Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Dành cho thành viên giao lưu, kết bạn, buôn chuyện
Hình đại diện của thành viên
Trúc Lâm
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 570
Tham gia: 11:19, 21/11/23

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Trúc Lâm »

Thực ra mà nói thì ai mà biết được cái hạn "Xấu" hôm nay lại là mở đường cho hạn "Tốt" của 3 ngày sau và việc tránh được hạn xấu hôm nay lại là tiền đề để 3 ngày sau gặp phải hạn xấu hơn???

Cũng giống câu chuyện Tái Ông Thất Mã vậy...

Người con trai nhờ bị gãy chân mà không phải đi lính, do đó mà bảo toàn được mạng sống...

Vậy lỡ như thầy Tử Vi vào phán hạn giúp người con ông này thoát được hạn "gãy chân"... sau đó người này phải đi lính vì có đôi chân lành lặn và phải vong mạng trên chiến trường...

Vậy lúc đó thầy Tử Vi này là đang giúp hay đang hại người đó?

Đây là cái lý do mà em ngại phán tương lai...

Vì biết đâu mình giúp người ta tránh được hạn xấu X năm sau nhưng ngược lại lại là hại người ta sau này X + 10 năm hay X + 15 năm hay X + 30 năm sau... :(

Làm méo gì có ai rảnh mà xoay lá số đến 10 hay 30 năm cuộc đời cho một người... trừ khi đó là mình?

Cũng giống một con sâu nhộng đang phá kén để thành bướm, mình thấy nó phá kén khó khăn quá nên có tấm lòng từ bi trong sáng giúp nó một tay...

Kết quả là nó không bay nổi... và mình cho rằng mình không có tội vì mình đã làm với tâm từ bi trong sáng rồi?

Tuy nhiên nếu một vị thầy đủ tài năng và trí tuệ để vạch rõ con đường cho một người biết rằng nếu người đó qua được hạn X năm thì sẽ bất lợi ở X + 10 hay X + 30 năm sau thì không có vấn đề gì...

Nói chung là làm tốt với Tâm Tốt chưa đủ, cần phải có Trí Tuệ Tốt nữa... giống Bác nào đó nói Nhiệt Tình + Ngu Dốt = Phá Hoại...

Phuong Lê đã viết: 11:41, 19/12/23
Mình lỡ phán tương lai cho bạn rồi, nên bạn lưu ý điểm này luôn nhé... Tái Ông Thất Mã...
Sửa lần cuối bởi Trúc Lâm vào lúc 08:55, 20/12/23 với 2 lần sửa.
Được cảm ơn bởi: LadyR, Khanhnguyen2410, Phuong Lê
Đầu trang

Hi Du
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2236
Tham gia: 22:27, 14/05/23

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Hi Du »

Cuộc sống rất nhiều chuyện vây quanh nên không thể dùng hạn để xem hết diễn tiến một người, mà chỉ dự đoán những vấn đề lớn có tính bước ngoặt. Còn lại thì mọi chuyện bình thường và dùng “Thể” là vàng hay thau để có hình dung về cs trong một giai đoạn.

Cái phái cực đoan xem hạn nói thử xem hôm nay tớ đi ị mấy h? :))
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
十面埋伏
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2602
Tham gia: 20:30, 05/09/22

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi 十面埋伏 »

Dùng ánh sáng của lý thuyết trò chơi/ trung dung đạo đem áp dụng vào tử vi sẽ thấy rất rõ ràng và đơn giản. Nhiweuf người than rằng, tôi làm việc cật lực 12 tiếng mỗi ngày, tại sao ko dư ra đồng nào? Thằng kia vừa dốt vừa bẩn tính xấu zai lười nhác sao nó lại giàu? Sao tôi tốt với crush vậy mà anh ấy ko để ý đến tôi? Đó là vì chúng ta đang đang sống trong 1 trái đất quay, đang đi bộ trên 1 đoàn tàu chuyển động. Mệnh là mình, cục là đoàn tàu. Nếu bạn đi từ đầu tàu đến cuối tàu mà cục khắc mệnh thì người đứng ngoài sẽ thấy bạn càng đi thì càng lùi, vì tốc độ đi của bạn thấp hơn tốc độ đoàn tàu. Còn nếu cục sinh mệnh, bạn đi từ cuối tàu lên đầu tàu thì tuybanj đi rất chậm, rất lười nhưng vẫn dư giả, nhưng người đứng ngoài đoàn tàu vẫn thấy bạn đi rất nhanh vì đc cộng thêm tốc độ đoàn tàu.

