Xem nhanh chém ẩu!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
thanhchauvndn
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 63
Tham gia: 23:17, 19/05/12

TL: Xem nhanh chém ẩu!

Gửi bài gửi bởi thanhchauvndn »

Nhờ chủ TOPIC " chém bão" vài câu về cung phu giúp mình với nhé! dự đoán xem cái tên xui xẻo làm chồng mình như thế nào ( hihi......mà thật ra cũng chưa biết mình xui xẻo hay tên ấy xui xẻo đây). Và khi nào mình vào cái hạn "đeo gông vào cổ" nữa nhé!!! Thanks chủ TOPIC nhìu nhìu.
Hình ảnh
Đầu trang

thanhle1982
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 68
Tham gia: 18:08, 01/06/12

TL: Xem nhanh chém ẩu!

Gửi bài gửi bởi thanhle1982 »

Em ở trang 3 nè bác ơi. Hic hic...
Đầu trang

diephong
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 198
Tham gia: 12:52, 11/06/11

TL: Xem nhanh chém ẩu!

Gửi bài gửi bởi diephong »

em cũng chỉ hỏi 1 câu đơn giản thôi năm nay có chuyển công tác sang chỗ khác tốt mà nhìu tiền hơn ko hehehh
ls của em
Hình ảnh
Đầu trang

huuduyen123
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 615
Tham gia: 07:53, 21/07/11

TL: Re: Xem nhanh chém ẩu!

Gửi bài gửi bởi huuduyen123 »

virgo123v đã viết:chào bác :D
cho e hỏi về quãng đời còn lại của e với, giờ chưa chồng con mà cũng vô sản luôn
thank's bác :x :)
Hình ảnh
Một thất sát cư ngọ là cách cục tốt, tuy nhiên gặp triệt phá tan hết cả tính mất, bị chiếm đoạt là rất cao. Đại vận vừa rồi,bạn yêu thương giận hờn cũng quyết liệt lắm. Năm nay cũng lắm buồn phiền buồn bực trong người. Tật ách âm dương ngộ linh nên cũng không được khoẻ mạnh, thân thể có bệnh, răng mệng không được tốt? bạn có cách hao tiền về bạn bè, bố mẹ và thậm chí cả người mình yêu Lắm. Năm canh, năm ất là dễ thất vọng, thất tình, bị chiếm đoạt 2005,2010?
Đại vận này có cơ hội lớn về vấn đề lấy chồng, tuy nhiên vấn đề sinh đẻ không được tốt. Chồng bạn hơn bạn khá nhiều tuổi đấy. Chúc vui!
Được cảm ơn bởi: virgo123v, arowana
Đầu trang

huuduyen123
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 615
Tham gia: 07:53, 21/07/11

TL: Re: Xem nhanh chém ẩu!

Gửi bài gửi bởi huuduyen123 »

tieuhodo_hnue đã viết:chào bạn huuduyen123. Bạn có thể nói giúp mình một chút về con cái mình không? Trân trọng cảm ơn!
https://lyso.vn/portal.php?mode=lscn" target="_blank" target="_blank
Với lá số này thấy bạn là người khá kép kín, về tiền tài phải nói là tốt. Được cả lộc tồn, và hoá lộc về mệnh, tuy học tồn ở đây đã bị triệt phá rồi. Tuy nhiên lá số này bệnh tật, thân thể rất không khoẻ mạnh, dễ bị các bệnh về áp huyết, đặc biệt là đường tiêu hoá, và sau này.... có thể mắc bệnh hiểm nghèo. Điền trạch không được hay dễ dính vào cảnh tranh đoạt kiện tụng về đất cát, mất nhiều hơn được. Bạn đã phải phẫu thuật lần nào chưa? Bạn yêu và lấy một người vợ khá xinh đẹp và khéo léo. Đường con cái của bạn không tốt tí nào, dễ dính cảnh chậm muộn, cũng như con cái hư đón. Sau này nghiêm chỉnh trong nuôi dạy con cái và làm phúc thật nhiếu để..... Chúc vui!
Được cảm ơn bởi: tieuhodo_hnue
Đầu trang

huuduyen123
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 615
Tham gia: 07:53, 21/07/11

TL: Re: Xem nhanh chém ẩu!

