Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Mong có duyên với bác!!! Bác xem giúp em từ giờ đến cuối năm công việc của em có tín hiệu khả quan không ạ? Liệu có xin được công việc ổn định như mình mong muốn không ạ?
Đây là lá số của em
Thaks bác nhiều!
evangelinge đã viết:Mong có duyên với bác!!! Bác xem giúp em từ giờ đến cuối năm công việc của em có tín hiệu khả quan không ạ? Liệu có xin được công việc ổn định như mình mong muốn không ạ?
Đây là lá số của em
Thaks bác nhiều!
Chào evangelinge!
Công việc của bạn đang ko dc tốt cho lắm
Nếu có việc làm rồi thì có vẻ như đang bất đồng với cấp trên, đi học thì bất đồng với thầy cô giáo
Tuy nhiên bây giờ huynh đệ đang có tiến triển rất tốt ( anh, chị, em hoặc người bạn cùng hàng )
Có vẻ như năm ngoái cũng có khá nhiều chuyện may mắn đến với bạn nhỉ
Cố đợi đến năm sau công việc sẽ khả quan hơn
mi2nhung đã viết:Chào bác Pháp Sư Lang Thang,nay có duyên gặp bác ở pic này. Em tên Nhung, ngày giờ sinh của em đây: 23-9-1993 lúc 10h35 sáng bác làm ơn cho em hỏi về thân mệnh,đường công danh tài vận và gia đình với ạ. E cảm ơn bác nhiều.^^
Chào mi2nhung!
Bạn là mẫu người cẩn trọng, ôn nhu, suy nghĩ ko được nhanh lẹ cho lắm, thường suy nghĩ rất lâu rồi mới đưa ra quyết định.
Chính vì thế nên công việc học hành của bạn nhiều khi cũng cảm thấy ko được thành công mà những thất bại này thường là do tác động từ bên ngoài.
Ra ngoài đường cũng ko được gặp may cho lắm.
Năm nay và năm sau bản thân và tiền tài có khá hơn so với những năm khác.
Môi trường xung quanh bạn khá tốt
Gia đình không đến mức thiếu thốn nhỉ?
Năm nay có thể bị cách giáng, luôn thấp thỏm lo âu, dễ bất hòa với những người xung quanh hoặc bị mất của
Nam_beo đã viết:Chào bác Pháp Sư.
Em tên là Nam.
Sinh lúc 8h20, ngày 25/04/1992 (dương lịch).
Kính mong bác xem giúp em về sự nghiệp - công danh, về tình duyên - vợ chồng em sau này sẽ như thế nào? Bác xem giúp năm nay có kiếm được việc làm ko?Như em thì hợp với công việc gì nhất?
(Nói qua về bản thân: Em hơi béo, da trắng, mặt nhiều trứng cá. Tay phải có bị gãy hồi bé. Có một thời gian sống nhà bà ngoại. Tính em thích ở một mình, cho em 1 cái laptop với internet thì chẳng cần đi đâu. Từ bé đến giờ cuộc đời em rất lận đận, học hành ko đỗ đạt, thường có những điều đáng tiếc. Nhà ko giàu, chỉ đủ ăn. Bố mẹ ăn ở tốt.)
Bác xem giúp em chút ạ. Em cảm ơn!
Chào Nam Béo!
Bạn được có môi trường xung quanh khá tốt.
Bố mẹ cũng rất quan tâm, yêu thương bạn.
Tuy đôi lúc có hơi nghiêm khắc
Ở đây bạn thi cử ko phải là ko gặp may, mà là bạn thường ko cố gắng đủ.
Phúc kém nên khó trở thành đại gia.
Nhưng có 1 câu nói "Đại phú do thiên, tiểu phú do cần"
Cứ cố gắng chăm chỉ ko làm đại phú thì mình thành tiểu phú.
Năm ngoái bị hỏng việc, khổ sở
Năm nay nếu buôn bán thì sẽ có lời
Môc Xù đã viết:Pháp Sư langthang ơi.em cũng muốn được có duyên với Pháp Sư như mọi người.
em là Hương Quỳnh
em sinh 6h30 sáng 31/05/1993 .
Em cảm ơn trước nhá " style="line-height: 1.4em;[/IMG]
Chào Môc Xù!
Năm 2010 trong họ dễ có tang.
Không thì từ năm 2005 - 2010 có thể có.
Tôi nhìn lá số bạn điểm gì cũng ở mức " bình thường " nên cũng ko có gì để nói lắm.
Cũng đừng buồn, vì bình thường của bạn còn hơn nhiều người rồi đấy
Những năm mão, dần, thân, dậu có chuyển biến tốt về công việc
Kính mong được bác Pháp Sư Lang Thang xem giúp ls của em với ạ. Em là Thu Lý, sinh vào giờ hợi ngày 20/05/1991 DL. Mong được bác xem giúp công danh sự nghiệp sắp tới và người chồng tương lai của em sẽ thế nào ạ? Số em đi xa có đc ko ạ? Em xin cảm ơn bác!
Môc Xù đã viết:Pháp Sư langthang ơi.em cũng muốn được có duyên với Pháp Sư như mọi người.
em là Hương Quỳnh
em sinh 6h30 sáng 31/05/1993 .
Em cảm ơn trước nhá " style="line-height: 1.4em;[/IMG]
Chào Môc Xù!
Năm 2010 trong họ dễ có tang.
Không thì từ năm 2005 - 2010 có thể có.
Tôi nhìn lá số bạn điểm gì cũng ở mức " bình thường " nên cũng ko có gì để nói lắm.
Cũng đừng buồn, vì bình thường của bạn còn hơn nhiều người rồi đấy
Những năm mão, dần, thân, dậu có chuyển biến tốt về công việc
- Sơn Địa Bác -
=D>
còn chuyện chồng con thì thế nào anh Pháp Sư ơi cuối năm nay em nhà em dự định đuổi em ra khỏi nhà rồi.huhu k biết về chỗ mới có được suôn sẻ thuận lợi không anh ? anh bật mí cho em chút xíu xíu đi a =D>