
Còn đây là lá số người em đang quen

lá số em Đồng Lương cung Phu lại có Hóa Lộc, địa Không nữa, cả sao tuyệt, là như nào vậy bác? hình như lá số của e xấu lắm phải ko ạ ?
thấy lo lắng cho số phận em quá![]()
TheLinh, xem giùm huynh cáiTheLinh đã viết: 11:14, 14/10/17Em cũng thấy thằng này hiền hiền dễ cười, tính nội tâm tílobangtho91 đã viết: 11:12, 14/10/17trước giờ em yêu mấy đứa toàn đứa hiền lành nhưng hay cười mà, sao thím lại bảo ít nói ít cười @@thachcamdang đã viết: 11:09, 14/10/17
chồng bạn bạn trai hay người tình là người bình thường , hiền lành qua mức so với chỉ định , ít nói , ít cười sắc diện tối , nhận thức kém tư duy không cao tầm nhìn hạn hẹp cho dù có bằng cấp giấy tờ tín chỉ , địa vị xã hội côn chức thấp
vấn đề sức khỏe , mức độ sức khỏe sinh lý trung bình , người có nốt ruồi đen chỗ kín , phán đoán thiêu chính xác
P/s: đinhj đăng ls lên nhờ a xem nhưng thấy thê nát quá, nản lại thôi![]()
![]()
Có ít hơn nhiều ko chị, bởi em thấy hồng loan cô quả ở phúclobangtho91 đã viết: 14:59, 14/10/17họ nhà chị thì con trai ít hơn con gáiTheLinh đã viết: 11:49, 14/10/17Họ hàng nhà chị có nhìu người đàn bà hiếm con hay hiếm con trai ko chị.
Ls của anh này cũng có phần giống chị kia, đại khái cũng là vậy. Nói đại khái thôi bởi tuỳ không gian, hoàn cảnh khác nhau.vn007 đã viết: 17:01, 14/10/17TheLinh, xem giùm huynh cáiTheLinh đã viết: 11:14, 14/10/17Em cũng thấy thằng này hiền hiền dễ cười, tính nội tâm tílobangtho91 đã viết: 11:12, 14/10/17
trước giờ em yêu mấy đứa toàn đứa hiền lành nhưng hay cười mà, sao thím lại bảo ít nói ít cười @@
P/s: đinhj đăng ls lên nhờ a xem nhưng thấy thê nát quá, nản lại thôi![]()
![]()
![]()
Mong anh xem giúp e với ạ? Trước giờ em chưa hẹn hò ai hết không biết có chồng không nữa huhuthachcamdang đã viết: 10:45, 14/10/17 - ĐÂY CHÍNH LÀ CÂU HỎI NHIỀU NGƯƠI HỎI THACH , THÔNG QUA 1 SỐ TÀI LIỆU VỀ CÁC SAO CHÍNH VÀ TRỢ TINH SẼ MÔ TẢ ĐẶC ĐIỂM HÌNH DÁNG , KHÍ CHẤT , ĐỊA VỊ XÃ HỘI , SỨC KHỎE , BỘ PHẬN SINH DỤC , TÂM LÝ CỦA NGƯỜI TÌNH , NGƯỜI YÊU , VỢ , CHỒNG , NHỮNG NGƯỜI ĐÀN BÀ VÀ ĐÀN ÔNG CÓ QUAN HỆ " ĐỐI TÁC , ĐỒNG NGHIỆP , ĐỒNG CHÍ " VỚI CHỦ SỐ![]()
UP LÁ SỐ CỦA THACH LÀM MẪU TRƯỚC CHO CÁC BẠN NGHIỆM LÝ RỒI CÁC BẠN UP LÁ SỐ THEO , NHỚ DÙNG LÁ SỐ THEO PHẦN MỀM CỦA LYSO NHÉ , ĐỪNG DÙNG LA SỐ MÀU MÈ BE BÉT CỦA TRANG NÀO KHÁC LÊN LÀ KHÔNG XEM ĐƯỢC![]()
![]()
Trong khi chờ Anh thachcamdang, bạn xem giúp mình với. Cung phu của mình hơi giống bạn lobangtho va vn007. Thì ntn vậy bạn?