Còn sát tinh chính là lúc đoàn tàu tăng tốc/ phanh đột ngột. Tại sao Thạch sùng là cự phú mà chỉ vì phùng địa kiếp lại tán gia. Là vì ông ta ngồi thuận chiều đoàn tàu, khi tàu tăng tốc nhanh lên thì ... bắn ra khỏi chỗ ngồi hoy :))
Tại sao SPT gặp sát tinh lại tốt, vì bọn này ngồi ngược chiều, gặp lúc tàu tăng tốc thì đít dán thêm vào ghế nên tốt :))


Nhưng nếu bạn đi ngược chiều chuyển động của đòan tàu mà tốc độ lại nhanh hơn nó thì sao? Thì bạn vẫn sẽ là người nghèo cho đến tận lúc bạn thành siêu giàu :))
vì cứ cố giữ tốc độ ấy thì sẽ có lúc, bạn đột phá đc khỏi toa tàu có môi trường ko thuận với bạn ấy. Và lúc đó chính là thời đieem Phi long tại thiên
Được cảm ơn bởi: LadyR, Phuong Lê
Đầu trang

Hi Du
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2236
Tham gia: 22:27, 14/05/23

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Hi Du »

Mấy cái chuyện ông nói như Thạch Sùng giàu rồi bỗng chốc nghèo vì một lý do vớ vẫn chỉ là chuyện kể cho trẻ con nghe để dạy chúng!

Chả có thằng ma nào giàu như hắn mà ngớ ngẩn thế cả! Toàn bọn cáo già, mafia, etc. Đụng vào nó nó bụp cho đừng có mơ lấy không tài sản Thạch Sùng! :))

SPT gặp sát tinh thì giàu có cũng là tào lao đấy! Nó phải hội cái mấu chốt mà tử vi chợ bị thiếu!

Nhưng ông cũng có cái tài ăn nói và nên dùng thứ đó để hợp tác trong cái chuyện cân bằng làm ăn, cất tủ cái cày cũ đi! :))

Quên nói cho ông biết: ông cũng là nhân tài quản lý bds đấy, nên nếu Cenhome không trọng dụng ông thì về làm cho anh đi! :))
Sửa lần cuối bởi Hi Du vào lúc 10:06, 20/12/23 với 1 lần sửa.
Đầu trang

LadyR
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3577
Tham gia: 14:26, 26/09/12

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

Cách TT XXX minh hoạ rất dễ hình dung và sinh động đó hihi Vậy như ĐV này của TT vào cung Tài Liêm Phá hãm gặp Triệt.. thì có phải là.. SPT hãm giống như hok được ngồi muh bắt đứng hok chỗ bám víu suốt chuyến tàu vậy.. thêm Triệt nữa thì hok những hok được đứng, muh còn phải "trồng cây chuối" ah :))

May muh còn hok có thêm sát tinh đồng cung nữa đó nhé.. hok thì khó có thể tưởng tượng thân xác bác nó bị "trôi dạt"đi đâu nữa.. cứ gọi là "văng tứ tung tứ phía".............. :-S

Thế của em "Mệnh sinh Cục" thì có phải nhờ em "vía tốt" muh đoàn tàu đi nhanh hơn.. đông khách hơn hok ;)) Vậy thì "Người Lái Tàu" cho em "best seat" là "hợp ý Trời" muh nhỉ ;;)
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
十面埋伏
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2602
Tham gia: 20:30, 05/09/22

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi 十面埋伏 »

