Mệnh thân không kiếp có phải người gian xảo?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Cáo xám biết bay
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 101
Tham gia: 22:14, 16/08/17

TL: Mệnh thân không kiếp có phải người gian xảo?

Gửi bài gửi bởi Cáo xám biết bay »

Việc thuyên chuyển cv nhiều , có rất nhiều người khuyên e ròi. Bạn trai cũ của e cũng kể , một trường hợp bạn ah í , cũng học bách khoa ra ah à , sau khi tốt nghiệp ,ròi có cv,nhưng ko bằng lòng vs những gì mình đang có,nên hay thuyên chuyển cv và nc cũng gian truân lắm , Cuối cùng ko gì ra hồn ,trong khi đó học rất giỏi. Vì bồ cũ e và ah đó cùng học lớp kĩ sư tài năng của đại học bách khoa ra mà

bồ cũ e lúc đó kể e nghe là để " đe" e ,vì lúc đó vs cv cũ e cũng bị ức chế do bị một ah " đì " , đi làm lại cũng xa nhà , nên e có ý định nghỉ mãnh liệt , sợ e nghỉ thật nên anh í kể ra để đe e ,nhưng cuối cùng cũng là người ủng hộ e nghỉ , vì kể ra nhìu cái đến anh í còn ko chịu đc ,mặc dù e và anh í về cv có liên quan tới nhau , và anh í cũng hỗ trợ e rất nhìu trong cv
Đến bây giờ e vẫn cảm thấy đúng đắn vì q đ nghỉ vc ,mặc dù e đi làm ở đâu cũng đc đồng nghiệp và sếp quan tâm nâng đỡ, cv có đc đều do người quen giới thiệu , nhưng trong chỗ làm , ai mà đã ghét e ròi thì ghét vô cùng ,ko hịu sao lun nghĩ cũng kì ghê

khanhtam8885
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 36
Tham gia: 09:17, 24/09/17

TL: Mệnh thân không kiếp có phải người gian xảo?

Gửi bài gửi bởi khanhtam8885 »

Mong là các bạn nào không chỉ riêng Thiên Khong hay không kiếp, nếu đã có duyên vào đây thì hãy góp phần chia sẽ tất cả cảm giác của mình về cuộc sống của mình, hay áp lực mà mình đang gánh chịu, cũng như cảm nhận về xã hội xung quanh các bạn hiện này.

Nếu mà mọi người cũng nòi ra, thì một trong số chúng ta sẽ không cảm giác lẻ loi, cô độc hay sợ hãi khi cứ nghĩ là trên đời này sao chỉ có mỗi số mình là khổ như thế. Thực ra, có nhiều người cũng cùng hoàn cảnh như mình, hay ho cũng phải chịu áp lực như minh.

Cáo xám biết bay
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 101
Tham gia: 22:14, 16/08/17

TL: Mệnh thân không kiếp có phải người gian xảo?

Gửi bài gửi bởi Cáo xám biết bay »

Tham sân si nặng thì làm gì có ai thành đc anh , kiếp sau đến người còn khó thành nói gì đến level cao hơn ,hi hi
Em cảm thấy bây giờ xã hội vn mình sao í ,đạo đức xuống cấp quá ,anh pan sống ở úc thì sao anh ? Ở vn mình , con người dần trở nên lạnh lùng ,ích kỷ và tàn nhẫn lắm ,e cảm nhận thấy điều đó thông qua những người mà e tiếp xúc hàng ngày , e cảm thấy sợ lắm , người ta dần thờ ơ vs con người và cs quanh mình ,động vật cũng Ko biết yêu thương gì hết , chán ơi là chán lun

