Thông Báo
Hôm nay là một ngày tốt lành, sinh nhật của chú Phonglan - Hộ hoa sứ giả, Hỏa đầu tướng quân của Đại Tửu Lâu. Ghi nhận công lao đóng góp to lớn của chú cho sự thịnh vượng của Đại Tửu Lâu, xin thay mặt ban điều hành của quán, thay mặt các khách hàng, MP bày bàn tiệc và rót rượu mời chú ạ.
Ôi ôi nhiều món nhắm lại nhiều rượu quá. Thế này thì ta say mất rồi. Đã thế về nhà lại còn say nữa. Ngày mai lại phải mượn tạm Đại tửu lầu mấy cái ghế nằm tạm cho qua cái ngày mất thôi. [-O< [-O<
phonglan đã viết:Ôi ôi nhiều món nhắm lại nhiều rượu quá. Thế này thì ta say mất rồi. Đã thế về nhà lại còn say nữa. Ngày mai lại phải mượn tạm Đại tửu lầu mấy cái ghế nằm tạm cho qua cái ngày mất thôi. [-O< [-O<
heomoi_25 đã viết:Nhậu nhiều coi chừng té đó nghe huynh
Ta say vì bé BMP bầy tiệc rượu cho ta uống lại hô mọi người cùng đến chuốc rượu ta. Đã thế Chủ quán lại cho chai rượu về nhà nhậu tiếp. Thế mà không xỉn mới là chuyện lạ đó Heo à. Nếu sợ té thì ta sang quán Say của Phong nuong trú tạm vậy. Bên đó là quán SAY nên chắc có nhiều đệm để khách khi say có té cũng không bị sao mà.
Hơ! dạo này quán vắng quá. Chủ quán và một đội ngũ hùng hậu các nhân viên chạy bàn đâu rôi? Để một mình ta già cả múa chảo tiếp khách thì làm sao ta làm được đây?
Say là một nghệ thuật và người biết say là một nghệ sỹ đấy! Cậu muốn say kiểu gì, nhiều kiểu lắm, phải biết trước thì mới tìm đối tượng chuốc cho cậu được chứ
Có khi nào say cũng là một niềm vui không cậu? Hihi, mỗi ngày chọn một niềm vui mà say rượu triền miên thì có lẽ không ổn nhỉ?