[Hỏi] Số tuyệt địa

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
dung1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3509
Tham gia: 12:53, 27/02/10

Re: [Hỏi] Số tuyệt địa

Gửi bài gửi bởi dung1 » 12:07, 15/05/18

thatsat275 đã viết:
00:05, 15/05/18
dung1 đã viết:
10:43, 14/05/18
1. Suy luận vậy không đúng.2 Bản chất của triệt là chặn nên chỉ sau 30 t thì thế tuần triệt trực xung mới giải cho nhau khi đó mệnh mới được hưởng sự tốt đẹp của âm dương. 3 việc lấy vợ theo địa chi có tốt đẹp hơn không phải kể tác dụng của tam hợp. VD vợ cung thìn thì phải xét sự tốt đẹp của cả tam hợp thân tý thìn xem có tốt không. Trong đó phải phân đinh rõ nhiều sao tốt về khía cạnh tài lộc chưa hẳn tốt về hôn nhân. Nạp âm cung rồi lấy thiên cung an tứ hoá ,sao lưu để bổ trợ thêm khi xét tốt xấu về mặt nào đó. Đây không phải thái tuế nhập quái mà thuyết này do Bác Nguyên Như Ý( Chuyên về dịch và Tử vi) đề xuất. Thái tuế nhập quái là lấy thiên can của tuổi vợ an sao lưu và tứ hoá vào lá số xem tốt xấu. Về lá số bạn mình thấy cũng dần tốt theo thuyết ban đầu.
Cảm ơn bạn.Tôi hỏi thêm bạn 1 số câu khác,mong bạn giúp đỡ:
1.Người ta hay nói ông này mệnh Thủy,sinh mùa Thu,mùa Đông là được mùa sinh.Nhưng khi bàn về lá số tử vi người ta ít đề cập đến mùa sinh hay không hợp mùa sinh,hay là vấn đề này không quan trọng?
2.Ví dụ bạn A mệnh VCD tại Sửu,có nhật nguyệt sáng sủa chiếu ở Di.Bạn A sinh mùa hè,sinh ban ngày ( từ 7h sáng đến 13h chiều),mệnh Hỏa,cục Mộc sinh Hỏa.Rõ ràng mùa hè hỏa vượng,lại sinh giờ này,cục Mộc sinh sinh Hỏa,mệnh lại mệnh Hỏa,do đó bạn A ảnh hưởng rất nhiều ở sao Thái dương cung Di chiếu?
3.Ví dụ bạn A mệnh VCD ở Hợi,ko có Tuần hoặc Triệt,tam hợp Di là Tỵ Dậu Sửu khắc tam hợp Hợi Mão Mùi.Theo cụ Thiên Lương thì bạn A mệnh VCD ở Hợi không ăn nhiều các sao ở cung Di.Bây giờ ít người nhắc đến vấn đề này.Theo bạn lý thuyết này có đúng không?
4.Thất sát hành Hỏa đới kim,có quan điểm là mệnh Kim yếu ( ví dụ mệnh Thoa xuyến Kim sn 1970;1971;mệnh Kim vàng dát 1963;1962),cung Mệnh có Thất sát miếu tại Thân nhưng Kim yếu không " Nhấc" được thanh đại đao Thất sát này,do đó không ăn được sao này sao này.Theo bạn như thế nào?
Cảm ơn bạn rất nhiều.Chưa đến 12h đêm nhưng đã sang ngày 1 âm lịch.Chúc bạn mọi điều may mắn,tràn đầy sức khỏe,năng lượng.Mong bạn hồi âm.
Vấn đề mùa sinh và sinh ngày hay đêm là quan trọng trong giải đoán nhất là với mênh âm dương. Việc này nhiều người vẫn xem xét để định lượng mức độ tốt xấu trong lá số nhưng khi luận lại ko kể ra vì ko sách nào ghi lại có kể lại bị nhiều người soi. Sinh được mùa thường nhàn hạ hơn. Việc khắc cục tam hợp mà mệnh vcd không tuần triệt vẫn lấy cung di luận nhưng mình bị phụ thuôc hoàn toàn vào di như kẻ lệ thuộc ăn nhờ ở đậu, ít chính kiến, gió chiều nào theo chiều đó. Như vậy mệnh không thoải mái gì và mới hiểu từ" mượn sao ăn cung," là như thế nào. Sao kim cung hành kim mệnh là tốt. Mệnh kim yếu sao kim trợ lực là tốt không xấu.( Khác gì nắng hạn gặp rào). Khi mệnh kim mạnh lại có sao kim lúc đó mới cần để xét xem tốt hay xấu. Không nên hiểu sao là vật sử dụng. Nó chỉ đơn giản là hành khí đa thuộc tính trong cung mệnh. Việc chế hoá mệnh và sao phải đủ và đắc dụng là thích hợp. Mệnh hành kim mạnh, toàn sao tính kim như sát đà xương là không lợi. Khi đó gặp vận thủy tiết khí lại là hỷ tín. Nên các lý thuyêt chỉ dùng cho số đông thường xảy ra và ở trạng thái tổng quát. Khi đi vào chi tiết cần suy lý thoáng và rộng nhưng phù hợp với quy luật sinh, khắc, chế hoá, biến chuyển.