Đợt trc e đi xe bus ,có một bác bảo vệ đi một chiếc xe đạp cà tàng chắn trc xe bus , thế mà bác tài xe bấm còi inh ỏi ,liên tục liên tục ,,nhưng hình như bác bảo vệ già ròi ,lại bị lãng tai nữa ,nên ko nghe thấy gì ( e đoán bác bảo vệ bị lãng tai thôi) ,vì bác tài bấm còi khiếp đảm lắm mà bác bảo vệ vẫn đạp khí thế chắn ngay trc đầu xe bus ,thế là ah xé vé xe ngóc đầu ra chửi thề khiếp luôn ,Chửi bảo bảo vệ như con , toàn chửi thề ,ròi thằng già này mày muốn chết hả ,đờ mờ .... Vv.... E bị thọt tim lun ,haxxx
Ròi ngay cả bồ cũ e. Cũng là tp trí thức cao ,mà chỉ xem phật giáo như một tôn giáo ,ko hơn ko kém , ,trong khi đó ah í cũng có tìm hiểu phật giáo đó chớ ko phải ko đâu ,ròi lúc e nói e mà có q đ ăn chay thì mình chia tay ,😟😟 vại đó ,
Hạ mà e lại kể về bồ cũ nữa dòi ,a hu hu ,thâu ko kể về chả nữa ,

gianguyenthaonguyen
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1543
Tham gia: 11:35, 11/05/15

TL: Mệnh thân không kiếp có phải người gian xảo?

Gửi bài gửi bởi gianguyenthaonguyen »

khanhtam8885 đã viết: 21:05, 25/09/17
Mình không kiếp này

khanhtam8885
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 36
Tham gia: 09:17, 24/09/17

TL: Mệnh thân không kiếp có phải người gian xảo?

Gửi bài gửi bởi khanhtam8885 »

panda83 đã viết: 11:53, 25/09/17
khanhtam8885 đã viết: 01:56, 25/09/17 có thiên không nằm trong tam hợp mệnh, tôi còn có một nhỏ em họ cũng có thiên không như vậy. Điểm chung của những người này là phải âm thầm làm việc nhiều hơn người khác rất nhiều ( nhưng chẳng ai công nhận).

Và cũng có một điểm kỳ lạ là, có thể người đời không công nhận, nhưng ông trời sẽ phù hộ cho họ. Bạn nào mệnh thiện không hãy nhớ nhé. Nếu như có mệnh thiên không, bị thiệt thòi, bạn nào mà phản kháng lại thì càng tệ hơn. Thà là cứ vui vẻ chấp nhận thì trời phật sẽ phù hộ cho. Khi càng nhường thì càng thu hoạch được nhiều hơn.

Nhỏ em họ tôi tự thú nhận như vậy. Chủ nhân của lá số này cũng cảm giác như vậy. Có rất nhiều việc xảy ra chứng minh cho vấn đề này, nhưng kể ra thì thật dài dòng. Tóm lại là, càng nhường thì càng lợi. Còn như bực bội, ấm ức, phản kháng tiêu cực lại thì càng tệ hơn. Đối với người khác thì tôi thấy khi họ phản kháng lại chuyện bị thiệt thòi, họ được lợi. Còn như những người Thiên Không chình ình ngay tại mệnh thì thôi, khỏi đòi hỏi quyền lợi chi cho mệt. Hãy cứ âm thầm chịu thiệt để tích âm đức vì đây là số phận rồi, nhưng họ sẽ được những cái khác rất lớn ở phía sau.
Quang trọng đi với phụ tinh như thế nào nữa bác ạ ... như thiên quan thiên phúc đồng chiếu với thiên không thì trường hợp trên đúng như bác nói ... và cái thứ 2 là quan vcd trong đai vận nghĩa là làm gì trong chỗ làm cũng ko được ai công nhân...

Mấy người nhịn tốt thì phải coi phúc quan của họ như thế nào
@ Panda, bạn có thể cho tôi thêm nhiều ví dụ của" Mấy người nhịn tốt thì phải coi phúc quan của họ như thế nào" để biết là người có tính cách nhường nhịn tốt. Tôi cũng rất thích tìm hiểu cái này. Cảm ơn bạn

Hình đại diện của thành viên
Thiên An
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 788
Tham gia: 03:08, 22/09/15
Đến từ: https://www.facebook.com/cunghoctuvi

TL: Mệnh thân không kiếp có phải người gian xảo?

