mysterious đã viết:có lẽ vậy ... mới ghẹo tí ni cô nổi máu anh hùng ... mất đi bản tánh nhu mì thuần âm hihi ...
Hôm nay tôi muốn nói cho rõ ràng cảm nghĩ của tôi cho bạn dc rõ!
Từ bắt đầu vào diễn đàn, hôm tôi nhờ em Trần Tiến Nam coi Tử Bình thì bạn từ đâu nhảy vào xin dc phép coi cho tôi! Đang trong chủ đề tôi réo gọi em Nam mà bạn lại đòi coi chẳng lẽ tôi bất lịch sự từ chối nên tôi đã đồng ý cho bạn xem! Sau khi tôi đồng ý thì bạn lại PM cho tôi bắt tôi phải gọi bạn là Thầy và tôi phải nhận tôi là đệ tử thì bạn mới xem cho! Lúc ấy tôi rất là bực mình do: 1. Bạn từ đâu xen ngang đòi xem và tôi đồng ý thì lại ra điều kiện thế! 2. Mắc gì tôi phải gọi bạn là Thầy vô cớ vậy vì chả hiểu tôi phải tôn bạn là Thầy với lý do gì! Do đó, bạn đã ko xem cho tôi mặc dầu đã xen ngang chủ đề xin dc phép xem cho tôi!
Kể từ đó thấy bạn cứ theo bám sát lấy tôi ở mọi nơi tôi giao lưu làm tôi có cảm giác bị stalked!
Rồi từ khi tôi thành thâ.t theo pháp môn Tịnh Độ thì bị bạn ráo riết theo bám sát tôi làm tôi lắm khi sợ hãi chẳng biết vì sao bạn lại theo tôi như thê'!?
Nhiều lần như thế, bạn luôn bám sát theo tôi và với thái độ bề trên của bạn đối với tôi làm tôi cảm thấy rất vô lý và sợ hãi do đâu mà cứ bám sát lấy tôi như thế! Nhưng tôi đã âm thầm chịu đựng, lánh bạn, ko nói lời nào nặng nhẹ với bạn suốt gần 2 năm trời cho tới kỳ vừa rồi!
Mặc dầu vậy, tôi đã ghi nhận lời của em tuankietxm đã ra giải hòa muốn chia sẻ với bạn như tình bạn hữu và đã có hứa gởi công đức làm pháp thí cùng sám hối nghiệp lực của tôI với bạn! Vừa xong, bạn lại nhảy vào nói nhập vào tôi! Bạn nghĩ bạn đã làm tôi cảm giác như thế nào!? Khi bạn tuyên bố, tôi đã bàng hoàng hoang mang, rất sợ hãi thì tôi chắp tay niệm đức Quán Thế Âm thì dc biết bạn chỉ có hù dọa con nít thôi! VÀ tôi dc biết pháp Vô Thượng Bồ Đề của tôi làm sao bạn có thể làm những gì bạn làm, cho nên tôi đã cảm thấy người tu hành gì mà lại thế!? Muốn giúp đở người khác tu đâu có phải hành động như vậy dc!? Đây có phải là từ bi!? Làm 1 ngưỜi như tôi sợ hãi là từ bi à!? Đã vậy còn lên lớp giảNg bài luyện tâm cho tôi nữa!? Tôi ko hiểu những ai vỗ tay theo bạn nghĩ như thế nào với hành vi của bạn!? Khi tôi bị hoang mang, tôi đã dc huyền vi cho biết sẽ tính sổ với bạn nếu bạn còn có thái độ đó!
Mặc dầu tôi dc chỉ bảo là phải tịnh tâm tu vì thời gian của tôi có hạn, nhưng tôi vẫn nghĩ cho các em trong này mà thỉnh thoảng vào chia sẻ những gì tôi có thể, cùng giúp đở những gì tôi có thể làm! Tại sao bạn ko thể châ'p nhận 1 điều là ko nên cưỡng duyên!? Người chân thật tu hành đâu có làm cái chuyện đó, gây hoang mang cho người khác như thê'!? Từ bi tâm của bạn đâu!? Đem thần thông ra hù dọa người khác để cưỡng ép người ta theo bạn học đạo như thế liệu bạn thấy có hợp cho người chân tu hay ko??
@ huynh Vô Pháp:
Cảm ơn huynh lúc nào cũng trông chừng bảo vệ N! Nhưng dc rồi huynh, N sẽ nghe lời Thầy và tịnh tâm tu hành cho đàng hoàng để ko phụ công dạy bảo N!
A Di Đà Phâ.t