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: TL: [Hỏi] Số tuyệt địa

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 12:29, 16/05/18

thatsat275 đã viết:
09:29, 14/05/18
thatsat275 đã viết:
13:23, 10/05/18
dung1 đã viết:
07:50, 10/05/18

Cái lý thuyết đến cung có sao tử gặp hoạ hại là mệnh và cục tam hợp. Như của bạn là mệnh hoả, cục hoả đến cung dậu. Các lý thuyết chỉ nói chung chung còn cân các yếu tố xấu khác thì hạn mới nặng còn không cũng chỉ nên hiểu là tại các cung này thế cục tâm hợp suy yếu hơn thôi. Còn vòng tràng sinh trên lá số nó thể hiện thịnh suy của cục hành trên lá số. VD như thổ ngũ cục. Viêc thịnh suy này tot hay xấu với mênh tùy quạn hệ mệnh với cục và ngũ hành sao trong cung đóng. VD vị trí đế vượng rốt nhưng nếu kim tứ cục mệnh mộc. Vậy tại đây kim cục mạnh mà lại khắc mệnh mộc thì ko lợi gì.phúc có sao mộ là tốt vì phúc cần tĩnh hơn động. Ở sao mộ đóng thấy đúng vị. Vcd có mộ triệt vẫn tốt. Phúc không thích sao tuần. Cung phúc chỉ mối quan hệ của bản thân vơi thế giới tâm linh thông qua các mối quan hệ nghiệp lưc nhân quả của con người. Việc hành động của mình cũng đang góp phần tác động đến mối quan hệ này và chịu sự chỉ phối ban phúc cho mình hay cho đời sau mình tùy theo mỗi người khác nhau.
Tôi cảm ơn bạn rất nhiều.Năm 2019 và 2020 tôi có nhiều dự định quan trọng,có 1 điều tôi để ý năm 2019 sao Kình dương miếu gặp Lưu Kình dương ở cung Phụ mẫu.Tôi có mấy câu hỏi,mong bạn giúp đỡ:
1.Năm 2019 đường công danh,tiền bạc,đất cát của tôi có tốt không?
2.Cung Phụ mẫu có sao lưu Bạch Hổ,sao lưu Kình dương gặp Kình dương miếu.Không rõ sức khỏe bố mẹ tôi có tốt không?
3.Năm 2020 công danh,tiền bạc của tôi có tốt không?
Tôi chân thành cảm ơn bạn. ( Tôi biết bạn trình độ tử vi cao,là 1 cao thủ tử vi ẩn mình,rất nhiệt tình giúp đỡ người khác,vì thế tôi mong bạn giúp đỡ,nếu bạn bận thì lần khác bạn xem cũng được.)
Lá số của tôi năm 2019
Hình ảnh
Chào bạn.Tôi có mấy câu hỏi khác,mong được bạn giúp đỡ:
1.Lá số của tôi có Ân quang,Thiên quý ở Tử tức và Nô. Cung Nô có Địa không địa kiếp ở Hợi,các sao này hội chiếu về Phụ mẫu,mà cung Phụ mẫu ở Mùi vừa nhị hợp,vừa giáp Mệnh,Thân.Vậy tôi suy luận là cung Mệnh,Thân của tôi có Ân quang,thiên quý và Địa không,Địa kiếp.Điều này không biết đúng hay sai?
2.Mệnh VCD ở Mùi,có Tuần.Cung Di có Nhật nguyệt đồng cung ở Sửu.Cung Di sáng sủa bị Triệt.Vậy trong trường hợp này cung Mệnh có được trọn vẹn Nhật nguyệt sáng sủa chiếu không?
3.Trong lá số của tôi,các cung ở Mão,Ngọ,Mùi,Thìn,Hợi,Dần,Tí là tốt.Vậy nếu tôi lấy vợ 1 trong các tuổi:Mão,Ngọ,Mùi,Thìn,Hợi,Tí thì tốt ? ( tính theo Thái tuế nhập quái gì đó).
Cảm ơn bạn rất nhiều.
Cảm ơn bạn.Tôi có mấy câu hỏi khác,mong bạn giúp đỡ:
1.Đại vận Ách trong lá số của tôi có Hóa khoa hội chiếu,giáp Hóa quyền,hóa lộc.Theo bạn đây có phải đại vận có Tam hóa liên châu không?
2.Đại vận này liệu có phát không?Nhiều người bảo phát,cũng có nhiều người bảo khó phát.Theo bạn như thế nào?
3.Người ta hay nói Thái âm chỉ mẹ,vợ,nhà cửa;tiền bạc,đôi mắt.Thái dương chỉ công danh,cha,chồng.Trong lá số này Thái âm,thái dương đồng cung ở Ách.2 sao này trong lá số này không rõ có nói lên phần nào công danh,sự nghiệp ,tiền bạc,nhà cửa không?
Tôi cảm ơn bạn rất nhiều.

