Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
em cao 1m7 nặng 52kg ..ng ra trắng...hiền tính..gia đình 3 anh em trai...bố sinh năm 1961..mẹ sinh năm 1964..em sinh phạm giờ Kim Xà lên ngày bé lắm bệnh tật lắm
mong bác xem giúp
năm sau em có dự xuất ngoại bác coi em có xuất được không
Của em đc đặc cách ko cần xem à bác ơi....bác đi qua mà chả xem cho em :(:(
Mong bác xem hộ con xem gia đình ( vợ chồng ) sau này có hòa thuận không và nếu năm sau con lập gia đình thì nên làm vào tháng mấy ạ
lá số tử vi của con:
lá số tứ trụ của con:
các anh xem giup cho em voi a. xem ma em an khong ngon ngu ko yen: triệt - tử tướng ơ cung phu thê! có cách nào để hóa giải không a? Em vua chia tay mối tình đầu! Em cam ơn a.!
la so tu tru
Sửa lần cuối bởi yamanami vào lúc 12:13, 18/11/13 với 1 lần sửa.
Mong bác xem giùm cháu ạ
Thôg tin bản thân: Người lùn, hơi bé. Tính tình nỏng nảy, hấp tấp. Cháu là con cả trong gia đình, dưới có 1 e trai ah. CHáu tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế ạ
Câu Hỏi
1. Thưa bác, cháu hiện đang làm trong cơ quan nhà nước. MOng bác xem giùm công việc có lâu dài và tương lai có tốt k ạ
2. Mong bác xem giùm cháu cung phu. Bao giờ cháu lên xe hoa, hiện cháu đang độc thân ạ
Cháu cảm ơn bác ạ
Chào bác . Mong bác xem giúp cháu
1.Cháu mong mỏi có công việc vì hiện tại từ khi tốt nghiệp cháu vẫn chưa tìm được việc làm .Liệu khi nào cháu có việc và tự lực hay ai giúp đỡ .
2.Mong bác xem giúp cháu đại vận 24 và 34
3.Mong bác xem giúp cháu cung tử tức
Cháu xin cảm ơn bác nhiều ạ .
Cháu mong bác xem giúp cháu :
1. Bao giờ thì cháu hết mệt mỏi ( về tinh thần )? Hiện tại thì cháu khá mệt mỏi và chán cuộc sống này. Cháu thấy cực chán khi phải tồn tại trên đời này. Nhờ biết đến Phật Pháp cháu mới có thể vượt qua.
2. Năm 2015 ra trường cháu có việc luôn không ạ ? Cháu tự thấy cháu học hành đuối dần đều. Cháu có nên học thêm 1 ngành nữa không ạ ? Nếu học thì có lẽ năm 2016 cháu sẽ ra trường và có được 2 bằng cử nhân.
3. Mong bác có thể chỉ cho cháu định hướng tương lai.
nthai đã viết:Mong bác xem qua giúp. Đây là 2 lá số
Xin bác xem giúp:
- Có thể xuất ngoại du học được khổng ?
- Công danh sự nghiệp thế nào ?
- Tình duyên ra sao?
Chân thành cảm ơn bác
chào bạn
1. năm 2013 là năm tốt nhất dể du học chắc bạn chưa đi được, các năm sau khó hơn, các tháng thuận trong năm là tỵ và thân, có đi được cung khó, và ko lập ngiệp nơi xa dc
2.tình duyên,: bạn khá đẹp đào hoa, nhưng sẽ lấy ng tình, ng tình đa tình nên có thể 2 chồng , nên giải
3. sự ngiêp: bạn nên ổn định sớm, qua 34t phải ổn định công việc, giai đoạn đầu sẽ không thuận, sau thuận