Về việc tốt thì: bình thường hay tụng kinh, niệm phật, lạy phật, hộ niệm phóng sanh hồi hướng, muốn đi hiến máu nhưng ko đủ sức khỏe ( dạo này bận nên ko thường xuyên).
Vài thông tin của em.
Gia đình
_ ba sn 58 tuổi tuất, từng làm công an sĩ quan nhưng vượt biên nên ko còn làm, ba hư nhất nhà nhưng giờ ba hiền nhất nhà.
_ mẹ sn 57 tuổi dậu, làm lụng vất vả nhất nhà, buôn bán quán ăn.
_ 1 anh đầu mất lúc vươt biên tuổi mùi, còn 3 anh đầu tuổi tuất, thìn, dần, xung khắc với anh tuổi dần nhất, hợp với anh tuổi thìn.
_ ở nhà ai cũng cho tiền xài nên ko sợ đói.
_ sống tự lập từ chuyện học tới mọi thứ, xa nhà lúc lớp 11 tới giờ.
_ họ hàng gần bình thường, mẹ thường giúp đỡ, họ hàng xa thì giàu hay giúp đỡ mẹ; họ hàng bên ba ly tán.
Tính cách: hiền, ít nói, suy nghĩ nhiều, hay cười cũng hay khó chịu, quen xét nét, nhất là người quen thì hay cằn nhằn, bản thân thì hơi thờ ơ, ít quan tâm chuyện xã hội, nhưng tự ái cao, dễ xúc động nhưng khó khóc, khó tính với người thân quen nhưng thân thiện với người lạ, thích hưởng thụ, tự do, ghét gò bó và áp đặt, thường vi phạm nội quy dù ở bất cứ đâu, càng ngày càng thấy bản thân đa nghi, ranh mãnh, tự thấy mình đáng ghét
Học hành: học cũng được nhưng lên cấp 3 mê chơi, buồn gia đình, lười học nhưng cũng đậu đại học, học hành cũng không xuôi, tính ra được 3 nghành: tiếng anh, thiết kế và nghệ thuật.
Hình dáng kích thước: 1m64, mắt cận 7 độ, mặt dài, 46 kg, xấu.
Hạn
_ lúc 6 tuổi(âm lịch) ko biết bệnh gì nhưng rất nặng, bác sĩ trả về, mẹ dẫn vào chùa gặp thầy giúp nên hết bệnh lúc đó tới giờ.
_ năm 2012: ba gây nợ cho mẹ, anh mình bị tai nạn lao động công quả trong chùa, tật 2 chân, cả nhà đều suy sụp tinh thần.
_ mới mua xe tháng này, thường hay thay xe,, điện thoại trong 4 năm nay.
LS giờ thân

LS giờ mùi

LS giờ ngọ







