mình rất hay phản ứng lại những gì mình cho là ko đúng bất chấp hậu quả của việc đó, mình hay có tư tưởng được ăn cả ngã về không lắm.
Thôi lá số này khó, mình chẳng nói thêm được gì nữa, trình có hạn, bạn thông cảm.
Trang 3
mình xin cảm ơn hai bạn đã luận giải giúp mình . thật sự là hai bạn rất nhiệt tình

cũng có một số cao nhân đã luận lá số của mình . mình xin đưa bài luận đó ra để hai bạn tham khảo nhé

Số này Mệnh có Không Kiếp đắc địa nên tính tình khá kỳ lạ thuộc loại bạo gan bạo phổi nhưng không hại ai,đầu óc dể có những suy nghĩ kiến giải cuộc sống rất ư độc đáo và có lý.Thường giỏi về toán lý và suy nghĩ những điều cao xa,vĩ mô quá chừng chừng.Đi với Lương thì đúng là "Gàn sĩ".Rất khoái đi mây về gió(ngao du vui vẻ) cho thoả chí "không tưởng" của hắn. Mệnh có Hao đi với Thiên Giải thì tay này tiêu pha thuộc loại thùng lủng đáy,miễn sao vui là được.Xài tiền thuộc loại bốc đồng,thích ai là cho mượn ngay tiền,miễn được tiếng tốt giúp đở người khác(Thái Dương cho giờ sinh ban ngày).Cho nên bị quỵt tiền là chuyện thường tình(Đà Kỵ tại Tài)...hi..hi.May có Tả Hữu nên có nhiều nguồn kiếm tiền và cũng được nhiều Quí nhân hổ trợ(Quan Phúc Khôi Việt). Về học hành và công danh thì tay này lúc trẻ(13-22) hắn học khá giỏi,có tiếng nhờ hạn tốt.Công Quan có Đào Hồng Hỉ cho thấy hắn hay gặp may mắn hơn người khác và thường ra đời sớm.Rất mát tay trong công việc(Song Hỉ),cài gì khó đưa hắn là xong vì tay này không thiếu tài lạ. Hắn than công danh lận đận là do bởi đang nằm trong đại hạn 23-32 tại Cung Phúc có Kình Đà hội về với Nhật Nguyệt Kỵ thì làm việc gì cũng khó ổn định và luôn bị cản trở tranh chấp.Phải đợi qua đại hạn tới tại Cung Điền(33-42) có Mã Song Lộc Tứ linh thì sẽ được thành tựu mát mặt và tiền bạc phong phú trong mười năm này.Do bị Triệt chặn nên mức độ thành công không trọn vẹn,mức độ hài lòng chỉ hơn 50% nhưng vẫn là hạn tốt. Cung Thê có Đào Hồng Song Hỉ thì vợ đẹp,thêm Kình thì sắc sảo nhưng tình đầu thì nên coi là nháp.Sau thất bại mới dể lên xe tăng.Anh chị sẽ có quen biết sâu đậm,nắm tay nắm chưn loạn xạ,mùi mẫn trước khi cưới(Thai Vượng).Đời sống Hôn nhân đậm đà tình nghỉa(Quan Phúc Quang Quí) và sẽ có nhiều người tốt xúm vào vun quén cho đôi trẻ. Có khắc khẩu mạnh nhưng hôn nhân vẫn tốt.Năm ngoái đã thả rê tốt nhưng đã bỏ lở cơ hội nhưng năm tay thì tiền vô khá và rất tốt cho chuyện kiếm vợ và dắt nàng về dinh,sao không tiến tới?.Năm 2014 cũng có dấu hiệu lên xe tăng nhưng mang tính bất ngờ nhiều hơn.Nhớ ăn tiêu dè sẻn để cưới vợ đi là vừa,chào thân ái. |
![]() |
Được cảm ơn bởi: Viên Chính
-
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 1518
- Tham gia: 11:08, 25/04/11
TL: Re: VIÊN MINH - VIÊN CHÍNH luận giải
tutruongdado đã viết:Bản thân em mệnh Thái Âm và em cũng đã gặp rất nhiều người Thái Âm rồi. Theo em thì chị Hà không thể là Thái Âm được đâu.
Ôi zồi ôi,chị đến 3 lần,lần nào ông ý cũng khăng khăng k phải tử tham
Tử tham nhất định phải mặt gầy,má hóp,răng vẩu 8-> Toàn bị đá đít đi về,chán lém
Lần sau,chỉnh lại 1 h thì ông ý gật gù : thế kia Thái Âm là đúng rồi

@ anh Tài : đúng ông Trứ ở nguyễn an ninh đấy anh
- Tướng Tùy Tâm Sinh
- Hội viên online
- Bài viết: 832
- Tham gia: 21:09, 02/09/12
- Đến từ: Hà Nội , Việt Nam
TL: VIÊN MINH - VIÊN CHÍNH luận giải
Đến , em rồi phải ko các anh Viên minh - Viên chính
Tối nay , hay ngày mai vậy các anh
để em còn đợi mà phản hồi luôn ( vượt ải liêm tham tị hợi hay Hồng môn yến đang chờ - hồi hộp quá )
( tính cách mình thì mình biết , nhưng qua luận giải thì ko biết như nào ) ;)
Sông sâu , cá lội mất tăm
Trăm năm cũng đợi , mười năm cùng chờ

Tối nay , hay ngày mai vậy các anh
để em còn đợi mà phản hồi luôn ( vượt ải liêm tham tị hợi hay Hồng môn yến đang chờ - hồi hộp quá )
( tính cách mình thì mình biết , nhưng qua luận giải thì ko biết như nào ) ;)
Sông sâu , cá lội mất tăm
Trăm năm cũng đợi , mười năm cùng chờ
Được cảm ơn bởi: long.dinh
-
- Nhị đẳng
- Bài viết: 315
- Tham gia: 04:23, 01/06/12
TL: VIÊN MINH - VIÊN CHÍNH luận giải
Cho em đặt gạch tiện thể chờ 2 bác VIÊN MINH-VIÊN CHÍNH luận hết 19 trang.
https://lyso.vn/lasotuvi/2N81I32X.jpg" target="_blank
https://lyso.vn/lasotuvi/2N81I32X.jpg" target="_blank