canpvna đã viết:- lá số sinh giờ hợi: người cao hơi gầy, mặt có nét buồn, không hợp cha mẹ, cha mẹ củng không họp tính nhau, vợ không cao nhưng khôn khéo và số củng nể vợ và vợ chồng củng hay cãi nhau
- lá số giờ sửu: người hơi cao, da trắng khá đẹp trai có nét hấp dẫn với nữ phái, là con người lập trường ko vững lắm, vợ tính cứng rắn hơi nóng tính và thích nắm quyền chồng nhưng tính tính quảng bác và rộng lượng, số khắc mẹ, không được nhờ cha mẹ và sớm phải xa cha mẹ
Cảm ơn canpvna, mình xin phản hồi như sau nhé, có gì bạn chỉ bảo thêm:
Mình cao 1m74, da ngăm đen, bắt nắng, người to béo, nét mặt nghiêm nghị (ngày trước đi tình nguyện đc bầu làm trưởng ban kỷ luật do nhìn nguy hiểm quá

). Hồi sinh viên thì cũng gầy nhưng bây h béo rồi, lấy vợ xong ăn uống điều đôn còn béo hơn. Cũng tầm 72kg r.
Vợ cao 1m50, nhỏ người, người tròn và trông cũng trẻ nhưng phong cách vợ mình hơi lady, k kiểu xì ten. Vợ hơi khó tính, nhưng nhường chồng. Vợ chồng mình ai nấy nhường nhau.
Bố mẹ ko hợp tính nhau, bố ít nói mẹ hay nói nhưng vẫn nhường nhau chung sống hoà thuận.
Số khắc mẹ là như nào canpvna nhỉ? Mình hợp bố hơn mẹ nhưng gia đình k đến nỗi khắc nhau.
Vợ chồng có giận nhau chủ yếu là do vợ, chứ mình thì cũng bình thường, nhưng vợ khó tính, công việc áp lực nên nhiều khi cũng về cáu lây sang chồng. Nhưng cáu rồi lại thôi hai vc thương nhau. Sức khoẻ vợ mình yếu nhưng vẫn ngoan với chồng nên chịu khó làm việc nhà.
Mình xa nhà từ năm lớp 10, đi học xa nhà mấy chục cây số. Đến giờ lại đi làm xa nhà, gặp vợ ở chỗ làm (vợ bên đối tác công ty) rồi vợ chồng lập nghiệp xa nhà luôn.
Trên mình có 1 anh trai đang làm cho cty của Nhật, lương cũng cao hơn mình nhưng k bằng lương thưởng vợ mình được. Anh trai chưa lấy vợ, hay bị con gái tán. Còn mình thì toàn phải đi tán gái rồi bị gái bỏ (nói vui vậy

) mình làm bình quân đc 10tr/ tháng thì anh mình làm đc 15tr/tháng còn vợ thì đc 20tr/tháng.
Anh trai mình đang có cô theo lắm. Anh trai hợp mẹ, hai mẹ con hay tâm sự hơn.
Tính mình ưa công việc và hiệu quả hơn là tình cảm, nên tính quả quyết, thích đọc sách, làm gì cũng muốn làm ngay, sai đâu sửa đấy chứ k thích chần chừ. Cưới vợ cũng thế, cưới vợ cũng nhanh, bố mẹ già nên nghe tin con cưới vợ cũng ủng hộ lắm.
Mình mới mở công ty kinh doanh với ông anh làm cùng, ban đầu còn khó khăn.
Mình làm kế toán, phụ trách phòng kế toán chi nhánh công ty, phòng toàn nữ, mỗi mình là nam.
Hai lá số này giông giống nhau nên khó phân biệt phải ko canpvna?