Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
ui, ls cua bạn machupicchu này giống mình các chính tinh nè, khác phụ tinh thôi. ko biết bạn machupicchu thế nào, chứ năm 2012 vừa rồi với mình có một cú shock lớn vào cuối năm về tình duyên.cứ tưởng ko vượt qua được. nhưng rồi cuối cùng cũng cố gắng vượt qua.
nếu có duyên nhờ a xem giúp ls của em ạ. năm 2013 em có j đặc biệt về tình cảm và quan lộc ko ạ?
em cảm ơn anh
Với Zackiekoo! Nhìn qua tuy 2 LS có giống nhau nhưng nhìn kỹ thì có khác đáy bạn ạ. Machupichu mệnh ở sửu nhưng thân cư tài bạch ở dậu, còn số của bạn thì thân mệnh đồng cung tại sửu, khác nhau nhiều đấy. Trong 4 yếu tố năm tháng ngày giờ sinh của machupichu vẫn có Quan mậu nằm trong tuất (Quý lấy Mậu làm chồng). Còn Xem qua trong trụ năm tháng ngày giờ sinh của bạn không có Quan (chồng), ất lấy canh làm chồng (quan), mà trong 4 trụ đều không có, kể cả lục tìm các can tàng trong địa chi cũng không tháy đâu, cho nên chuyện tình duyên sẽ lận đận, khó khăn và chậm muộn đó bạn. Chỉ có điều giống nhau là khuôn mặt, dáng người có thể nói là được Thiên tướng thủ mệnh có hỉ thần toạ thủ nên cũng khá xinh và mặt thì hơi dài. Năm 2013 đại vận ở phúc đức có Vũ sát gặp Hoả tinh mà vũ sát thuộc kim, xung khắc với Hoả, thêm thái tuế, quan phủ dễ dính thị phi, tiểu vận năm Quý Tỵ ở cung Hợi, trùng hạn cung Phu, đáng là hạn lấy chồng đấy, nhưng Liêm tham hãm địa, gặp Tham, Đà, Kiếp, Không... lại không có nhiều cát tinh hội hợp nên sợ vẫn khó. Đã vậy lại còn thêm cô, quả, không kiếp hội tụ nên càng bí bách. Cung phu thê hãm mà lại có không, kiếp, đà thì nếu có được cũng không bền. Công việc của bạn không được ổn, hạn năm nay có nhiều bất lợi, cần phải đề phòng.
Sửa lần cuối bởi lequangtct vào lúc 23:44, 07/02/13 với 1 lần sửa.
Năm hết Tết đến mong là có duyên với chủ top, chúc chủ top 1 năm mới vui - khỏe và ý nghĩa!
Sắp tới mình có 1 số dự định đầu tư lớn về CV và KD nên muốn nhờ chủ top xem giúp vài nét về năm 2013. 2012 có 1 chút thay đổi về CV, tuy nhiên đó khôg phải là điều mình mong đợi.
À, không biết mình KD hoa tươi cao cấp có hợp không nhỉ?
latrang đã viết:Em post lá số này hy vọng có duyên với anh Lê Quang và được anh xem giúp. Chúc anh năm mới vạn sự như ý
Số âm dương phản bối, nhật nguyệt quay lưng lại với nhau, cả 2 đều ngồi nhầm chỗ, vất vả lắm, ví như trong tiệc tùng, ngồi nhầm chỗ có khi phải trả giá đó bạn ạ. Đã vậy lại còn sinh đúng ngày âm dương lêch nhau nữa thì chuyện tình duyên có thể viết thành pho tiểu thuyết nhiều tập đấy.
Anh ơi bây giờ hồ ly đến đây liệu có muộn ko, năm mới mong anh chiếu cố xem giúp cho Hồ Ly anh nhé . Chúc anh có một năm may mắn, vui vẻ và hạnh phúc .