Ko bít mọi người bàn gì, nhưng thấy chữ pro xì pam nên cũng hí hửng vô đây!Đăng Nhập đã viết:Đây là chủ đề Xì pam nên tôi không chắc bài viết này của tôi có phải là xì pam hay không nữa.veo_veo đã viết:hì, cảm ơn bạn nhiều!Mình quan tâm đặc biệt ở lá số này là cs tinh thần, vận hạn cha mẹ mình, chồng con tốt không?![]()
cảm ơn rất nhiều!hì
Bạn nói bạn quan tâm đặc biệt đến đời sống tinh thần. Nói như vậy là chưa đúng rồi. Điều mà sau này bạn quan tâm nhất đó là Tiền (thân cư tài) Nhưng cung tài chỉ có Văn tinh, hao tinh, vậy bạn sẽ phải luôn luôn đối mặt với tiền nong rồi. ( ở trên có rất nhiều tiền. có cả tờ năm nghìn tỉ). Nhưng rất tối khi Hòa Quyền tài cung Quan (Công việc có thực quyền), đắc thời và có thể sẽ nắm giữ chức trưởng, có người giúp đỡ.
Còn về cuộc sống tinh thần thì Mệnh tại Tý Thiên cơ gặp hóa kị, chủ ảo tưởng, không thực, bạn thường sống một cuộc sống trên mây, hơn nữa hội họp nhiều văn tinh nên cuộc sống tinh thần của bạn khá phong phú, đàn ca sáo nhị, bút nghiên, ( Cầm kỳ Thi Họa ấy mà) bạn có thể nói là sài được hết. Bạn cũng nên quay trở về với đời thực, với THAM, SÂN, SI ĐI là vừa.
Còn những cái khác thì bạn cứ vô tư mà sống.
Hãy sống 24 giờ/ ngày, 7 ngày/ tuần, 365 ngày/5.
Chúc bạn vạn sự an lành.
Thấy bác viết sống 365 ngày/năm phải cộng thêm cho em nó 1/4 ngày nữa..chớ ko lẽ cứ mỗi năm qua đi nó lại ngỏm củ tỏi 6h à?
CHào các pro, mình lượn! Khi nào..hứng thú mình lại qua!