Xin luận giải lá số mệnh không thân kiếp

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Tuyphong49kg
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 18:28, 21/05/20

Xin luận giải lá số mệnh không thân kiếp

Gửi bài gửi bởi Tuyphong49kg »

Em xin chào các bác, em là newmem mới học về tử vi qua cuốn tử vi đẩu số toàn thư mà xem thì lá số của em dính vào mệnh không thân kiếp. E có search tìm hiểu thì bảo lá số này khá xấu mà em thì chưa đủ trình độ để hiểu về nó.
Em quan niệm rằng, trời sinh mỗi con người sẽ có vai trò và việc hiểu về tử vi sẽ giúp con người biết về nội tại của họ nhằm giúp ta đi đúng hướng, rút ngắn tgian phát triển bản thân.
Vậy nên các bác rành về tử vi giúp luận giải lá số của em với ạ. Năm nay gần 30 tuổi mà em cảm thấy vô dụng quá, làm gì cũng k ra hồn :(((
Em xin cám ơn các bác ạ.
Tập tin đính kèm
FB_IMG_1590059462382.jpg
FB_IMG_1590059462382.jpg (103.86 KiB) Đã xem 379 lần

Hình đại diện của thành viên
NguyenDuongBaoMinh
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2817
Tham gia: 23:37, 14/02/20

TL: Xin luận giải lá số mệnh không thân kiếp

Gửi bài gửi bởi NguyenDuongBaoMinh »

sát phá tham hãm, quá nhiều sát tinh hội vào mệnh cũng như chia ra cho các cung khác. tài gặp tuần, thê tử gặp triệt. quan tuy xấu nưng có bộ tả phù hữu bật, hoa cái giải thần, long trì phượng các, phá đi cái thế xấu của tam hợp tang tuế điếu ở mệnh tài quan. Cài anh cần phải cẩn thận là vận 52 gặp thiên không kia kìa, với lại mong anh đừng quá lo nhé, qua đại vận tới anh sẽ tốt hơn rất nhiều đó, cố lên và đừng bỏ cuộc! Vài lời để đây, có gì sai mong được anh chỉ giáo!

Tuyphong49kg
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 18:28, 21/05/20

TL: Xin luận giải lá số mệnh không thân kiếp

Gửi bài gửi bởi Tuyphong49kg »

NguyenDuongBaoMinh đã viết: 20:24, 22/05/20 sát phá tham hãm, quá nhiều sát tinh hội vào mệnh cũng như chia ra cho các cung khác. tài gặp tuần, thê tử gặp triệt. quan tuy xấu nưng có bộ tả phù hữu bật, hoa cái giải thần, long trì phượng các, phá đi cái thế xấu của tam hợp tang tuế điếu ở mệnh tài quan. Cài anh cần phải cẩn thận là vận 52 gặp thiên không kia kìa, với lại mong anh đừng quá lo nhé, qua đại vận tới anh sẽ tốt hơn rất nhiều đó, cố lên và đừng bỏ cuộc! Vài lời để đây, có gì sai mong được anh chỉ giáo!
Dạ. Em xin cám ơn bác ạ. Nghe bác nói e cảm thấy đỡ lo hơn :(

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Alibaba [Bot], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], datcutepro, Dot [Bot], Điều hành 8, ĐỗVạnThông, Google [Bot], haymomong1111, heaven.dream, HOANGDUY2107, hongkong309, Knhu403, letrantuan, lucuchama-423, meo99, Meta web [Bot], mimitu1510, Mười Hai Tháng, NBThang, Quý Mão 12345, Quản lý, Semrush [Bot], siunhan92dn, T_mavu, TikTok [Spider], trackbolt, Tungnguyen_11, tuvithatsat77, vuminhhaneu, 十面埋伏456 khách.