dung1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3509
Tham gia: 12:53, 27/02/10

Re: [Hỏi] Số tuyệt địa

Gửi bài gửi bởi dung1 » 13:10, 16/05/18

1 không phải tam hoá liên châu. 2 đại vận ách có phát tài lộc vì cung ách can đinh Thái âm hoá lộc nhị hợp thông cung vũ phủ hoá lộc. Âm dương tuần. Chắc chắn là phát lộc. Chú ý năm thân dậu có triệt, không kị. Triêt gỡ tuân thì hình đà mã tăng cô quả gặp không kị ( cô quân độc mà gặp đà hình kị không) rễ ôm đau, thương tật bên ngoài( đi lại cẩn thận). 3 âm dương ảnh hưởng đến cung điền ( thích kinh doanh đất và muốn phát triển mảng này). Ảnh hưởng di thê. Rễ tranh chấp xung đột vê tài lộc và gia đình.

nhatnguyet2017
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 217
Tham gia: 18:35, 04/10/17

Re: TL: [Hỏi] Số tuyệt địa

Gửi bài gửi bởi nhatnguyet2017 » 13:46, 16/05/18

dung1 đã viết:
12:53, 09/05/18
nhatnguyet2017 đã viết:
12:24, 09/05/18
dung1 đã viết:
12:10, 09/05/18

