A đã quan tâm thế,thì e xin trình bày như này,nói thẳng ra là nhà Ex e nghèo,hoàn cảnh,k có chỗ ở( nếu lấy nhau)Thân_cư_tài_lộc đã viết:
Em Hà công nhận có cái má xinh và môi cũng duyên , nhưng anh TCTL nghĩ thế này .... Nếu cậu người yêu e có nhà cửa , bố mẹ đàng hoàng thì em bắt hắn ở ở rể nói hơi bỗ bã " chó chui gầm chạn " thì làm sao hắn chấp nhận được ..... Sau này còn hương , hỏa lo cho cha mẹ chứ ở Rể làm sao ổn.
Bạn ý bảo ở nhà thuê,thì e cũng chỉ nghĩ là thuê được bao lâu,rùi con cái ,mà bản thân e k đi làm,tiền đâu ra mà thuê nhà?
Nói thuê nhà có đơn giản đâu anh,trăm thứ chi phí,với tình trạng điện,nước,xăng tăng như này,e k có đủ bản lĩnh mà kham nổi
E cũng chỉ nói qua là : trc mắt về nhà e ở tạm,trc hết là tiết kiệm chi phí,chứ có bắt nó về ở mãi đâu,mà như thế,nhà e cũng mang tiếng chứ riêng j nhà nó
Thêm nữa,bố thì gia trưởng kinh ( cái này là điều hãi hùng của e,gây chấn động tâm lý đến tận giờ,chính vì thế mà e nghĩ đến chuyện làm single mom) :>




