Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
@songho Bạn có thể luận giúp mình cung phu được không nhỉ, mình muốn biết người mình kết hôn sau này sẽ là người ntn và khi nào mình mới gặp được anh ta vậy ..
*cho mình xin 1 vé với nhé, bài luận của bạn hay lắm* ^^
Toàn bình loạn vớ vẩn, nói như mọi người mình cũng nói được. Đưa hết lá số lên đây mình xem cho nhé.
@songho: mình đã nghiên cứu qua vài lá số và biết vì sao bạn xem hạn hôn nhân 27 hoặc 30 rồi, hạn 2 năm này tựa tựa nhau, chỉ đổi hạn năm và hạn tuổi cho nhau thôi.
loinoidoi304 đã viết:Lạy các thánh ạ
Các bạn chém làm mình hoa hết mắt.
Mấy bạn mệnh tử vi, tham lang mà có tang môn ở mệnh thì cũng bt vì tử vi vs tham lang mới là sao chính. Còn mình mệnh vcd mạng mộc nên ăn tang môn nhiều. Nên các bạn cũng chả có gì buồn đâu.
Singriver: tại sao lại cưới chạy tang nhỉ? Thằng bạn mình nó đang bảo mình là yêu nó sang năm cưới, mẹ nó cũng bệnh lắm rồi. Mà nó hay nói phét quá m k yêu nổi. Bạn xem sức khỏe bố mẹ mình thế nào? Nói làm mình lo quá. Bố đang gầy gò đi trông thấy.
Năm nay vận ở cung tài Thái dương hóa kị song hao nên bố yếu đi là đúng rồi nhưng gặp thiên lương hóa khoa thì không vấn đề gì đâu. Nhưng sang năm lưu tang đến đại vận, lưu vận ở cung tật xung chiếu phụ mẫu, phá quân hãm thêm không kiếp giúp đỡ càng phát tác nhiều hơn. Thái âm hóa kị chiếu e rằng đến lượt mẹ ốm yếu. Thái tuế đến cung mệnh gặp tang thêm khốc hư lưu khốc hư mã hình chiếu, cũng bị thái âm hóa kị chiếu, tiểu hạn cung phu cũng tang mã khốc hư lưu khốc hư ... nên dễ vừa khóc về nhà chồng vừa khóc người nằm xuống. Còn người nằm xuống là ai, bên nhà chồng hay nhà mình thì ko dám chém nhưng xác suất là nữ cao hơn.
P/s: Xin rút lại cưới chạy tang nhưng có thể có cả đám cưới cả đám ma.
loinoidoi304 đã viết:Toàn bình loạn vớ vẩn, nói như mọi người mình cũng nói được. Đưa hết lá số lên đây mình xem cho nhé.
@songho: mình đã nghiên cứu qua vài lá số và biết vì sao bạn xem hạn hôn nhân 27 hoặc 30 rồi, hạn 2 năm này tựa tựa nhau, chỉ đổi hạn năm và hạn tuổi cho nhau thôi.