CHÁU CHỈ XIN ĐƯỢC XÁC ĐỊNH GIỜ SINH, 3 DỮ KIỆN, RẤT NHANH THÔI Ạ.

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
learnandgrow
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 21:58, 13/02/16

CHÁU CHỈ XIN ĐƯỢC XÁC ĐỊNH GIỜ SINH, 3 DỮ KIỆN, RẤT NHANH THÔI Ạ.

Gửi bài gửi bởi learnandgrow »

Chào các bác,

Cháu sinh 16/05/1994 DL, giờ sinh khoảng 10 giờ tối. Nếu tính theo giờ Hợi thì cung phụ mẫu và huynh đệ ... rất khó tin -.- . Theo một vài tìm hiểu cháu thử lấy giờ lùi lại thành giờ Tuất, có vẻ đúng hơn một chút nhưng... lá giờ Tuất cũng khó tin nốt (về mặt khác). Tóm lại là do search nhiều nên cháu hơi tẩu hỏa nhập ma, tự mình dọa mình; không phải lĩnh vực của mình thì nên hỏi ý kiến chuyên gia vì thế cháu xin hỏi câu hỏi trên đề với 3 dữ kiện (chắc là sẽ khác biệt).

1, Cung phụ mẫu: nhà cháu chỉ trung bình khá, bố buôn bán tự do, mẹ nội trợ, nội bộ không quá yên ấm (chuyện của lớp trên cháu không đi sâu), vì thế lá số giờ Hợi "Tử vi, phá quân" rồi một dàn Tả Hữu, Khôi,...etc... quả thật là RẤT KHÓ TIN. Nếu có thể nói có gì thuận lợi thì đó là cháu tương đối được chiều về khoản không phải nấu cơm, làm việc nhà...

2, Cung huynh đệ: cháu là con đầu, còn 2 đứa em trai, đặc biệt em thứ hai do quá trình mang thai bất ổn nên có tổn hại về mặt trí tuệ. Đây có lẽ là điểm đột phá. Các bác là dân chuyên nên chắc chỉ nhìn điểm này là ra.

3, Cung mệnh: cháu cảm thấy phải có sao gì đó liên quan tới cô độc (~ quả tú lá số giờ Tuất), rất chính xác; luôn giữ khoảng cách, không để người khác tới gần mình. Dữ liệu cuối cùng cháu không biết là do cung hay do đại hạn, nhưng hẳn có liên quan tới "không" (Thiên không, Địa Không...?). "Tất cả giai không" vô cùng ứng về mặt hình thành thế giới quan và tinh thần trong hai năm trở lại đây.

Dưới đây lần lượt là lá số giờ Hợi và giờ Tuất (nếu cả hai không ứng, các bác nói để cháu đưa nốt lá giờ Tý, các bác thông cảm, cháu không biết tử vi nên chỉ có thể dùng loại trừ)

Dù thành hay không thành, vẫn cám ơn các bác và những người khách ghé qua đây :)

GIỜ HỢI
Hình ảnh

GIỜ TUẤT
Hình ảnh

Long Đức
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3585
Tham gia: 20:12, 18/09/14

TL: CHÁU CHỈ XIN ĐƯỢC XÁC ĐỊNH GIỜ SINH, 3 DỮ KIỆN, RẤT NHANH THÔI Ạ.

Gửi bài gửi bởi Long Đức »

Muốn xét lá số thì trước tiên phải xét về mệnh, gồm tính cách, tướng mạo, năng lực, v.v... . Lớn hơn thì xét thêm nghề nghiệp, công danh, tiền tài. Sau đến thì xét Vận Hạn đã xảy ra.

Hai cung Phụ Mẫu, Huynh Đệ chỉ nên dùng để tham khảo thêm thôi chứ không nên dùng để quyết đoán chuyện giờ sinh.

learnandgrow
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 21:58, 13/02/16

TL: CHÁU CHỈ XIN ĐƯỢC XÁC ĐỊNH GIỜ SINH, 3 DỮ KIỆN, RẤT NHANH THÔI Ạ.

