Vũ khúc Thất Sát cung thân có Triệt án ngữ ???

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
thanhtu87hp
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 22
Tham gia: 19:57, 11/08/11

Vũ khúc Thất Sát cung thân có Triệt án ngữ ???

Gửi bài gửi bởi thanhtu87hp »

Tôi có đọc qua một số tài liệu thấy nói Vũ Khúc Thất Sát hãm lâm thân vi yêu cách
liệu lá số của tôi có phải chết yểu không ạ?
Cung phúc đức của tôi có Liêm trinh, Tham Lang hãm là người bạc phước lắm ah? xin mọi người cho ý kiến và bình luận về lá số của tôi.
Hình ảnh

thanhtu87hp
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 22
Tham gia: 19:57, 11/08/11

TL: Vũ khúc Thất Sát cung thân có Triệt án ngữ ???

Gửi bài gửi bởi thanhtu87hp »

Sao tui vo duyên đủ đường đăng bài lên mà chẳng có ai ngó ngàng. kính mong mọi người mỗi người một chân một tay luận giải giúp tôi với. Help

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Baidu [Spider], Bing [Bot], Byte [Spider], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], DiepThuHoa, Google [Bot], hacvt9a, Hoamai.06, IAS Crawler, Kimkt, kovalepskaia, Người dùng ẩn danh, PHDI, quangminh1972, ThiênKhôi8886, WhatsApp406 khách.