Các cao nhân cho em hỏi liệu thời gian tới hoặc về sau nhà em có cơ may nào để thành công được không ạ, em cám ơn các thầy nhiều.

Dạ vâng, vậy lá số của em là thiên về việc phải dịch chuyển để phát triển mới thành đúng không ạ? Nếu đúng thì trước đó em cùng chồng khi mới khởi nghiệp cũng đã ra ngoài (tách khỏi gia đình) để phát triển rồi. Nhưng thời gian vừa rồi cũng do thời điểm dịch dã cùng kinh tế khó khăn nên năm nay tụi em đành phải tạm chuyển lại về nhà để từ từ hồi phục lại ạ.CHUONGZKHUE đã viết: 20:12, 18/07/24 Nhìn toàn bộ lá số .
Tôi kết luận và đề nghi nên đi làm ăn xa hơn chổ hiện tại , nghĩa là xa hơn nơi quê nhà thì thành công .
Ls này chu kỳ biến động rơi vào 2021-2024 . Tương đối vất vả .Chichi21 đã viết: 17:57, 18/07/24 Không biết lá số em có phần nào xấu quá không mà cuộc sống của em từ trước tới nay cứ thấy vất vả nhất là về tiền tài quá ạ mặc dù cũng rất cố gắng để nỗ lực trong cuộc sống. Em cùng chồng hiện đang làm chủ riêng về một cửa hàng đồ thủ công mỹ nghệ nhỏ thôi. Tuy là làm chủ nhưng phát triển cũng khá bấp bênh, được cái là vợ chồng em lại rất hợp nhau và cùng cố gắng với nhau.
Các cao nhân cho em hỏi liệu thời gian tới hoặc về sau nhà em có cơ may nào để thành công được không ạ, em cám ơn các thầy nhiều.
Bác cho em hỏi cách xem nợ nhân quả sơ sơ như nào vậy ạ...?begauhn đã viết: 07:48, 19/07/24Ls này chu kỳ biến động rơi vào 2021-2024 . Tương đối vất vả .Chichi21 đã viết: 17:57, 18/07/24 Không biết lá số em có phần nào xấu quá không mà cuộc sống của em từ trước tới nay cứ thấy vất vả nhất là về tiền tài quá ạ mặc dù cũng rất cố gắng để nỗ lực trong cuộc sống. Em cùng chồng hiện đang làm chủ riêng về một cửa hàng đồ thủ công mỹ nghệ nhỏ thôi. Tuy là làm chủ nhưng phát triển cũng khá bấp bênh, được cái là vợ chồng em lại rất hợp nhau và cùng cố gắng với nhau.
Các cao nhân cho em hỏi liệu thời gian tới hoặc về sau nhà em có cơ may nào để thành công được không ạ, em cám ơn các thầy nhiều.
Nhóm hoá lộc ( nhân lộc , cái lộc tự kiếm ) bị phá
Nợ nhân quả cung phụ mẫu , 1 trong 2 bên gd . Từ đó phá nốt con thiên mã , đi xa bất lợi , phát triển khó khăn .
Gốc nợ nhân quả thứ 2 là phúc đức họ hàng mồ mả , âm phần .
Đời biết an 2 vị trí then chốt này , ắt đi xa thành tựu , ko thì khó có chu kỳ nào đột phá , chúc may mắn ,