Gửi bài gửi bởi huuduyen123 »

thanhle1982 đã viết:Nếu có duyên, cho em hỏi về tài bạch ah. Cám ơn bác nhiều.Hình ảnh
Mệnh Liêm Tham hợp với Triệt có kỵ quyền tam hợp là được quyền cấm đoán người khác đấy. Tuy nhiên có lộc tồn cho thấy bạn chưa khi nào hài lòng với hoàn cảnh của mình, cát hung tương bán. Tương quân ngộ triệt cũng đã từng loại trừ đi một tình yêu, hoặc bị thất tình một lần. hehe. Bạn bè bạn kẻ tốt ít, người xấu nhiều dễ hao tiền vì họ. Bố mẹ không được hạnh phúc, hồi nhỏ bố hay phải đi làm xa nhà? Bố mẹ song toàn chứ? Bạn là người tiết kiệm, chi tiêu khoa học nhờ đức tính đó mà giàu có. Đôi khi ham vui với bạn bè mà tốn tiền.
Được cảm ơn bởi: thanhle1982, arowana, mr_kool.info
Đầu trang

prozone
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 199
Tham gia: 14:56, 07/08/11

TL: Xem nhanh chém ẩu!

Gửi bài gửi bởi prozone »

Cho em hỏi về nghề nghiệp và tiền tài sau này
Hình ảnh
Đầu trang

xuoitran
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 8
Tham gia: 18:45, 21/08/12

TL: Xem nhanh chém ẩu!

Gửi bài gửi bởi xuoitran »

Chủ topic ơi, cho mình hõi 1 điều thôi, mình có số xuất ngoại làm ăn không? Hiện tại đang du học úc
Hình ảnh
Đầu trang

huuduyen123
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 615
Tham gia: 07:53, 21/07/11

TL: Re: Xem nhanh chém ẩu!

Gửi bài gửi bởi huuduyen123 »

dt2 đã viết:bác xem giúp em đường tình duyên ạ ! nếu có thể thì nhờ bác xem giúp xem năm nào em sẽ lấy vợ ạ.
cám ơn bác nhiều !

[url=http://Hình ảnh]http://Hình ảnh[/url]
Một đôi vai gánh vác nhiều việc, việc lớn trên một cơ thể không mấy khoẻ mạnh. mắt kém, thần kinh không tốt, sức khoẻ răng miệng cũng kém luôn? Năm 2007, 2010 dễ thất tình? Tình duyên luôn gắn với scandal bị nhiều người cấm đoán, rèm pha. Đang trong đại vận có cơ hội lấy vợ. Cụ thể sang năm 2013 hoặc 2016 lấy vợ!
Đầu trang

mr_kool.info
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 141
Tham gia: 21:53, 30/07/12

TL: Re: Xem nhanh chém ẩu!

Gửi bài gửi bởi mr_kool.info »

mr_kool.info đã viết:
huuduyen123 đã viết:
mr_kool.info đã viết:cho em hỏi đại hạn 33~41
https://lyso.vn/dichvu/lasotuvi/1/08 ... l.info.jpg" target="_blank" target="_blank" target="_blank" target="_blank" target="_blank" target="_blank
Nếu bạn đường tiêu hoá không tốt, đặc biệt là đã từng phẫu thuật vùng bụng? Còn nếu không từ nay đến đại hạn đó mà phẫu thuật bụng, mổ xẻ. Thì đến vận đó sẽ đỡ bầm dập. Nếu bận trả lời bụng dạ em tốt thì tôi cũng lo cho bạn. Nhớ nhé! Như thế bạn tự có câu trả lời cho đại vận đó rồi chứ!
năm nay tháng 3 dương , em vừa phẫu thuật xong, cũng không nhất thiết phải làm nhưng đằng nào cũng làm :(
thế đại vân 31~41 đó của em liệu có ngại về quan và tài không bác.
Đầu trang

Trả lời bài viết