À, đây là đại vận đẹp nhất đời ca, thân cư tài liwem phá triệt lại có đầy đủ trợ tinh uy lực nên đại vận này ca sẽ phi long tại thiên :)
Nhưng trước khi thay bộ quần áo mới của hoàng đế thì chắc sẽ phải khỏa thân 1 lúc, gỡ bỏ tất cả nhưng cái rác ruỏi quần áo cũ trên người đi. Khi đó chắc sẽ rất đẹp =))
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

LadyR
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3577
Tham gia: 14:26, 26/09/12

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

TT tính "khoả thân" trong bao lâu để chị em còn bít che chắn.. đeo eye mask vào để giữ nguyên hình ảnh đẹp đẽ.. “thần tượng” về TT nào =))

Muh nghe "tâm sự nhí nhố" gì đó của TT hôm qua thì.. có vẻ như đang vướng vào "tơ duyên" gì đó với em tin tin ah haha

Các bác thầy nghiên cứu "lý thuyết trò chơi" để học cách "cân bằng các mối quan hệ" cũng tốt nè ;;) Hok cần bằng nổi thì nó sẽ đi theo hướng muh Karl Marx đã vẽ ra trong học thuyết về “dialectical materialism” đó.. khi căng thẳng giữa 2 tầng lớp, 2 phe, 2 bên đối nghịch đi đến 1 mức độ nào đó.. sẽ nổ ra "revolution" kèm theo sự "dịch chuyển" quyền lực.............. 8->
Được cảm ơn bởi: Trúc Lâm
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
十面埋伏
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2602
Tham gia: 20:30, 05/09/22

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi 十面埋伏 »

Chôm trên mạng đấy. Ca đang bận bỏ xừ, iu đương gì tầm này. Chôm về cho mn đọc cho mềm người, căng quá, cứng lâu quá cũng ko tốt :))
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

LadyR
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3577
Tham gia: 14:26, 26/09/12

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

Bít là “chôm chỉa” rùi hihi Nhưng từ những thứ ai đó post.. cũng có thể định hình được "gu" của người đó.. hoặc "tâm trạng khi iu"... :> Ở bài vít đó nổi lên sự "non tơ", "nhí nhảnh" và đồng thời cũng lãng mạn................ 8->

TT vít văn cũng hok hề tệ.. muh chắc ít thời gian rảnh rỗi.. hoặc do thiếu nguồn cảm hứng.. "nàng thơ" ;;).. nên ít khi có "sản phẩm độc quyền" nhỉ ;))

Còn về quan điểm của TT là các chị em thích "mặc cả" thì chắc cũng tuỳ người hiccccc Em thì cho là "mất thì giờ".. và nếu người bán hàng đưa ra giá sát với "giá thành phẩm" rùi thì mình mặc cả cũng chỉ làm cho người ta khó xử và bực mình :(

Trước đây.. nếu có dịp bắt buộc phải "dìm giá" nếu thứ đó mình thích muh họ ra giá quá cao... Em đưa ra mức giá em chấp nhận được.. nếu họ hok đồng ý ngay.. quay ngoắt ra cửa lun... B-) Thường thì họ sẽ cuống cuồng gọi lại mời mua với mức giá mình nêu ;))
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Trúc Lâm
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 570
Tham gia: 11:19, 21/11/23

TL: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Trúc Lâm »

Thực ra học Dịch sẽ thấy cái lý thuyết trò chơi này không mới mẻ, nó nằm trong Lạc Thư hết rồi...

Xưa giờ chơi với Hà Lạc nhiều, nhưng tình cờ nhờ bài viết này ngộ ra nhiều điều...

https://www.tuvilyso.org/forum/topic/47 ... g-va-so-0/

Cho ai lười đọc, tóm lược là vầy...

Vũ Trụ này là một trò chơi có tổng bằng không...

Đây là Lạc Thư...
64a22b6d78645_Screenshot20230703at085850.png
64a22b6d78645_Screenshot20230703at085850.png (32.93 KiB) Đã xem 312 lần
Sau khi tính toán lại...
64a232b942950_Screenshot20230703at092959 (1).png
64a232b942950_Screenshot20230703at092959 (1).png (31.95 KiB) Đã xem 312 lần
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

Trả lời bài viết