năm nay học hành lẹt đẹt, đang nợ nần chồng chất

thanhks bác thanhlongThanhLong18 đã viết:Ls này mạng Hoả, lập Mệnh ở Ngọ ! ăn được TV phùng Tả hữu Thai toạ, Đào-Hồng-Hỉ và đủ Long phượng Quang Quí, tiền Cái hậu Mã. Vua mà được vậy là tốt.minhthuat87 đã viết:anh giabinh0508 có lá số gần giống em thế, hình như lá số anh đẹp hơn không bị triệt ở quan lộc, quan lộc em cũng gần giống anh, thế mà em thấy công danh em lận đận quá, tình duyên thì càng khổ hơn, yêu em nào là nó bỏ theo trai mất.
lá số em đây
Chẳng qua bộ TPVT vào vận SPT hãm thì tất nhiên mọi thứ đều bất xứng ý, lao tâm khổ tứ, lận đận đủ đường là điều không tránh khỏi. Đại vận này quen cô nào cô nấy bỏ đi mới đúng số. Quen rất nhanh rồi chia tay trong ngỡ ngàng.
Thế Tử vi cư Ngọ, đều gặp Phúc-Phối-Di xấu (Sát-Phá-Tham hãm), âu cũng là lúc thoái trào rồi, tất cách cục nó phải thế !
Từ xưa tới giờ, có triều đại nào lên tới cực thịnh mà không suy thoái đâu, lúc bắt đầu suy thoái, chính là Phúc bạc rồi, hậu cung xảy ra chuyện (Phối xấu) xung quanh bắt đầu có nhiều thứ cám dỗ, mà ăn chơi đàn đúm, không lo chính sự, dẫn tới gia phong bại hoại, loạn lạc nổi lên (Di gặp Tham hãm) rồi kết cục một triều đại khác lại lên thay mà thôi.
Ls này dẫu không được vị chí công khanh, cũng chắc chắn làm tới công việc quản lý, đứng đầu cty hoặc một bộ phận lớn trong cty, ngặt nỗi trong quan trường gặp phải cảnh "kẻ tới thì người đi", đồng nghiệp lính lác thay đổi xoành xoạch, công việc gặp trắc trở và tất có lúc phải mất việc, mất chức !
Chẹp, bỗng nhớ tới câu các cụ thường nói với tôi:
Trai Đinh-Nhâm-Quý có tài,
Gái Đinh-Nhâm-Quý qua 2 lần đò !
Cái gì cũng phải có điều kiện cần và đủ, vậy đấy !
ThanhLong18 đã viết:Con nhà giàu, nhà cao cửa rộng có khác !
Còn trẻ mà không lo học, suốt ngày nghĩ tới giàu
Hãy ít chơi game online đi !
ThanhLong18 đã viết:Cậu xem lại giữa bàn phím và cái ghế.se7enkr đã viết: bác thanh long cho em hỏi cái thế hóa ra ls nào cứ có lộc tồn ở mệnh đều vi khất cái hết à