十面埋伏 đã viết: 09:43, 26/10/24
Tướng mạo tính cách này thì là lá số 2. Vũ tướng kị. Xinh xắn, mũi cao, răng khấp khểnh, da trắng, tóc dày và đẹp, nhìn trẻ hơn so với tuổi, sức tập trung tốt, giỏi về logic, nếu còn đi học thì sẽ là chuyên ban A, toán lý hóa.tầm 2011 có hạn về tình duyên ( bị lạm dụng tình dục, tình cảm) hoặc xe cộ ( té ngã) . Tầm 2022 ( cuối 2022 đầu 2023) có hạn về tiền bạc hoặc tình duyên.
Dạ vâng cảm ơn thầy đã hữu duyên.
Thực ra em thấy đọc 2 lá số đều có cái đúng và chưa thấy cái gì quá sai, cung mệnh và đường phu thê nô bộc 2 lá đều khá đúng. Cung Phúc Đức lá 2 có nhiều cái đúng, cung Phụ mẫu lá 1 đúng hơn, đặc biệt là ba em (hồi nhỏ rất khắc nhau, lớn thì hết, ba em có 1 số vấn đề em không tiện nói).
Không rõ là em có hiểu đúng không, do em chỉ mới tìm hiểu được 1 tháng, theo cách Nam phái, nên em xin bổ sung thêm 1 số yếu tố.
Tướng mạo: tròn người nhưng không mập, mặt hơi tròn có cằm vuông khi nhìn ra chữ điền khi nhìn ra tròn. Lông mày rất sắc, mũi không cao không thấp, miệng vừa, nhân trung sâu. Nước da không đen không trắng, răng nanh khểnh 1 cái những cái còn lại khá đều và đủ 32 cái, nhiều người nói nhìn tưởng nghiêm nghị nhưng khi cười rất hiền và sáng.
Tính tình thực ra cũng khá dễ chịu, nghiêm khắc với bản thân không được làm này sai kia nhưng dễ bao dung lỗi lầm của người khác. Nhớ thì vẫn nhớ để đề phòng nhưng lười truy cứu, ít nhắc lại (có thể là trí nhớ tốt). Quan điểm của em là ở đời ai sai kệ họ, tiên trách kỷ hậu trách nhân, em cứ làm đúng đi đã.
Tinh thần của em rất cứng, rất bình tĩnh khi có sự cố, xu hướng trở thành chị lớn chịu trách nhiệm và việc dẫn dắt trong tập thể hoặc người gánh vác gia đình. Em xác định không thích đàn ông, phụ nữ thì cũng chưa thích ai. Ai sống tử tế, dễ thương mà không dối trá thì em sẽ thích và giao tiếp nhiều, ai không thì em tự xa lánh.
Em cũng ghét tranh cãi (chắc vì cãi không lại, đầu óc nhạy nhưng không nhanh, miệng đần). Biết lắng nghe góp ý nhưng không bị mất chính kiến, ba phải. Tự quan sát cuộc sống để đúc kết, nhận thức công bằng, công lý, lẽ phải, đạo lý, đúng sai rất tốt mà không cần ai dạy hay hướng dẫn.
Có ngộ tính tốt về tôn giáo. Rất nhát, rất sợ đau, những nơi nguy hiểm sông sâu biển lớn, núi non rừng rậm, nhà hoang, đất độc... đến xe tốc độ cao, trò chơi nguy hiểm cao, em đều né xa.
Mặc dù em ít bạn bè và không thích chơi với ai nhưng em sợ cô đơn. Em thích thành phố nhộn nhịp, cảnh gia đình ấm áp quan tâm nhau, em thích anh em thuận hòa, em thích đi làm nhân viên cấp dưới cấp trên thuận ý đồng lòng cùng phát triển. Em có cuộc sống đơn giản không chơi bời bar pub (chưa đi bao giờ), đi làm-đi về-đi du lịch chỉ trong công ty để hòa đồng tập thể thôi, em khá thích hưởng thụ đồ ăn ngon.
Thuận tay trái, suy nghĩ logic rất tốt nhưng toán dở ẹc đại số và hình học, giỏi sinh hóa, giỏi công nghệ thời đại (điện thoại, máy tính, mạng xã hội...), khám phá khoa học, cũng tưởng tượng sáng tạo tốt chứ không rập khuôn. Nói chung là làng nhàng giữa phá cách và truyền thống. Nhìn chung là những thứ em giỏi phục vụ rất tốt cho nghề nghiệp là Marketing.
Trắc nghiệm MBTI em thuộc nhóm ENTJ, dù không hướng ngoại nhưng em thấu hiểu được nhân tâm tốt để ra quyết định khi nào nên giao tiếp.
Nếu thầy có thêm kết luận nào sau khi đọc những dòng sớ dài dài, xin hữu duyên thêm 1 lần nữa ạ.