VCD đầy người sống thọ cao ( hơn 85 tuổi) bản lĩnh cao, nổi danh. Mệnh VCD làm vua, làm tổng thống, thủ tướng, nhà khoa học lỗi lạc, thống chế quân sự,..., trùm giang hồ cũng có. Mệnh VCd 100 tuổi cũng có; hơn 100 tuổi cũng có.MrDarcyVN đã viết: 16:23, 09/06/23Dạ e có tìm hiểu thì người ta nói rằng MVCD thì khó giàu được, không tự đứng chủ được, hoặc sống không thọ, phải dựa vào người khác mới sống được. Mà e thấy lá số của em đã VCD rồi mà các chính tinh xung chiếu toàn lạc hãm ạhysshu đã viết: 11:36, 09/06/23LS này tuần triệt đóng đúng chỗ. Mệnh tài quan di ok. Từ 44 tuổi trở đi sẽ thuận lợi nhiều hơn.
Em mới tìm hiểu tử vi. Vậy em chán quá trời vì điều gì?
1. Em đang làm nghề gì, trình độ? Hồi phổ thông đường học hành thi cử có tốt ko, có học trường chuyên lớp chọn gì ko? Thành tích học tập có cao ko? Em học tốt khối gì nhất, môn gì nhất?
2. Em thi đại học điểm chắc là khó được cao như mong muốn?
3. Bố mẹ có khá giả ko? Bố mẹ em làm nghề gì?![]()
- Em đang làm kĩ sư về bên giao thông. Hồi cấp 2, cấp 3 nhìn chung là học hành thi cử của em khá suôn sẻ. Đi thi HSG là có giải nhưng đến khi thi đại học thì điểm không được cao như mong muốn và trong quá trình học ĐH thì em thấy nó không được suôn sẻ như cấp 2, cấp 3 nữa (có thể nói là khá vất vả nhưng vẫn đạt được mục tiêu mong muốn)
- Vâng, điểm thi đại học lúc thi thì đúng là không được cao như ý muốn và khả năng của em
- Bố mẹ em kinh doanh nhỏ, không đến nỗi giàu có nhưng gọi là có của cải ạ
Em muốn hỏi liệu lá số như này sau này em có nên mở công ty riêng hay là làm trong Nhà nước là tốt nhất ạ . Em cảm ơn anh (chị) nhiều ạ
LS em và nhà khoa học ở topic này đều tuổi Mậu, Mệnh VCD triệt, có Khôi Việt tướng ấn. LS em quan lộc đẹp