Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
LS khá đẹp, nhưng cung tài cảm giác khó cân phân quá. Cần kiệm quá cũng chẳng đủ đâu là sao nhỉ?
Đường học vấn không dục tốc được, còn trẻ cứ từ từ rồi cũng lên cao thôi. Số nầy sau 30 sẽ có chuyển biến mạnh, cũng có số lãnh dao
Xem lời phán xong không thể không di pờ lai . Không hiểu ý là dư lào đây :-& . Viết là lãnh dao hay lãnh đạo thế .
Trường hợp là lãnh đạo thì thôi. Trường hợp lãnh dao thì có thể hiểu là phải phẫu thuật (do bác sỹ hoặc không do bác sỹ). Mệnh có bộ Binh - Hình - Tướng - Ấn hội Khúc, Xương nhưng Ấn ngộ Triệt có thể hiểu là làm Quan nhưng không có con dấu riêng tức là có tiếng, không cần miếng.
Dạ, cảm ơn 2 bác Tàu Pảy Pảy và anhtiendo.
Nói chung công danh của em cũng lận đận lên xuống thất thường. Đôi khi cũng chẳng ra đâu vào đâu cả.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------
Các Bác xem giúp em sức khỏe Bố Mẹ em với. Năm nay, em lập gia đình năm nay có thuận lợi không?
hodinhha79 đã viết:...... năm này chấp nhận giải tấn vô số các bạn nhé.
Vậy là sao hả anh? Anh có thể nói rõ hơn giúp em được không ạ. Cảm ơn Anh.
Mọi người cũng làm ơn giúp đỡ em đôi lời. Gia đình em sẽ tránh hạn này như thế nào? Vụ tiền kia nó không gánh được hạn cho nhà em sao ạ?
laosun đã viết:Số này học hành rất khó khăn, thường bết lớp vì những thú vui tao nhã!
Xin lỗi Bác. Có nhầm không vậy ạ? Học hành của em cũng không đến mức ấy đâu ạ.
Cấp 3 học lớp chuyên Toán, học sinh giỏi năm lớp 11. Đại học tốt nghiệp loại khá. Vậy có được gọi là bết lớp không?
Anh/Chị xem giúp em Bố Mẹ em nữa ạ. Thanks !