Đan Trì đã viết: 17:06, 03/02/18
vio đã viết: 10:23, 02/02/18
nhaque1123 đã viết: 10:07, 02/02/18
Đã chắc chắn là ls thái âm chưa anh?
Mẹ anh nhớ chính xác cả ngày âm và dương và nói đẻ xong một lúc thì 9h. Anh cả nhà anh cũng khẳng định như vây.
Sau này Minh Thuấn (người được giới tử vi đánh giá thân cơ diệu toán, là người trước kia xem ở hội quán lyso) thì khăng khăng là ls sau 9h tức là mệnh tử phủ tại dần. Khi ấy anh k biết tẹo nào tử vi nên cứ dùng ls đấy.
Theo hiểu biết của anh thì ls thái âm mới đúng.
3 anh em nhà Thuấn thấy anh có vẻ khá giả nên tự áp vào ls tử phủ tại dần.
Ông Minh Thuấn xem cho nhiều đại gia quan chức rồi. Và ông ấy cũng từng nói: "Làm quan, làm giàu thời này lá số dị lắm. Nhiều ông giàu sụ mà nhìn lướt qua lá số thì chẳng có gì."
Nên em nghĩ ông Thuấn phải có lý do gì đó, chứ không đơn giản chỉ vì nhìn anh giàu mà áp LS Tử Phủ đâu. Ông ấy mà đơn giản thế thì không đáng để hội bên tuvilyso gọi là "vua của thầy bói".
Chưa kể LS tử phủ không có song lộc, lá số thái âm có song lộc. Nếu dựa vào khá giả thì phải áp ngay lá số thái âm chứ :v.
Mình xem Thuấn năm 2007-2008 và 1 lần 2009. Thực ra thì cả 3 anh em nhà Thuấn từng xem cho mình.
Mình được 1 anh tgd ngân hàng giới thiệu thì Thuấn mới xem. Không biết thực hư thế nào thấy cậu ấy khoe 3 đời trong họ luôn có người xem tử vi và cậu ấy chủ yếu xem cho khách vip và mình thấy kinh tế cậu ấy khá.
Cậu ấy có hỏi về đường học hành, cv kinh qua, nhà đã cháy bao giờ chưa? Khu nhà anh có người góa bụa hay dở hơi không? Bố mẹ có ai không thọ không? Anh có phải từ người hiền lành thành người rất liều lĩnh không? Và câu này mới lạ này anh có làm gì liên quan đến thép không? Đúng là mình làm trong nghành thép. Kết luận anh sinh giờ tị không phải giờ thìn.
Về kinh tế thì trước khi ra ngoài làm việc định nghĩa tài sản không khó, khi ấy mình có tiền trăm. Nhưng từ khi ra ngoài lập nghiệp thì tài sản biến động nhiều, cty doanh số loanh quabh 400-500 tỷ/năm (với doanh số này thì trong nghành thép là nhỏ). Khách nợ mình nhiều mà mình cũng nợ ngân hàng hay nhà máy cũng lắm, không dám nghĩ là mình chắc chắn còn bao nhiêu tiền.
Tử vi còn nhiều sao chứ tứ trụ thì không thể từ A nhảy sang B được. Từ khi biết môn này mình biết mình không phải giờ tị. Vì nói thật ls giờ tị xấu lắm.