xây chuồng mới, mong anh HAMHOC ghé chơi!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hình đại diện của thành viên
bachcucduong7990
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 81
Tham gia: 21:52, 23/09/11

TL: xây chuồng mới, mong anh HAMHOC ghé chơi!

Gửi bài gửi bởi bachcucduong7990 »

Ham học đã viết:
bachcucduong7990 đã viết:@mssenbuon cho em xin ké 1 suất nhé. Em cảm ơn chị nhìu!
Anh HamHoc ơi, anh xem giúp em cung phu thê, tử tức của em xấu đến mức nào với ạ? Em mong chờ nhất ở cung tử tức thì toàn thấy sao xấu lại bị Triệt nữa :(. Buồn ghê gớm nhưng em ko bít j về tử vi nên nhờ anh xem dùm mức độ thế nào.
Mong anh bớt chút thời giờ, em chân thành cảm ơn anh!
Cảm ơn anh nhìu lắm ạ! :)
Hình ảnh

Chư hạnh vô thường
Thị sinh diệt pháp
Sinh diệt diệt dĩ
Tịch diệt vi lạc
Triệt ở cung Tử tức này ảnh hưởng rất ít, vì nghịch âm dương tuổi (tuổi dương ảnh hưởng ít ở cung âm, ước chừng 3/10). Đây là cung Mộc Dục, (liền sau Trường Sinh) vẫn còn sự trích lũy về khí ngũ hành, rất tốt. Điều này có ý nghĩa quyết định hơn là yếu tố sao. Nên có thể nói cung Tử này - có con, nhưng Đà La gây ra tình trạng chậm muộn, khó có con trai.
Anh ơi cho em ít nhời nữa về chồng con sau này anh ha? Bao giờ em "xuất chuồng" dc ạ? Chồng tương lai của em tính tình, hình dáng thế nào ạ? có giúp đỡ dc em sau này ko ạ? chung sống có hoà thuận ko ạ???..........................
Em hổng bít j cả :(, mong anh giúp.
Em cảm ơn anh rất nhìu!:)

Hà Nội mùa thu cây cơm nguội vàng nhưng lá bàng đã đỏ chưa nhỉ??? :x

Ham học
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1569
Tham gia: 20:40, 16/11/10

TL: xây chuồng mới, mong anh HAMHOC ghé chơi!

Gửi bài gửi bởi Ham học »

mssenbuon đã viết:
Ham học đã viết:
mssenbuon đã viết:anh hamhoc ơi, anh xem cho em, anh có thấy em hay tự ti không? sao em thấy mình giống vậy quá! hic...
Có, chính là cách Xương Linh, nặng là cách thống khổ về tinh thần, nhưng tùy theo mệnh đứng trong tam hợp nào của vòng Thái Tuế mà mang ý nghĩa nặng nhẹ khác nhau. Con người Tuế Hổ Phù là con người luôn cảm thấy tự hào, bởi mình có trách nhiệm phận sự rõ ràng giữa cuộc đời. Chính vì vậy mà ý nghĩa đó giảm đi rất nhiều, qua thời gian, nhất là sau tuổi lập thân thì sự mặc cảm tự ti đó sẽ mất đi hoàn toàn. Thân ái.
em cảm ơn anh hamhoc nhé, thể nào em thấy em gái em, rùi mẹ em bảo em là tự mình như thế, ví dụ cùng sự việc như thế, nhưng đối với người khác thì họ cho là bình thường nhưng mà đối với em em lại cảm rất là tự ti...thấy khó vượt qua đc..em không làm cách nào mà gạt bỏ cái ý nghĩ ấy ra,...:( như anh nói thì là sau tuổi "lập thân" là mất là sau tuổi lấy chồng hay là tuổi gì hả anh?
Mỗi con người không ai chọn được cho mình ngày giờ sinh ra, nhưng có quyền chọn cho mình phong cách sống, rèn luyện cho mình một nghị lực, ý chí để vượt qua thử thách và cả thất bại, ta không thay đổi được số phận nhưng ta có quyền quyết định cuộc đời mình.

“Nhìn lên, mình chẳng bằng ai, ngó xuống cũng chẳng mấy ai bằng mình”. Câu "danh ngôn” này thường được “ưu tiên sử dụng” khi các bạn cảm thấy xấu hổ, tự ti, chẳng làm nên tích sự gì... Điều quan trọng nhất để bạn thay đổi hoàn cảnh của mình, chính là sự phát huy tối đa ý chí, bản lĩnh, khát vọng của bản thân. Hãy tự mình gắn thêm chữ “N” sau chữ "TỰ TI ".
Sửa lần cuối bởi Ham học vào lúc 14:44, 18/10/11 với 1 lần sửa.

Hình đại diện của thành viên
JACKSPARROW
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 860
Tham gia: 19:16, 25/07/11

TL: xây chuồng mới, mong anh HAMHOC ghé chơi!

Gửi bài gửi bởi JACKSPARROW »

Chồng được cái đẹp trai nhưng lầm lỳ, cũng khá đa tình, có vẻ cẩn thận lắm trong vấn đề tình cảm nhưng khi đã chịu cài xới rồi thì cũng khó ai mà cản được ý muốn của chàng. Đương số cũng có khiếu giữ chồng đấy nhưng cũng nên dè dặt chút kẻo chàng không chịu nổi mà dong mất thì khổ lắm nhe!

mssenbuon
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 750
Tham gia: 13:35, 26/09/11

TL: xây chuồng mới, mong anh HAMHOC ghé chơi!