Gửi bài gửi bởi learnandgrow »

Cháu cám ơn bác đã chỉ điểm. Cháu xin thêm đưa thông tin, nếu bác nhận thấy được lá số nào tương đối đúng, xin bác gợi ý cho cháu.

1, Cháu có lẽ xem như học giỏi, có thi thố, cũng coi như có giải thành phố, hay QG gì đấy. Tuy nhiên, tóm tắt lịch sử cho tới nay thì có thể xem như là không tận ý. Ví như cháu luôn đặt mục tiêu thứ nhất thì kết quả luôn là thứ ba. Vạn năm thứ ba.

2, Về tính cách, ngày xưa cháu hướng nội, vô cùng, rất nhiều năm hầu như cháu chỉ đi lại giữa hai điểm trường học-về nhà, làm việc của mình, tự vui tự nhạc, không giao du bạn bè, cô độc. Nguyên nhân mất chốt hẳn là tâm bất định, dao động quá lợi hại, quá sức nhạy cảm, chỉ một câu nói/nhắc nhở từ bên ngoài cũng có thể khiến nột tâm vượt ngưỡng chịu đựng và dày vò rất lâu. Còn nhỏ không thể điều khiển/làm chủ được nên chỉ có cách cô lập và cách ly. Tất nhiên, đến nay tình huống đã cải thiện hẳn, thậm chí đặc điểm này trở nên hữu dụng nhiều vì mình có thể dùng nó tự sửa mình nhanh chóng.

Ngoài đặc điểm trên nổi bật nhất, cháu có vẻ thiên hướng tìm tòi, nghiên cứu, cái gì đấy mới, "lớn", "khác biệt", chiến lược một chút (nhỏ không thích, thế mới dở, bỏ gốc lấy ngọn -.-). Cứng đầu, làm theo ý riêng, nếu không phải việc mình thích/cho là đúng, chết cũng không làm hoặc ngấm ngầm chống đối. Thêm một điều nữa là cháu căm ghét trói buộc, dưới mọi hình thức. Cháu đọc đâu đấy một đoạn văn miêu tả rất chính xác: đầy đủ, tự mãn, vững bền, không cần đến ngoài, mà cũng không muốn gần ai, không thu hút gì, mà cũng không để bị cái gì thu hút. Thiên hướng duy nhất có lẽ là về tiền bạc, đơn giản là có nó sẽ thêm phần tự do. Cuối cùng, đa số trường hợp cháu có vẻ được người trên quý mến và giúp đỡ (có lẽ là vì có vẻ thông minh, học giỏi, ngoan ngoãn, lễ phép... ít nhất là mặt ngoài).

Cháu vắt óc mới ra được từng ấy. Bác xem liệu cháu thiên hướng lá nào ạ?

tieuphong85
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1090
Tham gia: 22:55, 15/04/15

TL: CHÁU CHỈ XIN ĐƯỢC XÁC ĐỊNH GIỜ SINH, 3 DỮ KIỆN, RẤT NHANH THÔI Ạ.

Gửi bài gửi bởi tieuphong85 »

Post hình xem cho dễ, tử phá với thiên cơ dễ nhận biết mà . Dễ là thiên cơ rồi, qua cách ăn nói, tính tình hợp thiên cơ (có vẻ tính toán, hơn thua). Dáng người th

daothi123
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1242
Tham gia: 08:28, 12/08/14

TL: CHÁU CHỈ XIN ĐƯỢC XÁC ĐỊNH GIỜ SINH, 3 DỮ KIỆN, RẤT NHANH THÔI Ạ.

Gửi bài gửi bởi daothi123 »

theo như những gì cháu nói ,khả năng là là giờ tuất ,tử phá song hành ,nằm ở đất mộc dục,nên nội tâm bất
định hay dao động ,mà cháu có hay trưng diện chải chuốt không?
còn là giờ hợi thì mệnh tuế hổ phù nên ăn nói mạnh bạo ,tình duyên trắc trở

learnandgrow
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 21:58, 13/02/16

TL: CHÁU CHỈ XIN ĐƯỢC XÁC ĐỊNH GIỜ SINH, 3 DỮ KIỆN, RẤT NHANH THÔI Ạ.