Gửi bài gửi bởi Thiên An »

Sai nhé...người thành công biết dùng tham sân si 1 cách khéo léo, ai cũng có tss thôi vấn đề là mức độ và cách dùng thế nào.
Đạo phật được cái hay là nó dọa, dọa cho người xấu làm xấu sẽ xuống địa ngục, ko đc đầu thai cốt cho người ta thay đổi ko làm điều xấu nữa. Nhưng ai kiểm chứng được địa ngục? Ai kiểm chứng kiếp sau mình làm gì? Các bậc cao tăng chuyển sinh nhớ kiếp trước là có, nhưng 1 số ít thôi và phải qua biến cố lớn mới có lại đc. Đạo phật hay nhưng thi thoảng làm câu hỏi tại sao nó lại vậy, đừng theo răm rắp.tùy phái e theo nữa...nhưng thường quy y tam bảo ko cần ăn chay, lên đến bậc cao hơn mới cần, còn ăn chay cũng tốt, thanh lọc cơ thể tuy nhiên hơi thiếu chất.có phái ko phóng sinh và điều đó là hợp lý.
Phật giáo nó cũng chỉ là 1 tôn giáo, quá đúng, chả có gì sai :)) tất cả giáo phái đều có cách riêng để tín độ nghe và làm theo mình.
E cảm giác sợ xh vn đơn giản những điều e thấy quanh e nó ko phù hợp với con người hướng thiện kiêm hướng nội của e, như a thấy bt.


Còn tử vi ko nhìn mấy sao để nói đc, cứ nhìn 1 2 sao bỏ qua tất cả sao còn lại thì ko đúng. Mẫu người bạn chủ thớt là neuroticism thôi, đặc điểm chung đều cần không gian riêng để sạc pin hết vì lúc 1 mình họ thoải mái để lấy lại năng lượng cần thiết.

Câc mức độ hướng nội tăng dần, đến mức ko dám đấu tranh vì quyền lợi của mình là chuyển dần sang nhu nhược rồi.

khanhtam8885
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 36
Tham gia: 09:17, 24/09/17

TL: Mệnh thân không kiếp có phải người gian xảo?

Gửi bài gửi bởi khanhtam8885 »

@ cáo xam biet bay: Nếu em ăn chay được rất tốt nhưng mà phải cân bằng chất dinh đưởng trong cơ thể của mình. Đừng ắn quá nhiều tàu hủ vì sẽ dễ gây ra ung thư ngực cho nữ giới. Với lại, trong thực phẩm chay sẽ không có vitamin B, nếu người nào ăn chay trường hoặc ăn chay kỳ lâu dài, cần để ý để bổ sung vitamin B bằng cách uống thêm bổ sung chất dinh dưởng Vitamin B vốn dĩ chỉ thường có trong thịt động vật thôi hoặc là các loại đậu. Cho nên, người ăn chay nên ăn đậu nhiều. Ở nước ngoài, việc ăn chay rất là dễ hơn Việt Nam của mình, vì ở đâu họ cũng bán thực phẩm bổ sung giàu dinh dưỡng cho người ăn chay. Nếu mà biết cân bằng được dinh dưỡng trong cơ thể, thì ăn chay còn tốt hơn ăn mặn đó chứ. Ở bên nước ngoài, có nhiều người không phải ăn chay theo tôn giáo, mà họ muốn ăn chay vì họ biết giúp ích cho cơ thể của họ và họ muốn bảo vệ động vật mà thội. Chứ cũng không phải là lý do tôn giáo. Cho nên nói ăn chay là không cần thiết hay hại cho cơ thể thì không đúng đâu.
Với lại, lúc mình ăn chay, mình nên tùy thuận và linh hoạt với người thân xung quanh mình. Mình không nên đem gánh nặng ăn chay của mình mà đỗ lên vai ngươi thân của mình.

khanhtam8885
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 36
Tham gia: 09:17, 24/09/17

TL: Mệnh thân không kiếp có phải người gian xảo?

Gửi bài gửi bởi khanhtam8885 »

Riêng về đạo Phật thì tôi có ý kiến khác với Thien An một chút, tôi thấy đức Phật khi xưa thuyết về địa ngục không phải để dọa người. Trong Kinh Phật không có cái gì là giả hết, tất cả đều là sự thật mà Đức Phật đã thuyết ra trong 49 năm. Tại vì chúng ta suy nghĩ đạo Phật như là một tôn giáo, nhưng không phải. Đạo Phật là một môn giáo dục hướng dẫn con người đạt được sự giải thoát cho mình và giúp người khác giải thoát. Còn nếu như chúng ta vẫn hỏi người khác tại sao biết thì chúng ta phải hỏi lại chính mình vì sao bản thân mình không biết. Nếu mà biết được vì sao chúng ta chưa biết thì coi như cũng hiểu vì sao người ta biết rồi.

panda83
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3092
Tham gia: 19:59, 16/07/16
Đến từ: Châu Phi

TL: Mệnh thân không kiếp có phải người gian xảo?