Hình thức bên ngoài bạn ưa nhìn, đẹp trai? Cơ bản thiên phủ không giúp nhiều cho mệnh bạn. Thiên tướng cùng hành nhưng hãm ít khả năng cứu giải. Cung Thân cư di của bạn tốt. Thất sát + đà la sinh hành mệnh là một sự cứu giải mệnh tốt. Quan hệ mệnh thân, quan hệ cung mệnh di là một cặp thể dụng có thể bổ trợ tốt cho nhau. Cung phúc đức tốt nên bạn cũng khá về kinh tế chứ không kém đâu.
Tôi đúng là đẹp trai,ưa nhìn,trắng trẻo,trẻ so với tuổi.Tôi có mấy câu hỏi,mong bạn giúp đỡ:
1.Mệnh tôi ở tuyệt địa,lại có sao Lâm quan vượng địa.Vậy chẳng Lâm quan vượng có làm cho Mệnh vững vàng lên không?
2.Nhiều người bảo cung Phúc tôi dính tam ám,Linh xương Đà Vũ.Cũng có nhiều người bảo phúc tốt.Vậy cung Phúc này chắc được hóa giải?
3. đại vận hiện nay ở cung Tử tức VCD không biết có phát không?
3.2 đại vận tài bạch,ách VCD đều bị Tuần Triệt đồng cung,không rõ có bạo phát không?Có người bảo 2 đại vận này khó phát vì Tuần Triệt đồng cung,Phủ tướng không nhập vào.
Mong có ý kiến của bạn.Tôi cảm ơn bạn.
Chỉ có thất sát lâm thân đi cùng linh xương đà nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến cung thân. Nó là hai mặt có tốt ( trợ mệnh yếu) có xấu (kim nhiều rễ thiệt thân). Về đại hạn 35-44. Và 45-54 kinh tế vẫn phát tốt. 55-44 lộc tam không nên chú ý kinh tế rễ xuống. Cả 2 đại vận 45-54 và 55-64 cần quan tâm đến sức khoẻ hơn.
Chào bạn.Tôi có 4 thắc mắc :
1.Bạn nói Kim nhiều rễ thiệt thân.Tôi chưa rõ điều này?mong bạn nói rõ hơn?
2.Cung Phúc của tôi rất đẹp nhưng dính Linh xương Đà Kỵ,Linh Xương đà vũ,dính tam ám diêu đà kỵ.Theo bạn cung Phúc của tôi có đẹp không?
3.Tôi mệnh Thủy không ăn sao Tử vi,thiên Phủ,vậy lá số này thì tôi ăn sao Thất sát nhiều hơn?Điều này đúng hay sai?
4.Các đại vận Di,Nô của tôi chắc là rất đẹp?
Mong bạn giúp đỡ.Lá số của tôi:
Hình ảnh

dung1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3509
Tham gia: 12:53, 27/02/10

Re: TL: [Hỏi] Số tuyệt địa

Gửi bài gửi bởi dung1 » 14:36, 16/05/18

nhatnguyet2017 đã viết:
13:46, 16/05/18
dung1 đã viết:
12:53, 09/05/18
nhatnguyet2017 đã viết:
12:24, 09/05/18

Tôi đúng là đẹp trai,ưa nhìn,trắng trẻo,trẻ so với tuổi.Tôi có mấy câu hỏi,mong bạn giúp đỡ:
1.Mệnh tôi ở tuyệt địa,lại có sao Lâm quan vượng địa.Vậy chẳng Lâm quan vượng có làm cho Mệnh vững vàng lên không?
2.Nhiều người bảo cung Phúc tôi dính tam ám,Linh xương Đà Vũ.Cũng có nhiều người bảo phúc tốt.Vậy cung Phúc này chắc được hóa giải?
3. đại vận hiện nay ở cung Tử tức VCD không biết có phát không?
3.2 đại vận tài bạch,ách VCD đều bị Tuần Triệt đồng cung,không rõ có bạo phát không?Có người bảo 2 đại vận này khó phát vì Tuần Triệt đồng cung,Phủ tướng không nhập vào.
Mong có ý kiến của bạn.Tôi cảm ơn bạn.
Chỉ có thất sát lâm thân đi cùng linh xương đà nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến cung thân. Nó là hai mặt có tốt ( trợ mệnh yếu) có xấu (kim nhiều rễ thiệt thân). Về đại hạn 35-44. Và 45-54 kinh tế vẫn phát tốt. 55-44 lộc tam không nên chú ý kinh tế rễ xuống. Cả 2 đại vận 45-54 và 55-64 cần quan tâm đến sức khoẻ hơn.
Chào bạn.Tôi có 4 thắc mắc :
1.Bạn nói Kim nhiều rễ thiệt thân.Tôi chưa rõ điều này?mong bạn nói rõ hơn?
2.Cung Phúc của tôi rất đẹp nhưng dính Linh xương Đà Kỵ,Linh Xương đà vũ,dính tam ám diêu đà kỵ.Theo bạn cung Phúc của tôi có đẹp không?
3.Tôi mệnh Thủy không ăn sao Tử vi,thiên Phủ,vậy lá số này thì tôi ăn sao Thất sát nhiều hơn?Điều này đúng hay sai?
4.Các đại vận Di,Nô của tôi chắc là rất đẹp?
Mong bạn giúp đỡ.Lá số của tôi:
Hình ảnh
1 bạn tìm hiểu thêm về linh xương đà vũ hay linh xương đà kị sẽ rõ bộ này khá độc và hạt nhân do hành kim và có tính sát nên nó nguy hiểm.2
Cung phúc tốt về tài lộc không tốt về phúc thọ.2 mệnh không phải ăn thất sát nhiều hơn mà sau 30 t hành động nơi cung thân ảnh huong sát đà nhiều. Gốc mênh vẫn là tố chất phủ tướng. Mệnh thủy không dùng những tố chất thiên phủ để hoạt động lợi về mệnh mà phải sát đà. Tuy nhiên tô chât ấy ở mệnh vẫn tồn tại và là gốc. Đại vân di nô. Đi cả tốt cả xấu. Nô tốt. Nên chú ý đại vận di vì bộ xương đà kị.

