Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.

Bạn bình chọn bao nhiêu điểm

Bình chọn này sẽ kết thúc vào ngày 14:54, 16/02/10

10 điểm
70
90%
09 điểm
4
5%
08 điểm
2
3%
07 điểm
0
Không có bình chọn
06 điểm
2
3%
 
Tổng số bình chọn: 78

Hình đại diện của thành viên
tamhaiduc84
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 8
Tham gia: 15:08, 20/12/10

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi tamhaiduc84 »

@biplovely: chào bạn. Thế thì tốt quá. có gì bip gửi cho mình để mình cập nhật lại và gửi bác Lão nông sớm nhé! Tối qua mình đã cập nhật được 25 trang đầu, đầy đủ các thông tin và mình cũng không thấy có tình trạng như bạn nói... hi hi! Email của diễn đàn không gửi file attached được nhỉ? Email của mình là hantannguyet@yahoo.com nhé! Cảm ơn bạn nhiều!

Bạn theo dõi được 130 trang rồi cơ đấy! Quả là kỳ công! Bác Lão nông đúng là cần phải có thư ký thôi! :)

Hình đại diện của thành viên
thuhang101530091989
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1008
Tham gia: 17:22, 29/05/11
Đến từ: Hà nội

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi thuhang101530091989 »

Hi hi, cháu xếp hàng ở đây mong bác Lão Nông luận giúp cháu. Cháu vừa ra trường, tháng 8 mới nhận bằng rùi xin việc. Bác xem cho cháu đường công danh năm nay liệu có xin được việc làm không? Tiếp nữa mong bác xem cho cháu đường hôn nhân, liệu trong vòng 3 năm tới có được lấy chồng không? Cháu được biết Cự môn là ám tinh, vợ chồng toàn cãi nhau, không có hạnh phúc, lại thêm điếu khách vợ chồng ở với nhau nhạt như khách đến chơi nhà. Hic, mà phu Cự môn nên lấy chồng muộn để tránh bất hòa gia đạo, nhưng mà muốn muộn cũng đâu có dễ, có ng hỏi lấy không lấy mà để già thì ê sắc thôi chứ còn gì.
Cháu xếp hàng mong đến lượt được bác xem cho, cháu cảm ơn bác:
Hình ảnh
À quên, cháu xin cung cấp thông tin về cháu ạ:
Về ngoại hình da trắng, cao ráo, mặt mũi cũng tạm ạ
Học hành khá, cũng có lúc va vấp nhưng số cũng may, bằng cấp cũng tạm ổn.
Gia đình khá, bố mẹ làm nhà nước, bố có chức quyền, bố mẹ đều tốt và nhân hậu.
Sau cháu có 1 em gái, bố mẹ muốn có con trai nối dõi nhưng không được, sinh thêm sợ bị mất việc.
Từ nhỏ bố mẹ luôn luôn là chỗ dựa vững chắc nhất, bất cứ lúc nào cũng dang tay ra đỡ cho cháu. Bố mẹ cháu cũng cầu toàn, kể cả cháu thi đại học thiếu điểm, bố mẹ cũng cố gắng cho học dù phải đóng học nhiều tiền hơn, chứ nhất quyết không để cháu học dân lập hay cao đẳng.
Ra trường bố mẹ cũng muốn giúp đỡ cháu xin việc, nhưng nhìn cung quan lộc bị triệt, cháu muốn tự thân vận động, vì quan bị triệt thế nào cũng phải thay đổi chỗ làm vài lần phải không ạ
Cháu cảm ơn bác, rất mong bác sẽ xem cho cháu

ngoctrantran
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 167
Tham gia: 05:02, 13/03/11

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi ngoctrantran »

kính chào bácLão Nông,cháu cũng xin xếp hàng mong được bác xem cho cháu về vận hạn,cung phu và con cái có tốt không bác,công việc có tốt không ạ.Cháu mệnh không thân kiếp liệu có phải vất vả cả đời không bác???
1 vài thông tin về cháu,cháu là con trưởng trong gia đình có 2 chị em cùng mẹ khác cha,cha mẹ cháu li dị từ khi cháu còn nhỏ,sau khi tót nghiệp đại học 2003 ra nước ngoài sinh sống,2005 sinh 1 bé gái,cháu hiện nay tự kinh doanh.Bác xem giúp cháu nhé:)Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
biplovely
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 362
Tham gia: 22:34, 26/12/09

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi biplovely »

@tamhaiduc84 : hồi đó mình bỏ mất khoảng hơn 3 tiếng ngồi cập nhật là xong rồi, vì chỉ sợ ngưòi ta đổi nick post lại thì không hay lắm nhưng theo để ý thì hok thấy trường hợp đó sau 70 trang nên thôi mình chỉ cập nhật tên và số trang đương số post là đủ rồi

Mình gửi rồi đấy, lỡ may hok rãnh bạn cũng giúp Lão 1 tay, tks

Hình đại diện của thành viên
lieukyphong
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 105
Tham gia: 02:07, 06/05/10
Đến từ: ...Trung Dung ...

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi lieukyphong »

:x :) Cảm ơn bác Lão Nông và cả biplovely nữa hiii ! ^_^ :x
"...Cuộc đời như chiếc lá bay trong gió chiều ...." ....
liệu số phận sẽ ra sao khi đời ta chuyển "sang trang mới" ( được tái sinh) ???

Hi vọng lão nông sẽ cho con lời giải đáp.... ???

Hình đại diện của thành viên
bientim31
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 14
Tham gia: 09:58, 11/06/11

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi bientim31 »

hi hi nho lao nong xem gium la so moi dc thank trc nha
Hình ảnh

ngockhanhbg
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1118
Tham gia: 11:46, 06/02/10
Đến từ: Việt Nam

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi ngockhanhbg »

ngockhanh cũng xin sếp hàng chờ ạ được lao nong luận giải ạ!
Hình ảnh

mekubol
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 34
Tham gia: 12:06, 23/06/11

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi mekubol »

kính chào bác laonong ạ:
Cháu là mem mới, không biết cách post lá số lên đây, mong bác xem giùm vc cháu được không ạh
Vợ: sinh ngày 28/1/1981 giờ Ngọ (DL)
Chồng: sinh ngày 27/9/1977 giờ Mão (DL)
Cám ơn bác nhiều ạ

lydomo
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 13:32, 24/06/11

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi lydomo »

Có thể xem giúp cháu đc không
Hình ảnh

lanyanbar
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 324
Tham gia: 22:09, 28/10/10

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi lanyanbar »

bác Lão Nông ơi, bác đi chăn trâu vàng về chưa? mọi ng xếp hàng chờ bác luận giải đây, bác về sớm nhé. ^^

Đã khóa