Dạ anh nói đúng ạ, em ý thức được điều đó nên hạn chế lắm ạDokhoavan đã viết: 08:25, 06/05/21Cậu ấy ứng số toàn gặp mấy cô đã một lần đò nên giờ sinh chắc đúng rồi em!coco87 đã viết: 08:19, 06/05/21 Giờ sinh của em có chính xác ko? Chị là dân xem Tứ Trụ. Giờ Tý là giờ nhạy cảm. Nó ở giao điểm giữa ngày mới và ngày cũ.
Có thể kiểm chứng thêm về tính tình: tính thường thì khoan hoà nhu thuận, nhưng dễ nổi nóng làm càn nên khó làm chủ gia đình, mà bản thân cũng tự ý thức dc điều đó, vì vậy mà vợ sẽ bắt nạt đấy!
Xin giúp đỡ
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
TL: Xin giúp đỡ
TL: Xin giúp đỡ
Hi, em nghĩ phải có duyên nợ mới gặp và yêu được chứ ạ ?caothanghp86 đã viết: 08:14, 06/05/21 Cung thê yếu nên xác định yêu nhiều và chia tay nhiều cho ứng trước đi
Không kiếp đà linh Vũ Phá ở Thê thì có thể yêu những người có hoàn cảnh khác biệt. Có thể yêu nhanh, lấy cũng nhanh và bỏ cũng nhanh.
Phải cố gắng đường công danh đi, đường vợ xấu thì cứ coi như số phận an bài mà vui vẻ, đừng phiền não làm gì.
Sau này lấy vợ về thì chắc chắn là gặp phải bà vợ sư tử Hà Đông rồi.
TL: Xin giúp đỡ
Nếu qua đại vận thì đường vợ con hay con cái có ổn hơn không ạ ?!Lão Bản QN đã viết: 01:45, 06/05/21 Vì can cung mệnh phi kỵ nhập tuyến tử điền đó thôi ! , không vất vả đường vợ sẽ vất vả đường con cái ...đại vận 26-35 tại cung phúc : can kỷ hoá kỵ nhập cung điền : công việc bạn sẽ lao đao đến hết đại vận này , thay nghề đổi nghiệp bất ngờ
TL: Xin giúp đỡ
Có thể cho e hỏi, cái bạn mà em tính kết hôn, đã đặt cọc nhà hàng, 2 bên gia đình tuy chưa gặp nhau nhưng đã biết thì có tính là 1 lần kết hôn không ạ ?Dokhoavan đã viết: 08:25, 06/05/21Cậu ấy ứng số toàn gặp mấy cô đã một lần đò nên giờ sinh chắc đúng rồi em!coco87 đã viết: 08:19, 06/05/21 Giờ sinh của em có chính xác ko? Chị là dân xem Tứ Trụ. Giờ Tý là giờ nhạy cảm. Nó ở giao điểm giữa ngày mới và ngày cũ.
Có thể kiểm chứng thêm về tính tình: tính thường thì khoan hoà nhu thuận, nhưng dễ nổi nóng làm càn nên khó làm chủ gia đình, mà bản thân cũng tự ý thức dc điều đó, vì vậy mà vợ sẽ bắt nạt đấy!
-
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 1752
- Tham gia: 11:39, 16/04/20
TL: Xin giúp đỡ
Bản mệnh sinh ra đã là vậy rồi , bạn đi đâu xem thử lời mình nói có đúng ko ! ...mỗi người một số phận mất cái lọ được cái kia ...mình nói đại vận là nói công việc của bạn , ko nói đến chuyện hạnh phúc !bachi123 đã viết: 10:37, 06/05/21Nếu qua đại vận thì đường vợ con hay con cái có ổn hơn không ạ ?!Lão Bản QN đã viết: 01:45, 06/05/21 Vì can cung mệnh phi kỵ nhập tuyến tử điền đó thôi ! , không vất vả đường vợ sẽ vất vả đường con cái ...đại vận 26-35 tại cung phúc : can kỷ hoá kỵ nhập cung điền : công việc bạn sẽ lao đao đến hết đại vận này , thay nghề đổi nghiệp bất ngờ
TL: Xin giúp đỡ
Số em 3 lần nhân duyên! Đã dc tính 2 lần rồi nên lần tới là cột cả trâu mẹ và nghé luôn nhé!bachi123 đã viết: 11:46, 06/05/21Có thể cho e hỏi, cái bạn mà em tính kết hôn, đã đặt cọc nhà hàng, 2 bên gia đình tuy chưa gặp nhau nhưng đã biết thì có tính là 1 lần kết hôn không ạ ?Dokhoavan đã viết: 08:25, 06/05/21Cậu ấy ứng số toàn gặp mấy cô đã một lần đò nên giờ sinh chắc đúng rồi em!coco87 đã viết: 08:19, 06/05/21 Giờ sinh của em có chính xác ko? Chị là dân xem Tứ Trụ. Giờ Tý là giờ nhạy cảm. Nó ở giao điểm giữa ngày mới và ngày cũ.