Mi.ht127
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 126
Tham gia: 11:19, 28/10/16

Re: TL: [Hỏi] Số tuyệt địa

Gửi bài gửi bởi Mi.ht127 » 14:49, 16/05/18

1 bạn tìm hiểu thêm về linh xương đà vũ hay linh xương đà kị sẽ rõ bộ này khá độc và hạt nhân do hành kim và có tính sát nên nó nguy hiểm.2
Cung phúc tốt về tài lộc không tốt về phúc thọ.2 mệnh không phải ăn thất sát nhiều hơn mà sau 30 t hành động nơi cung thân ảnh huong sát đà nhiều. Gốc mênh vẫn là tố chất phủ tướng. Mệnh thủy không dùng những tố chất thiên phủ để hoạt động lợi về mệnh mà phải sát đà. Tuy nhiên tô chât ấy ở mệnh vẫn tồn tại và là gốc. Đại vân di nô. Đi cả tốt cả xấu. Nô tốt. Nên chú ý đại vận di vì bộ xương đà kị.
[/quote]
Cho em nghé qua hỏi một chút em đang đến Hạn Tham Vũ ở sửu mùi, đồng cung với Đà Linh và cung mùi có Xương Khúc vậy có hình thành Linh Xương Dà Vũ không ạ. Sách nói rằng CNDA bước sang đại vận SPTL là then chốt. Then chôts ở những điểm nào bác có thể cho vài lời được không. Em mệnh kim, Cơ Lương ở thìn.

dung1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3509
Tham gia: 12:53, 27/02/10

Re: TL: [Hỏi] Số tuyệt địa

Gửi bài gửi bởi dung1 » 15:59, 16/05/18

Mi.ht127 đã viết:
14:49, 16/05/18
1 bạn tìm hiểu thêm về linh xương đà vũ hay linh xương đà kị sẽ rõ bộ này khá độc và hạt nhân do hành kim và có tính sát nên nó nguy hiểm.2
Cung phúc tốt về tài lộc không tốt về phúc thọ.2 mệnh không phải ăn thất sát nhiều hơn mà sau 30 t hành động nơi cung thân ảnh huong sát đà nhiều. Gốc mênh vẫn là tố chất phủ tướng. Mệnh thủy không dùng những tố chất thiên phủ để hoạt động lợi về mệnh mà phải sát đà. Tuy nhiên tô chât ấy ở mệnh vẫn tồn tại và là gốc. Đại vân di nô. Đi cả tốt cả xấu. Nô tốt. Nên chú ý đại vận di vì bộ xương đà kị.
Cho em nghé qua hỏi một chút em đang đến Hạn Tham Vũ ở sửu mùi, đồng cung với Đà Linh và cung mùi có Xương Khúc vậy có hình thành Linh Xương Dà Vũ không ạ. Sách nói rằng CNDA bước sang đại vận SPTL là then chốt. Then chôts ở những điểm nào bác có thể cho vài lời được không. Em mệnh kim, Cơ Lương ở thìn.
[/quote] đó mệnh Cndl lý thuyết gặp vận splt thưc hành nên có sức bật tử thấy đổi lớn trong đời.