Gửi bài gửi bởi learnandgrow »

tieuphong85 đã viết:Post hình xem cho dễ, tử phá với thiên cơ dễ nhận biết mà . Dễ là thiên cơ rồi, qua cách ăn nói, tính tình hợp thiên cơ (có vẻ tính toán, hơn thua). Dáng người th
daothi123 đã viết:theo như những gì cháu nói ,khả năng là là giờ tuất ,tử phá song hành ,nằm ở đất mộc dục,nên nội tâm bất
định hay dao động ,mà cháu có hay trưng diện chải chuốt không?
còn là giờ hợi thì mệnh tuế hổ phù nên ăn nói mạnh bạo ,tình duyên trắc trở
Cháu cao qua 1m6, ngày xưa tưởng thấp lắm (cấp 3 mà như cấp 2), không ngờ cuối cùng có thời gian nó vụt lên. Hồi bé béo khỏe, béo đẹp nhưng hiện tại hơi gầy chỉ 45kg (tính theo chỉ số thì đã gầy dưới mức trung bình rồi). Mặt mới nhìn có vẻ hơi tròn (hơi thon lại, dài một chút ở cằm?...), nhìn nghiêng có góc hàm. Tóc tương đối nhiều, hơi lượn sóng thành hình/khối. Lông mày cũng nhiều giống tóc, đen, mượt, tất nhiên không dày kiểu người Trung Đông, vẫn đủ thưa để thấy thịt (đọc tướng số, cháu nghĩ chắc là phải liên quan đến hình thủy gì đấy, lắm tóc cũng mệt). Mọi người nhận xét cháu rằng lưng có vẻ dài (di truyền bố), vì thế chân lại thành hơi ngắn? Cũng bị mẹ phê tính cách giống nam một chút (trong khi đứa em trai lại nhẹ nhàng giống nữ). Cháu cận thị (một mắt trên 4, một mắt dưới 4).

Xưa thì cháu chẳng để ý bề ngoài bởi vì cảm thấy không cần phải. Khoảng hai năm trở lại, và sau một biến cố (ra ngoài cọ xát, đi làm ~ 6 tháng), xét thấy thế giới biến đổi nên điều chỉnh mình cho có lợi, giờ lại hơi (quá một chút) chú trọng bề ngoài, đi ra ngoài là phải chỉn chu, bề thế chút (ít nhất không thể bị đè ép bởi người khác).

Nói tới ăn nói, về mặt bản chất, quả thật cháu có hơi hướng nóng nảy, mạnh bạo, đặc biệt là thích nói thẳng (xu hướng giải quyết vấn đề là đi đường ngắn nhất), nhất là khi không kiểm soát được tâm tình; qua thời gian đến hiện tại thì nó diễn tiến thành vấn đề thu phát. Trường hợp/con người có đáng mình góp ý không, nếu không thì thu lại, ngậm miệng; nếu thấy nên thì phát, và tất nhiên là không xuôi tai và hơi thẳng trong trường hợp 1 chọi 1; ở chỗ đông người thì lại thành ra chần chừ (mất thời gian nghĩ xem nên nói năng câu cú thế nào cho xuôi tai người nghe, đặc biệt tránh việc dẫm lên người khác; trong trường hợp viết lách lại càng thể hiện rõ điều này).

Làm việc với người khác, cháu có vẻ thích áp đặt (bởi vì cháu thấy suy nghĩ / phương pháp của mình là chính xác), hơn nữa cũng tùy với người làm với mình có giỏi hay không, nếu giỏi thì luận khác. Ngược đời là cháu cũng có xu hướng dựa dẫm, ở những việc cháu không thích / không phải chuyên môn. Cái chính là sự kiểm soát, nếu cháu có thể kiểm soát thì tự mình làm hay ai khác làm không phải vấn đề, nhưng với việc cháu không thể kiểm soát, thì khuynh hướng của cháu là tự mình làm (đặc biệt phản cảm người khác xía vào) để kiểm soát được kết quả hoặc là cắt đứt hoàn toàn (thì dù có kết quả có nằm ngoài tầm kiểm soát thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến mình).