Gửi bài gửi bởi mssenbuon »

Thật sự là em rất tìm một từ khác để thay 2 từ "Cảm ơn "anh hamhoc...vì mỗi lần anh nói gì cho em đều muốn nói 2 từ ấy, trong khi anh luận giải cho em rất rất nhiều điều rùi :">, ., nhưng mà không thể tìm được từ gì để nói rằng em thấy những gì anh nói rất có ích với em lúc này... anh ạ! CẢM ƠN nhiều lắm...hehe... :x

mssenbuon
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 750
Tham gia: 13:35, 26/09/11

TL: xây chuồng mới, mong anh HAMHOC ghé chơi!

Gửi bài gửi bởi mssenbuon »

JACKSPARROW đã viết:Chồng được cái đẹp trai nhưng lầm lỳ, cũng khá đa tình, có vẻ cẩn thận lắm trong vấn đề tình cảm nhưng khi đã chịu cài xới rồi thì cũng khó ai mà cản được ý muốn của chàng. Đương số cũng có khiếu giữ chồng đấy nhưng cũng nên dè dặt chút kẻo chàng không chịu nổi mà dong mất thì khổ lắm nhe!
bạn ơi, cho mình hỏi, đương số ở đay là em Bachcucduong hay là Sen rứa ? ;;)

Hình đại diện của thành viên
bachcucduong7990
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 81
Tham gia: 21:52, 23/09/11

TL: xây chuồng mới, mong anh HAMHOC ghé chơi!

Gửi bài gửi bởi bachcucduong7990 »

Chị thấy Pm của em chưa, mssenbuon???

mssenbuon
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 750
Tham gia: 13:35, 26/09/11

TL: xây chuồng mới, mong anh HAMHOC ghé chơi!

Gửi bài gửi bởi mssenbuon »

bachcucduong7990 đã viết:Chị thấy Pm của em chưa, mssenbuon???
xem ở đâu hả em? chị k bít xem ở đâu?

mssenbuon
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 750
Tham gia: 13:35, 26/09/11

TL: xây chuồng mới, mong anh HAMHOC ghé chơi!

Gửi bài gửi bởi mssenbuon »

[quote="mssenbuon"][quote="bachcucduong7990"]Chị thấy Pm của em chưa, mssenbuon???

chị gửi pm cho em rùi đó :D

esprezzo
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 98
Tham gia: 12:50, 03/10/11

TL: xây chuồng mới, mong anh HAMHOC ghé chơi!

Gửi bài gửi bởi esprezzo »

Ham học đã viết: Có người nói cung Nô an vào cung tuổi thì tốt, e là không hợp lý. Tuy nhiên, mệnh này là Phá Quân miếu, là được Địa Kiếp, Thiên Khôi trợ thủ - hợp cách; Thân là TPVTL cũng rất tốt. Nói chung là mệnh/thân này thừa sức thắng được Nô. Cung Nô Cự Môn hãm gia Đà Kị hãm kể đáng lo cũng là phải, nhưng cần phải thấy ở đây có Thiên Tài, Thiên Tài có tác dụng làm đảo ngược tính đắc hãm của chư tinh (gần giống Triệt), nên có thể nói tốt. Số này tốt. Tuy nhiên, nữ mà mệnh/thân như này, chắc là quá cương cường, sẽ khổ về gia đạo, cần phải tu chỉnh. Thân.
Em cảm ơn anh HH nhiều ^^. Anh Ham học có thể xem hộ em năm nay em bị vận hạn gì mà đâu năm đến giờ thấy ko có dc may mắn lắm ạ...
Cây si trong nhà bị ốm, Em làm mất 1 khoản tiền mặt khá lớn, đồ vật trong nhà chập chà chập chờn rồi hư luôn. Em đang xin việc thì có vẻ ko dc suôn sẻ lắm, và hiện tại đang bị ốm :-S.
Hix hix, cả năm em cứ có cảm giác bất an hoài hoài. Anh HH có thể xem hộ em k ạ?
Anyway, anh ơi, em nghe thấy có thuyết mệnh PQ - Phu Vũ Khúc thì vợ chồng chỉ bên nhau dc 1 lúc. Ko biết thuyết này đúng ko anh? Có cách nào giải k ạ? Tiện thể anh xem hộ em chồng em là người như thế nào dc ko ạ :D Và khi nào thì em leo dc lên xe bông :D :D
Hình ảnh
Em cảm ơn anh HH nhiều ạ :x :x

hanh49
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 68
Tham gia: 13:40, 23/09/11

TL: xây chuồng mới, mong anh HAMHOC ghé chơi!

Gửi bài gửi bởi hanh49 »

Chào cả nhà và anh HAMHOC,

Thấy topic là hiểu tài nghệ của anh HAMHOC ra sao rồi, chui vô xếp hàng mong được anh HAMHOC luận giải giúp. Cuộc đời sao mà chông chênh quá, không biết đến khi nào mới khá hơn. Trăm sự nhờ anh HAMHOC luận giúp.

Hình ảnh

Cám ơn anh HAMHOC nhiều!