Anh chị nói đúng ý và ý nghĩa. Dành thời gian để gội rửa tâm trí, em cũng hay đọc tâm linh, em tham sân si đầy mìnhPhận Nghèo đã viết: 17:21, 05/08/20 Có một thứ mà mình nghiệm lý trong cuộc sống. Ta thường tham cầu về hạnh phúc, bình an và đi tìm những thứ ngoài thân, cho rằng đạt được là hạnh phúc, là vui.
Nhưng hãy nghĩ lại xem ta vui điều đó đc bao nhiêu ngày chứ?? mình nghĩ chỉ là khoảng khắc khi ta nhớ tới, nghĩ tới, hoặc đc ai nhắc tới thành quả cố gắng của mình. Xong rồi lại thôi
Có một chân lý mà mình thấy ta đã quên quên rất nhiều:
Nhà cửa mỗi ngày chúng ta đều quét dọn nhưng vẫn bẩn
Quần áo mặc trên người, sáng ra tối về cũng bẩn
Thân thể ngày nào cũng tắm nhưng vẫn bẩn
Vậy mà ta ít dành thời gian để gột rửa tâm trí của mình lắm các bạn ạ. Tôi thường đọc sách triết lý cuộc sống, tâm linh vào cuối tuần như là lúc tôi đang dọn dẹp vệ sinh tâm trí của mình vậy. Còn bạn thì sao? 1 năm bạn dành bao nhiêu thời gian để dọn dẹp về sinh suy nghĩ của mình?


Trộm vía trộm vía ạ.