Tóm lại, bản thân cháu thấy mình là một tập hợp mâu thuẫn, vì thế thấy thiên cơ cũng đúng một chút (ở chỗ vạch kế hoạch nghiêm cẩn, cố gắng tính toán cân đo đong đếm tất cả biến số trước khi làm), mà tử phá cũng có chỗ đúng (liều, lúc ngẫu hứng/bị ép buộc lên thì mặc kệ kế hoạch, chọn một hướng mà xông, tùy cơ ứng biến, tự nghĩ mình có thể dùng ý chí san bằng tất cả ). Đặc biệt, gặp chuyện vật cản đường/đáng ghét thì ý tưởng nổi lên đầu tiên chính là ... diệt. Tất nhiên nó dừng ở mức một niệm chứ không thành ý, thành hình. Nhìn chung, đại bộ phân thời gian cháu tự nhận là mình vẫn hiền lành và khoan dung (vì cái cháu để ý quá ít, chưa ai dẫm vào, chưa thể biết được chiều hướng biến hóa sau này là tốt hay xấu, dù sao không thể phủ nhận mặt tối luôn tồn tại).

Thấy tội lỗi vì để các bác đọc dài dòng quá (tốn thời gian) :). Dù thế nào,các bác cứ cho ý kiến. Đôi khi, một vài từ quan trọng hơn cả một tràng văn.

tieuphong85
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1090
Tham gia: 22:55, 15/04/15

TL: CHÁU CHỈ XIN ĐƯỢC XÁC ĐỊNH GIỜ SINH, 3 DỮ KIỆN, RẤT NHANH THÔI Ạ.

Gửi bài gửi bởi tieuphong85 »

Không post ảnh nhưng qua cách nói chi ly như vậy Chính xác là thiên cơ rồi, nói dài dòng nhưng chẳng có cái gì rõ ràng cả. Tử Phá không phải kiểu dài dòng lê thê này đâu, Tử phá gặp tả hữu đồng cung là hệ ổn định nhất trong Tử Vi, chứ không phải hay thay đổi đâu mà bạn nói giống. Mệnh có Hỏa Linh Không kiếp nên cũng không phải dạng vừa, dù bề ngoài có vẻ hiền lành như Cơ nguyệt đồng lương. Lá này cũng ổn

learnandgrow
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 21:58, 13/02/16

TL: CHÁU CHỈ XIN ĐƯỢC XÁC ĐỊNH GIỜ SINH, 3 DỮ KIỆN, RẤT NHANH THÔI Ạ.

Gửi bài gửi bởi learnandgrow »

Cám ơn bác, về điểm viết lách, bác nói đúng quá, cháu cũng thấy ứng văn cách hơn (chỉ là cung phụ mẫu hơi khó có thể tin thôi). Nói thì cũng dứt khoát, nhưng viết thì nhiều quá thể. Cháu kính xin hỏi câu cuối cùng, cháu có tính nhận định thì theo đến cùng bất chấp bên ngoài (ở những việc coi là lớn), bác chỉ giúp cháu nó nằm đâu trên lá số được không? Cháu muốn tìm cách tăng cái đó lên chút, vì cháu vẫn thấy chịu tác động từ người bên ngoài nhiều quá (ở những thứ vụn vặt), rất đau đầu.

Ah, trước không đính kèm, ảnh cháu đây http://i.imgur.com/yKJROBn.jpg (webcam chỉ được thế này, bác dùng tạm)

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Apple [Bot], Baidu [Spider], Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], dunglanchin, ĐỗVạnThông, GPT [Bot], hacvt9a, Helloworld!, hungan, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, Lhs1996, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], novizngoc, ntnam0294, Petal [Bot], ppham, Quý Mão 12345, T234, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], 十面埋伏552 khách.