Xin được nhờ các thầy chỉ bảo vài lời :)

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
ltdung89
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 13:32, 27/09/10

Xin được nhờ các thầy chỉ bảo vài lời :)

Gửi bài gửi bởi ltdung89 »

Xin phép em được chào tất cả mọi người trong diễn đàn :) Em là một thành viên mới tham gia diễn đàn, nay xin được đăng lá số của mình lên để nhờ mọi người luận giải. Xin các thầy cho vài lời về các đường:

1. Công danh - sự nghiệp: là con trai ai cũng phải xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Em thì bản thân cũng tự cảm thấy lá số không phải là xấu lắm, nhưng mà có lẽ chỉ đạt mức tầm tầm. Nền tảng thì có nhưng để lên cao thì rất khó khăn.

2. Tình duyên: cái này em mù tịt, nhờ mọi người giúp.

3. Tài lộc: em thấy có cơ cự đồng cung mà lại bị triệt, không hiểu có ảnh hưởng nhiều lắm ko #-o

Các cao thủ xem và chỉ bảo giúp em nhé. Nếu có thêm vài lời phân tích từng cung để em được học hỏi thêm thì tốt quá.

Xin cám ơn mọi người rất nhiều ;)
Hình ảnh
Đầu trang

Trả lời bài viết