thatsat275
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1548
Tham gia: 11:10, 15/08/16

Re: [Hỏi] Số tuyệt địa

Gửi bài gửi bởi thatsat275 » 01:46, 17/05/18

dung1 đã viết:
13:10, 16/05/18
1 không phải tam hoá liên châu. 2 đại vận ách có phát tài lộc vì cung ách can đinh Thái âm hoá lộc nhị hợp thông cung vũ phủ hoá lộc. Âm dương tuần. Chắc chắn là phát lộc. Chú ý năm thân dậu có triệt, không kị. Triêt gỡ tuân thì hình đà mã tăng cô quả gặp không kị ( cô quân độc mà gặp đà hình kị không) rễ ôm đau, thương tật bên ngoài( đi lại cẩn thận). 3 âm dương ảnh hưởng đến cung điền ( thích kinh doanh đất và muốn phát triển mảng này). Ảnh hưởng di thê. Rễ tranh chấp xung đột vê tài lộc và gia đình.
Cảm ơn bạn.Tôi có 2 câu hỏi mà tôi nghĩ là rất quan trọng, đặc biệt là câu 1,mong bạn giúp đỡ
1.Khoảng 5 năm nay tôi ăn lên làm ra phát đạt,tay trắng làm nên sự nghiệp,mưu sự toại nguyện.Mệnh Thân tôi đều có song Lộc.Tôi đang ở đại vận song hao Cự cơ Mão dậu.Đại vận này đắc Thái tuế,có ân quang,thiên quý,có Không kiếp miếu,Kình dương miếu,đại vận này đc thiên thời,địa lợi,nhân hòa.Có ý kiến cho là đại vận 35-44 tuổi là đại vận xấu,tuy đắc thiên thời,địa lợi,nhân hòa vì Lộc gặp song hao là không tốt,hết tiền hết bạc trong vận này.Rất mong có ý kiến của bạn.
2.Đại vận Ách có Hóa Khoa hội chiếu,giáp hóa lộc,hóa quyền.Tuy không phải tam hóa liên châu nhưng 3 sao này chắc chắn cũng phải có tác dụng tới đại vận này?
Cảm ơn bạn rất nhiều.Lá số của tôi:
Hình ảnh

huonglong7860
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 63
Tham gia: 10:55, 05/10/17

Re: TL: [Hỏi] Số tuyệt địa

Gửi bài gửi bởi huonglong7860 » 08:40, 17/05/18

dung1 đã viết:
17:17, 11/05/18
hagiakinh1981 đã viết:
16:56, 11/05/18
dung1 đã viết:
16:48, 11/05/18
Anh cho em hỏi bên lề tí: Ảnh hưởng của cung nhị hợp.
-Cung Tài(thân) nhị hợp với cung phụ mẫu
-Cung Ách nhị hợp với cung Phúc
E cảm ơn!
Bạn đế ý sẽ thấy các cung nhị hợp luôn trái dấu âm dương và cục tam hợp cung nhị hợp luôn sinh cho nhau. Cung nhị hợp là cái gắn bó không rời ( âm dương)nhưng lợi ích tùy thuộc vào thế cục sinh xuất hay được sinh. VD tài và phụ mẫu thì xem xét mình có tiền tài được phụ mẫu giúp đỡ hay mình chi tiền lo cho cha mẹ hãy bất cứ quyết định mào lớn liên quan đến tiền đều có ít nhiều sự tham gia của bố mẹ.....Như lá số bạn thì bố mẹ có điều kiện lo cho bạn về tiền tài rồi.
Chào anh Dung1
Anh cho em hỏi Tử tức ở Tỵ nhị hợp Mệnh ở Thân theo lý thuyết thì được nhờ con cái nhưng bản thân cung tử tức có nhiều sao xấu thì có ảnh hưởng gì không? Cảm ơn anh!

