Chúc Thầy Tuệ , Cô Liên và các ACE mọi sự tốt đẹp và may mắn trong cuộc sống


Dạ con cám ơn Thầy . Thầy ơi , đại hạn 10 năm thì năm nào xấu nhất , mẹ con giờ te tua như cái mềm rách rồi , còn te tua hơn nữa hả Thầytuetvnb đã viết:Số này Sát Phá Tham hãm, hội Kình dương - linh tinh, hội về có Khôi VIệt Văn Khúc. Đây xứng đáng là "nữ lưu anh kiệt". Thất Sát cương táo nhi cô, tình không chịu khuất phục, vì vậy mà trong cuộc sống khó lòng ổn định được. Về chuyện gia đình, Mệnh Thân đồng cung nhập cách Sát Phá Tham hãm địa, đã chủ vè hình khắc, nay lại có Cô Quả nhập mệnh, Hồng loan chính chiếu. Cho nên chuyện gia đình đổ vỡ cũng là thuận lý trời.
Bắt đầu từ năm 44t, là năm chuyển đại vận vào Phá Quân hãm ở cung Quan, cho nên công việc bị hao phá nặng nề tiểu vận ở cung Tý ôm SOng Hao, tiền tài bất tụ. Sang năm Sửu, tức là năm 45t, lựu đại hạn ở cung Phu có Vũ Tướng bị Tuần không án ngữ, hội về có Phá Hao Đào Hông Không, gia thêm Cô Thần chính chiếu - Chuyện gia đạo ắt không yên, khó bề toàn vẹn.
Các hạn về sau, năm 45-46-47-48 nên cẩn trọng, vì các năm hạn này luẩn quẩ tại cung bị Tuần Không cản trở, việc làm ăn cũng như gia đạo đều không được như mong muốn. Sức khoẻ đề phòng có thương tích nhẹ.
Kính!
Tuetvnb