

Xin các bác xem hộ em/cháu có phải là em/cháu phải ra khỏi nhà vì mâu thuẫn với em trai không. Em/cháu đang ở cùng với vợ chồng em trai
Em/cháu xin cảm ơn các bác
Năm nay thì chưaHkc2307 đã viết: 16:21, 18/05/25
Xin các bác xem hộ em/cháu có phải là em/cháu phải ra khỏi nhà vì mâu thuẫn với em trai không. Em/cháu đang ở cùng với vợ chồng em trai
Em/cháu xin cảm ơn các bác
Giá đình anh không phải là Người Hoa mà là người Kinh (dân tộc chủ yếu của Việt Nam)Tự tin chiến thắng đã viết: 18:41, 18/05/25 Em không hiểu lắm về người hoa là con học xong đại học là đá đi cho một nhà một xe ( nếu có thì họ cho liền con họ, chỉ cần đậu đại học một chiếc xe hơi, tốt nghiệp đại học một căn nhà, đây là phong tục của người hoa họ cho rằng cha mẹ nếu có của và con mình đã sinh ra thì cứ xác định là cho con mình để chúng ra riêng, đa số nhận được chúng sẽ báo hiếu vì tiền kiếm được không cần phải tập trung mua nhà mua xe có cuộc sống ổn định để có nhiều thời gian lo và quan tâm cha mẹ ( điều kiện để con cái báo hiếu cha mẹ), còn nếu không cho được nhà xe cho con thì họ sẽ không yêu cầu con cái mình báo hiếu ( để chúng tự nguyện nếu muốn báo hiếu mẹ cha, thật ra sống Hiếu thảo với ông bà mẹ cha sẽ khiến cuộc sống của con cháu sau này thuận lợi và hạnh phúc hơn.
Em nghĩ anh nên ra riêng.
Nhà cửa là nơi nghỉ ngơi không nên là nơi để nuôi sự tức giận.
Cha anh có thể hỗ trợ anh ra riêng không? Nhờ cha thử xem
Nếu cha không muốn thì thôi. Anh cứ mua nhà hay ở căn phòng trọ nhỏ tự mình tốt hơn. Sống một mình vẫn là lựa chọn sáng suốt cho sức khỏe tinh thần và thể chất.
Vốn nhỏ thì kiếm chỗ nào nhỏ tránh mượn tiền nợ tiền. Cứ từ từ kiếm.
Anh cho em hỏi anh có phá thai lần nào chưa từ nhỏ đến giờ?
Lúc trẻ thấy anh có nhiều bạn gái?