dung1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3509
Tham gia: 12:53, 27/02/10

Re: [Hỏi] Số tuyệt địa

Gửi bài gửi bởi dung1 » 09:02, 17/05/18

thatsat275 đã viết:
01:46, 17/05/18
dung1 đã viết:
13:10, 16/05/18
1 không phải tam hoá liên châu. 2 đại vận ách có phát tài lộc vì cung ách can đinh Thái âm hoá lộc nhị hợp thông cung vũ phủ hoá lộc. Âm dương tuần. Chắc chắn là phát lộc. Chú ý năm thân dậu có triệt, không kị. Triêt gỡ tuân thì hình đà mã tăng cô quả gặp không kị ( cô quân độc mà gặp đà hình kị không) rễ ôm đau, thương tật bên ngoài( đi lại cẩn thận). 3 âm dương ảnh hưởng đến cung điền ( thích kinh doanh đất và muốn phát triển mảng này). Ảnh hưởng di thê. Rễ tranh chấp xung đột vê tài lộc và gia đình.
Cảm ơn bạn.Tôi có 2 câu hỏi mà tôi nghĩ là rất quan trọng, đặc biệt là câu 1,mong bạn giúp đỡ
1.Khoảng 5 năm nay tôi ăn lên làm ra phát đạt,tay trắng làm nên sự nghiệp,mưu sự toại nguyện.Mệnh Thân tôi đều có song Lộc.Tôi đang ở đại vận song hao Cự cơ Mão dậu.Đại vận này đắc Thái tuế,có ân quang,thiên quý,có Không kiếp miếu,Kình dương miếu,đại vận này đc thiên thời,địa lợi,nhân hòa.Có ý kiến cho là đại vận 35-44 tuổi là đại vận xấu,tuy đắc thiên thời,địa lợi,nhân hòa vì Lộc gặp song hao là không tốt,hết tiền hết bạc trong vận này.Rất mong có ý kiến của bạn.
2.Đại vận Ách có Hóa Khoa hội chiếu,giáp hóa lộc,hóa quyền.Tuy không phải tam hóa liên châu nhưng 3 sao này chắc chắn cũng phải có tác dụng tới đại vận này?
Cảm ơn bạn rất nhiều.Lá số của tôi:
Hình ảnh
Cơ bản cự cơ đi với kình dương nhập miếu là cách kinh thương phát triển. Triệt ở đây phá thế song hao ( chúng thủy chiều đông) - dòng nước chày từ tây về đông để dưỡng cơ mộc. Đại vận này được thiên thời, địa lợi, nhân hoà. Việc phát tiền tài là bình thường. Vấn đề lộc đi với hao là có hao tán nhất là khi lộc của vũ phủ phùng hao nhưng với thế của mệnh như trên thì sự hao tán này ít hơn thu và ở dạng tiên luân chuyển liêm tục ít tích giữ. Vấn đề cần lo lắng là tiền làm ra có giữ được không? Cái này phải hỏi Anh không kiêp tại hợi. KK đưa con ngươi ta lên cao rồi lại thả rơi tự do. Năm sau kỷ hợi bạn nêm chú ý không nên đầu tư liều lĩnh tránh thiệt hại do Kk. Anh trai mình dính đại hạn Kk đắc tại tỵ trong 3 năm kiếm 10 tỷ. Rồi 2 năm sau lại về số 0. Đại vận này can đinh có khoa kị lại giáp quyền kị thì ngoài phát tiền tài thì công danh bạn cũng vươn lên khá tốt và kiếm tiền từ vị trí đang nắm giữ do thái âm hoá lộc, đồng quyền không kiếp. Đại vận cung ách. này trọng giáp hơn chiếu. Tức lộc quyền giáp ảnh hưởng nhiều hơn khoa.

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 1280 khách.