Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Kính chào bác, mong bác xem giúp về công việc và tình duyên sau này ạ
+Em hiện là sinh viên năm 3 chuyên ngành ngoại thương
+Mẹ sức khỏe hơi kém, có bệnh về xương khớp, dạ dày, thường bị rối loạn tiền đình, năm trước có mổ 2 lần. Ba sức khỏe bình thường chỉ hơi kém về đường ruột.
Em xin cảm ơn nhiều ạ. Đây là lá số của em
hungmanh82 đã viết: 22:21, 01/03/19
Số bạn nữ mệnh kim mà cung mệnh tại tý làm bản mệnh nguy khốn nên hồi bé sức khoẻ rất kém hay ốm đau,lớn lên thì nhìn khá có duyên nên đc nhiều người để ý,nhưng tính bạn lại hay soi xét thích tỷ mỉ hoàn hảo nên lận đận tình duyên.cung thân có hình lưu hà kiếp sát thì ko nên làm chuyện mờ ám,xấu xa nếu ko ông trời sẽ ko tha đâu nhé.số bạn lấy chồng muộn.phải đến hạn cực cô đơn mới lấy đc chồng.
A ơi e là nam ạ kf nữ
Nam nữ cũng đều luận vậy nhé.thay chữ nam bằng chữ nữ của bạn đj
cung mệnh của nam , nữ tại tý khác nhau a nhé ! Cảm ơn a đã xem cho
phuongthao.hl97 đã viết: 23:55, 02/03/19
Mong a xem giúp e ạ
- E sinh viên năm 4
- Bố mẹ về hưu và sức khoẻ bình thường
E cảm ơn!!!
Số này nữ mệnh thủy cung mệnh tại tuất có quá tú thì khỏi luận rồi.bạn là 1 người rất khó tính đôi lúc cọc cằn thô lỗ nên tình duyên lận đận ,bạn làm gì cũng muốn hơn người khác.số đc ăn lộc từ bố mẹ.hạn năm 24 tiếp theo nên cẩn thân sức khoẻ bạn nhé!
Chào anh!
Em lần đầu tiên biết đến tử vi và cũng có vài lần em gửi lên diễn đàn nhờ luận giải nhưng chưa được hữu duyên ạ. Mong anh xem giúp em!
Em hiện tại 20t, lúc trước em có học nghành CNTT nhưng sau thấy k hợp nên em xin nghỉ học và bây giờ em đang đi làm sale cho 1 công ty sữa. Đối với công việc này em sẽ làm thêm 2 đến 3 năm nữa, và sau đó em muốn đi nước ngoài du học, cụ thể là đất nước Tây Ban.
Về bố mẹ em thì tình hình sức khoẻ tốt, nhưng cả 2 đều li thân từ năm em học lớp 10. Em đang ở với mẹ và em trai ở Tp.hcm còn bố em hiện giờ đang ở với bà 2 ở tp khác, bà ấy có tận 5 đứa con riêng ^^
Em thấy cung Thiên Di của em gặp Triệt, như v có nghĩa là em phải đi xa quê hương mới thành công phải k ạ? Em rất thích đi phương Tây, mong anh có thể xem giúp em có số đi không ạ! Em cảm ơn anh rất nhìu!
Tập tin đính kèm
13F82E31-E976-4018-B92C-DF8ED0C1D1C2.jpeg (221.94 KiB) Đã xem 1210 lần
Em 30 tuổi. Nghề nghiệp hiện tại: ăn bám, phụ giúp kinh doanh gia đình(buôn bán nhỏ ngoài chợ.)
Cha thường xuyên đau khớp, bị bệnh tiểu đường.
Mẹ từng bị tê đau ngón tay nay đã khỏi.
Cha mẹ thường cãi nhau chỉ vì những vấn đề nhỏ.
Các em có công ăn việc làm ổn định.
Mong được anh góp ý cho những vấn đề sau:
1) Nay đã 30, từng học công nghệ thông tin lẫn nấu bếp, nay ba mẹ đã 60, dự định đi ra làm để cha mẹ nghĩ hưu. Nhưng chính bản thân cũng không biết nên làm gì. Mong anh cho ý kiến về tính chất công việc phù hợp.
Chú xem giúp em gái cháu với ạ!
Năm sau nó thi đại học rồi, chú xem giúp hợp ngành gì và thi cử thuận lợi không
Bố mẹ cháu kinh doanh, sức khỏe khá tốt ạ