Có thể kiểm chứng thêm về tính tình: tính thường thì khoan hoà nhu thuận, nhưng dễ nổi nóng làm càn nên khó làm chủ gia đình, mà bản thân cũng tự ý thức dc điều đó, vì vậy mà vợ sẽ bắt nạt đấy!

TL: Xin giúp đỡ
Vậy ý anh là em suốt cuộc đời sẽ vất vả không vợ thì con ạ ? Có cách nào hoá giải không hay mình chấp nhận trong vui vẻ ạ.Lão Bản QN đã viết: 12:51, 06/05/21Bản mệnh sinh ra đã là vậy rồi , bạn đi đâu xem thử lời mình nói có đúng ko ! ...mỗi người một số phận mất cái lọ được cái kia ...mình nói đại vận là nói công việc của bạn , ko nói đến chuyện hạnh phúc !bachi123 đã viết: 10:37, 06/05/21Nếu qua đại vận thì đường vợ con hay con cái có ổn hơn không ạ ?!Lão Bản QN đã viết: 01:45, 06/05/21 Vì can cung mệnh phi kỵ nhập tuyến tử điền đó thôi ! , không vất vả đường vợ sẽ vất vả đường con cái ...đại vận 26-35 tại cung phúc : can kỷ hoá kỵ nhập cung điền : công việc bạn sẽ lao đao đến hết đại vận này , thay nghề đổi nghiệp bất ngờ
TL: Xin giúp đỡ
Nghe sợ thế huynh ơiiiii !!!Dokhoavan đã viết: 12:54, 06/05/21Số em 3 lần nhân duyên! Đã dc tính 2 lần rồi nên lần tới là cột cả trâu mẹ và nghé luôn nhé!bachi123 đã viết: 11:46, 06/05/21Có thể cho e hỏi, cái bạn mà em tính kết hôn, đã đặt cọc nhà hàng, 2 bên gia đình tuy chưa gặp nhau nhưng đã biết thì có tính là 1 lần kết hôn không ạ ?Dokhoavan đã viết: 08:25, 06/05/21
Cậu ấy ứng số toàn gặp mấy cô đã một lần đò nên giờ sinh chắc đúng rồi em!
Có thể kiểm chứng thêm về tính tình: tính thường thì khoan hoà nhu thuận, nhưng dễ nổi nóng làm càn nên khó làm chủ gia đình, mà bản thân cũng tự ý thức dc điều đó, vì vậy mà vợ sẽ bắt nạt đấy!![]()
TL: Xin giúp đỡ
Nhân duyên đôi lúc cũng chỉ tình yêu nam nữ như Kim Trọng Thuý Kiều thôi em, không nhất thiết phải cưới hỏi. Như em kể là đã 2 lần rồi đó! Thế thì vững bước tiến lên thôi!bachi123 đã viết: 16:14, 06/05/21Nghe sợ thế huynh ơiiiii !!!Dokhoavan đã viết: 12:54, 06/05/21Số em 3 lần nhân duyên! Đã dc tính 2 lần rồi nên lần tới là cột cả trâu mẹ và nghé luôn nhé!bachi123 đã viết: 11:46, 06/05/21
Có thể cho e hỏi, cái bạn mà em tính kết hôn, đã đặt cọc nhà hàng, 2 bên gia đình tuy chưa gặp nhau nhưng đã biết thì có tính là 1 lần kết hôn không ạ ?![]()

TL: Xin giúp đỡ
Nói thiệt là e mong muốn có 1 gia đình á Anh, em cũng không quá quan trọng quá khứ của người đó, e chỉ cần có gđ, có vợ, có con như bao người bình thường thôi, rồi sau đó e sẽ yên tâm mà cày cuốc công việc.Dokhoavan đã viết: 16:23, 06/05/21Nhân duyên đôi lúc cũng chỉ tình yêu nam nữ như Kim Trọng Thuý Kiều thôi em, không nhất thiết phải cưới hỏi. Như em kể là đã 2 lần rồi đó! Thế thì vững bước tiến lên thôi!![]()
Được cảm ơn bởi: Dokhoavan