Xin xem giúp trong năm nay hoặc tương lai gần tôi có ly hôn hay không? Gia đạo và công danh thế nào? Xin cảm ơn các anh chị, các bạn nhiều.







Mọi người nói cung tử tức mình không đẹp nhưng bù lại có Triệt nên bớt xấu. Năm nay con trai nhỏ của mình vừa bị mổ ngay đầu năm nhưng không có gì nghiêm trọng.nhaque1123 đã viết: 09:02, 21/02/18 Năm nay theo mình thì chưa. Nhưng năm 2019 thì khó nói trước được. Nhìn cung tử tức cũng không đẹp.
Mình có hai con trai rồi, có xảy thai một lần giữa hai lần sinh.

có người xem cũng bảo mình 2019 li hôn, mình cũng mới sinh con xong nên phải đợi hết năm 2019 để nghiệm lý, cũng phu cũng xấu chán lắm, số mình khổ về đường chồng, dưỡng con sau nó lớn lên ko biết thế nào...tappyvn đã viết: 01:26, 22/02/18Mọi người nói cung tử tức mình không đẹp nhưng bù lại có Triệt nên bớt xấu. Năm nay con trai nhỏ của mình vừa bị mổ ngay đầu năm nhưng không có gì nghiêm trọng.nhaque1123 đã viết: 09:02, 21/02/18 Năm nay theo mình thì chưa. Nhưng năm 2019 thì khó nói trước được. Nhìn cung tử tức cũng không đẹp.
Bạn xem lại chút nữa cho mình về hạn năm nay cung phu và cung quan lộc với. Cảm ơn nhé.
Mình có hai con trai rồi, có xảy thai một lần giữa hai lần sinh.


Quan trọng là bạn cảm thấy li hôn có tốt hơn không? Chúc bạn may mắn và mạnh mẽ nhé!bà già đã viết: 17:06, 22/02/18có người xem cũng bảo mình 2019 li hôn, mình cũng mới sinh con xong nên phải đợi hết năm 2019 để nghiệm lý, cũng phu cũng xấu chán lắm, số mình khổ về đường chồng, dưỡng con sau nó lớn lên ko biết thế nào...tappyvn đã viết: 01:26, 22/02/18Mọi người nói cung tử tức mình không đẹp nhưng bù lại có Triệt nên bớt xấu. Năm nay con trai nhỏ của mình vừa bị mổ ngay đầu năm nhưng không có gì nghiêm trọng.nhaque1123 đã viết: 09:02, 21/02/18 Năm nay theo mình thì chưa. Nhưng năm 2019 thì khó nói trước được. Nhìn cung tử tức cũng không đẹp.
Bạn xem lại chút nữa cho mình về hạn năm nay cung phu và cung quan lộc với. Cảm ơn nhé.
Mình có hai con trai rồi, có xảy thai một lần giữa hai lần sinh.

Cảm ơn em! Chị cũng lâu rồi không xem tử vi hay lo lắng gì nhiều. Chị cũng hiểu là mọi chuyện xảy ra đều do nhân quả, chẳng có cái gì là tự nhiên đến, nên chị cũng không thấy đau khổ gì đâu em. Nhưng đứng trước một quyết định lớn, đôi khi cũng thấy mất phương hướng, nhất là chỉ có một mình, ở nơi xứ người, không thể chia sẻ với gia đình, sợ mọi người lo lắng mà không thể làm gì cho mình thì khổ đến thế nào.hoanglong0789 đã viết: 18:48, 22/02/18 Chị ơi... e thấy chị cứ bình tâm mà sống, e thấy không xấu lắm. Hạnh phúc có từ tiền, tình hay người khác mà có thì đó chỉ là hạnh phúc có điều kiện, nó có thể mất đi bất cứ lúc nào, đến cuối cùng nó cũng phải mất đi, cho nên chị cứ tùy duyên mà sống, sống không chấp niệm, bình an đó mới chính là hạnh phúc chị à. Dù chị có cảm thấy cuộc sống như thế nào thì chị cũng nên xem đó là sự trả nghiệp của bản thân, khi chị thay đổi cách nhìn của cuộc sống thì cuộc sống sẽ giá trị hơn ạ.

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Baobaohehê, Bánhbaongon, Cat Phi, ChatGPT User, Claude [Bot], DKC, Dot [Bot], ducanhle1112003, Đan Vy, ĐỗVạnThông, GiaoSuRauMuong, Google [Bot], Google Read Aloud, haymomong1111, Helloworld!, hoanglong11023, hungan, IAS [Bot], IAS Crawler, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], napoleon_01, OAI-Search [Bot], Quý Mão 12345, Sogou web [Spider], THMEmpire, Trendiction [Bot], Tungnguyen_11 và 345 khách.