Xem giúp đại vận 33 - 42 tuổi !

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hình đại diện của thành viên
hethong123
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 964
Tham gia: 14:26, 28/08/11

TL: Xem giúp đại vận 33 - 42 tuổi !

Gửi bài gửi bởi hethong123 »

Liên đã viết:Mệnh có cung phụ mẫu bị triệt cha hoặc mẹ dễ bị trừ mất hoặc xa cách, trong đó thái dương ngộ kình số khắc cha, không được nhờ cha, khi sống cha cũng là người dễ tạo quyền lực. Hạn năm 33, 34, 35 tuổi dễ có cơ hội cùng chung may mắn với ai đó, nhàn nhã, hạn thuận cho học hành tạo bằng cấp song thi cử đạt kết quả không cao. Công việc liên quan đến giấy tờ hay gặp trục trặc, khó được như ý, có nét cô độc khó tìm được người tâm đầu ý hợp. Bản thân hay nói, hay lo lắng nên dễ nghi ngờ nghi kỵ, gây sự thị phi, hoặc chính mình bị người khác gây sự, cấm cản...Dễ bị cấm đoán, nghe sự dèm pha, nghe lời đố kỵ…nhiều khi dễ bị oan ức vì mang tiếng là nghe theo lời ai đó, còn chưa kể bị nghe những lời gièm pha, đố kỵ bên tai. Nhất 4 tháng đầu năm rồi, 4 tháng giữa năm này đỡ hơn. Nhưng do mình dễ nóng nẩy hay bắt bẻ cật vấn nên cũng dễ sinh thị phi, nên kết hợp với bên ngoài 4 tháng giữa năm này dễ có cơ hội lớn thay đổi công danh tài lộc.
Em cảm ơn Bác. Bác luận rất chính xác. Lúc trước Bố em còn sống. Cha Mẹ chẳng bao giờ cãi nhau. Bố em muốn làm gì thì làm. Bố đi bộ đội chống Mỹ cả 10 năm. Xuất ngũ về làm ở Nông Trường sau đó làm nghề buôn bán. Sau thì Bố bệnh rồi mất. Gia đình lúc em nhỏ nghèo lắm. Công nhận là trong 4 tháng đầu năm em gặp chuyện bực mình. Có thằng nó lên FB nói xấu em. Nhưng em không thèm chấp chỉ nói mấy câu dạy bảo coi như nó là đứa em. Hiện tại em đang ở nhà luyện Anh Văn ( điều này bác xem tài thật) . Do là vào dịp cuối năm ngoái có thằng bạn thân ( 1983) rủ em nộp hồ sơ vào vào cơ quan nó làm kỹ sư dầu khí. Em do dự và tự ti Anh văn của mình nên không nộp hồ sơ. Bây giờ cơ hội qua đi thấy tiếc quá. Thằng bạn này cũng đang rủ em làm ăn.
Trong 4 tháng này em sẽ cố gắng bứt phá. Bác xem giúp thêm bao giờ em mới có nhà? Đường con cái có thuận lợi không ?
Bác thứ lỗi cho em đã làm phiền thêm Bác !

Hình đại diện của thành viên
hethong123
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 964
Tham gia: 14:26, 28/08/11

TL: Xem giúp đại vận 33 - 42 tuổi !

Gửi bài gửi bởi hethong123 »

Up lên nhờ cao nhân xem giúp !

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], DiepThuHoa, Dot [Bot], Điều hành 8, ĐỗVạnThông, Google Adsense [Bot], Helloworld!, Hien nt, hoanglong11023, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS OR, Khanhnguyen2410, lavangroi99, lucuchama-423, Mai hiệp, Meta ext [Bot], minhkhangtrng, Nak1, nguyentuhp102, nncuong, OAI-Search [Bot], Phúc Thiện, Semrush [Bot], thaychuamegai, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], Yandex [Bot]996 khách.