Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chào mọi người, mấy hôm trước em được khuyên nên giải sao Phục Binh ở Phúc Đức vì nó ngộ Tướng Quân. Tức là trong họ sẽ có người chết ngoài chiến trường.
Quả thật trong họ, em của bà nội em là tử sĩ và còn được phong hàm phong tước. Nhưng cung Phúc này là mộ cụ bà phát, có vẻ là mộ bên đằng ngoại hơn. Vậy cho em hỏi là mình có nên giải sao này không? (Bố em cũng làm bên quân đội, nhưng giống kiểu bộ đội hành chính).
bookhero2706 đã viết: 10:56, 31/10/20
Phục Binh luôn đối cung với tướng quân mà lạ nhỉ ??
Vâng, nhưng em cũng xem tư liệu luận là Phục binh - tướng quân gặp nhau thì trong họ có người chết trận nên hơi lo. Vả lại Phục Binh còn ám chỉ bị âm binh từ đời trước bám theo ạ
thanhmai8558 đã viết: 12:00, 31/10/20
Ban cam giac co nguoi bam theo ah? Co linh tinh ngay tai menh kia...
Menh Tuan than Triet...haiz, minh moi thay...
Thưa là không, nhưng kiểu cảm giác thần linh hay ông bà luôn ở sau phù hộ. Và có cả một người bạn tưởng tượng nữa ạ.
thanhmai8558 đã viết: 12:00, 31/10/20
Ban cam giac co nguoi bam theo ah? Co linh tinh ngay tai menh kia...
Menh Tuan than Triet...haiz, minh moi thay...
VCD cần tuần, triệt phải ko bạn, mà Thân cự môn cần triệt, có hóa quyền, lộc tồn, sau 40 là thạch trung ẩn ngọc, tốt