Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Vợ chồng em mới cưới đã xung khắc, bất hòa liên miên. Em xem lá số của chồng em thấy có Cự Cơ tại cung thê. lại thêm Hóa Kỵ nữa, người quen xem nói Cư Cơ cung phu thê thì vợ chồng chỉ suốt ngày oán trách cãi cọ nhau thôi. Nay em post cả lá số của 2 vợ chồng em lên đây nhờ các cao nhân xem giúp. Chẳng biết những gì người quen em nói có đúng không, chứ cứ như thế này em thấy mệt mỏi quá ạ. Em xin cảm ơn trước.
Đây là lá số của em
Còn đây là của chồng em
Mà không biết tính tình không hợp nhau nhưng lấy nhau thì tài vận có khá lên không. Cao nhân nào xem giúp cả cung tài bạch của vợ chồng em nữa với. Em cảm ơn nhiều nhiều ạ.
cưới năm nào vậy? chồng bạn làm nghề gì ? hình danǵ?khá giả kg?bạn có làm nghành nghề jì lien quan đến bđs, xây dựng không? mình thấy caĩ nhau chủ yếu là do bạn
Mình cưới năm 2013. Chồng mình làm kinh doanh, người nhỏ con, trẻ lâu. Việc kinh doanh của anh ấy mấy năm trước khá tốt nhưng năm vừa rồi thì kém đi 1 chút. Còn về chuyện bất hòa, cãi nhau, theo mình hiểu thì như thế này: Mình yêu chồng, nhưng chồng mình không yêu mình, lấy mình chỉ vì "bố mẹ giục lấy vợ". Sau khi kết hôn anh ấy khá lãnh đạm với mình. Mình nóng tính, hay cả nghĩ, chồng mình thì nhạy cảm, tự ái cao, nên hai đứa xung đột toàn từ chuyện bé xé ra to.
Lấy nhau rồi thì cứ sống với nhau đi. Anh ý tự ái nhưng cũng sợ vợ phải ko ạ? Chị đừng nên lộng quyền quá. Tuy hay cãi nhau vặt vãnh nhưng khó bỏ nhau, vẫn hiểu nhau. Đời đúng là sướng ko biết đường sướng.
2 bạn Sunny girl và liemthamki: Cám ơn 2 bạn đã góp ý nhé. Mình lấy chồng đơn giản là vì yêu chồng, nên mình thấy mình mới là người nể, sợ và để chồng lộng quyền nhiều hơn, hix. Ngày xưa mình cứ nghĩ được chồng yêu lấy, hóa ra bị lừa Được cái chồng mình là người hiền lành, chu đáo, điềm đạm và biết nghĩ. Nhưng là con gái, chồng thơ ơ lạnh nhạt với mình thì cũng đáng khổ tâm lắm chứ. Mình đang cố gắng để hóa giải mâu thuẫn giữa hai đứa nhưng hình như mình đang đi sai đường.
Có bạn nào nhìn giúp mình xem mình có hy vọng gì được chồng yêu thương không với?
lá số của bạn mèo bụi đời giống mình quá. có bạn hỏi ở trên công việc của bạn liên quan đên bất động sản , xây dựng cũng đúng nghề mình luôn . Bạn mèo bụi đời có khuân mặt nhỏ, gương mặt sáng, cao khoảng 1m55 đến 1m6, nóng tính nhưng được cái tâm tốt, bạn có em trai, bạn quen chồng qua mai mối có phải không
Nhân tiện bạn cho mình ít thông tin về bạn và để cùng nghiệm lí nhé