Gửi bài gửi bởi panda83 »

nói như vậy thì Thích Nhật Hạnh đã không đi khắp thế giới thuyết giảng về đạo phật ... 8-> và bản thân cũng có nhiều đồ đệ từ Tây Phương

Rãnh rỗi chắc lên youtube search coi lại mấy cái video của ông này 8->

Con người hướng theo cái tham sanh sân si quá đôi khi cũng quên mất mục tiêu mình cần nhất trong cuộc sống là gì ... haizz
~~~~~~~
Nhưng tựu chung không có thất bại thì không có sự khôn ngoan ....
Không có lầm lỡ thì không có bài học để đời ...
~~~~~~~
Kinh nghiệm sống vẫn quan trọng hơn ...
~~~~~~~
Đạo phật dạy mình điều hay lẽ phải nhưng có những kẻ cũng lợi dụng những điều tốt đẹp đó để tẩy não những người có tâm hướng phật ... sử dụng họ cho mục đích của hưỡng lợi cá nhân ...
Cho nên mình có thể học nhứng thuyết giãng nhưng nói không với kẻ lợi dụng tâm linh trục lợi riêng cho bản thân.

Hình đại diện của thành viên
Thiên An
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 788
Tham gia: 03:08, 22/09/15
Đến từ: https://www.facebook.com/cunghoctuvi

TL: Mệnh thân không kiếp có phải người gian xảo?

Gửi bài gửi bởi Thiên An »

E thì ko theo tư duy chấp nhận, đồng ý là ma quỷ có, người ngoài hành tinh có, nhưng tất cả linh hồn khi chết quy về 1 mối để phán xử như địa ngục thì ko đồng ý. Thế giới cũng đang tranh cãi điều này.
Đạo có thể hướng chúng ta tin vào những thứ ko thể thấy bằng mắt thường. Niềm tin càng lớn thì nhiều thứ càng ứng.

Đọc chuyện tu hành thấy 1 cái khá đúng, đó là đạo giáo khi lên mức độ thần cần con nhang đệ tử tin vào họ, sức mạnh niệm lực lớn thì họ sẽ đc lớn mạnh. Những người xa xưa như đức phật sẽ mang theo thêm yếu tố truyền kì, cộng với "cây gậy và củ cà rốt" sẽ khiến tôn giáo nhiều người theo.

Hiện đại cũng có nhiều lãnh tụ cách mạng làm đc vậy. Họ cũng là người, nhưng niềm tin của họ ảnh hưởng và kêu gọi người khác theo con đường của họ 1 cách ko truyền thuyết hóa. Cách thức khác nhau, hiệu quả khác nhau. Như vn vs mỹ..tỉ lệ 10:1/ 45:1 lính vn/ mỹ chết vì chiến tranh. Người được lưu danh nghìn năm..người thì là nấm mộ ko ai trông coi.

Đúng là ko có sự đúng sai về vấn đề niềm tin. Ng ai cập cổ cúng vàng để đc lên thiên đàng...hay như đạo phật myanmar ảnh hưởng kiểu gì đó khiến chùa thì dát vàng, dân thì nghèo đói? Sức mạnh niềm tin quá là đáng sợ đi :))

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], Bellis, Byte [Spider], ChatGPT User, CHUONGZKHUE, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], ĐỗVạnThông, fx6789, Google Adsense [Bot], Helloworld!, HOANGDUY2107, IAS Crawler, IAS IE, IAS OR, Justamewmew, Khoilb, Leducmanh21041997, leean, NhấtCửu, Perplexity [[Bot], Quý Mão 12345, T234, Thao0808, ThiênKhôi8886, TikTok [Spider], timlaichinhminh, viquanle, Vngquanh, Yandex [Bot]1837 khách.