moon_river712 đã viết:
Chị copy lại đây nhé, em chịu khó đọc dùm chị
Thông tin cá nhân:
- Theo mẹ thì mình sinh 23h 3' (thuộc giờ Tí của ngày hôm sau, đúng kg ạ), nhưng có 1 số anh/chị ngó qua thì bảo mình sinh giờ Hợi là hợp lý hơn. Vì vậy mà mình đã lấy lá số giờ Hợi
- Là con thứ, cao 1m62, nặng còn 45kg (hiện tại)
- Học sớm 1 tuổi, bù lại trượt ĐH 2 lần (dù học kg tệ)
- Cuối cùng chọn Sư Phạm (theo truyền thống gia đình), nhưng kg đi dạy
- Học tiếp Ngân Hàng, làm marketing
- Chết đuối hụt 2 lần: lần 1 năm 12-13t, lần 2 năm 28t
- Bị xe máy tông gãy 1 ngón chân năm 26t, phải mổ sắp xương lại
- Chồng sinh 1978. Cưới 2012, 2 vợ chồng đang xa xứ (kg ăn cơm trước kẻng, kg trả dạm hỏi của ai)
- Sống chân thật và nặng tình cảm.
Tutruongdado đã xem cho chị (giờ Hợi ngày 4/9/1980 DL)
Thực sự thì với cung Phu Thê này, từ cao thủ đến thấp thủ chắc chắn ai cũng sẽ phải chê ít nhiều.
Xét về ngũ hành thì không đáng kể lắm. Nhưng cách cục quá xấu. Thiên Tướng gặp triệt là cái rất xấu của tử vi
Rất may là chị lấy chồng muộn, tránh nhiều được hình khắc.
Thực sự gặp cung Phu này thì làm khó cho em quá.
Với cung Phu thế này, mặc dù chồng là người có tài, giỏi giang, nhưng quan hệ với vợ thì chẳng tốt đẹp chút nào. Hồng loan đi với Thiên Diêu mộc dục thì chồng là người dễ sa đọa, ham ăn chơi, dễ bị dụ dỗ hay tán tỉnh bên ngoài. Nhưng mỗi khi về nhà thì bộ cô quả nó lại cản trở sự giao thiệp của vợ chồng. Nhìn chung giai đoạn 32-41 của chị là giai đoạn mệt mỏi và đau khổ nhiều. Không thể yên với anh chồng này được.
Lời khuyên duy nhất của em là nếu chị không chịu được, hãy bỏ chồng này để lấy chồng thứ 2. Chứ chị khó lòng mà 1 đời 1 chồng được. Chồng thứ 2 sẽ tốt hơn hẳn chồng đầu. Dù về tài năng thì không bằng, nhưng cuộc sống gia đình sẽ yên ấm hơn. Giai đoạn 42-51 cũng bất ổn chứ không yên gì được. Phải sau 52 cuộc sống gia đình mới gọi là êm ấm, hạnh phúc. Chị đừng nên đa mang quá, cái số nó vậy phải chấp nhận thôi. Nếu quá bức bách, thì bỏ. Chứ đừng cố níu.
Dự đoán: chồng 1 năm 33 hoặc 34 tuổi
Ec, nói thật nhìn LS em chỉ mong là chị lấy nhầm giờ thôi. Chị post thêm LS giờ Tý với 1 cái ảnh em xem được không
Anh ThangLong tính toán giờ sinh thì thế này:
Theo tính toán của máy tính, hôm đó thời gian như sau………..
Như vậy thời khắc chính ngọ đến sớm hơn bình thường 5 phút, và kết luận dựa trên khoa học tính lịch: người này sinh vào đầu cung giờ Tý của ngày hôm sau (lệch 8 phút):
(chủ nhân lá số cần lấy lại lá số, chọn ngày 5/9 dương, chọn lúc 0h và gửi lên đây)
Vậy chị sinh giờ nào em nhỉ? Những gì em nói đều đúng, chị cũng đã cố gắng để thay đổi tử vi của mình, nhưng có lẽ đó là nghiệp của chị rồi, chị đang làm hồ sơ li hôn, không biết đã đến hạn li hôn chưa hay chị vẫn phải khổ đến 42t với người này.
Chị đã quyết định làm lại từ con số âm nơi đất khách quê người, khi xa xứ 1 thân 1 mình thế này thì có giảm bớt cái xấu của tử vi không em? chị còn trắc trở đến bao giờ?
Cảm ơn em đã dành thời gian xem giúp chị.
Chào chị, giờ Tý không chật vật sự nghiệp như thế. Cũng sