vukhucthamlang đã viết:Nếu từ 25 tới nay chưa bị bệnh thì nên chú ý tới sức khỏe một chút. Còn nếu hồi mới sinh đã bị một lần rất nặng rồi thì nếu bị sẽ giảm đi nhiều.
Còn việc có khả năng về làm gần nhà ko là khá khó. Cho dù có về làm gần nhà thì công việc lại thay đổi liên miên, ...
Lấy vợ phụ thuộc vào cơ hội, như tôi nói ở trên, bạn có cơ hội vào năm 32, 33, 34. Nên nắm bắt, để nó trôi qua thì cơ hội sẽ ít hơn nhiều.
Nhậu nhiều thì chắc chắn rồi, ko chỉ là công việc mà còn do thích ăn nhậu, ăn nhiều, biết ăn ngon nữa!
Họ hàng bạn (nội) chắc cũng ít người? có nhiều người buôn bán hay có quyền chức gì ko?
Vợ sau này rất cá tính

Họ hàng bên nội mình cũng ít người, có 2 cô và 1 chú sinh sống bên nước ngoài, ở đây chỉ có 3 cô và 1 bác thôi, cô 2 và cô 3 đã trên dưới 70 rồi, cô 7 đi làm và bác 9 thì thất nghiệp. Còn bà con bên bà nội mình ( cháu ruột ) thì kiêm cả 2 vừa kinh doanh và sức ảnh hưởng chính trị của họ rất lớn mình cũng không thể nói rõ ràng được chỉ có thể nói là "đụng vào là phỏng tay.".
Ba mình sinh năm 1960 còn mẹ sinh năm 1958. Ba mẹ đều là nhân viên ( chắc cũng sắp về hưu theo chế độ rồi ). Nên giờ chỉ có một mình mình phải cố gắng cày đển dành dụm tiền sau này nuôi ba mẹ, tiền của mình hầu hết đều chuyển qua cho mẹ gửi ngân hàng lấy lãi tiết kiệm. Mình là con người Vô Sản...

.
VuKhucThamLang xem dùm mình tiền bạc và nhà cửa sau này có không vậy. Mình đang ở nhà của ba nhưng là do di chúc của bà nội để lại cho ba mình và các cô, bác, chú cũng đã ký tên đồng ý nhưng ở chung với bác mình thấy mệt mỏi quá. Mình cũng chẳng hám danh lợi chỉ muốn sống yên phận thôi, làm ở công ty mà thấy tranh giành đấu đá nhau đủ mệt rồi may mà mình chưa bị lôi kéo vào.
May mắn ba mẹ mình và mình được chú thiếm bên bà nội rất thương, công việc của ba mẹ là do họ giới thiệu đấy. Còn công ty mình đang làm trước đây chú mình làm Giám Đốc ( Công ty Nhà Nước giờ đã cổ phần hóa rồi ). Nhưng chú mình đã nghĩ rút khỏi công ty và mở công ty riêng.
Bạn nói đúng mình thích ăn ngon, hầu như món lạ hay đặc sản nào cũng đã từng ăn qua, có cũng được không có cũng được không ăn bỏ uống món ngon mà .... :>.
Thanks!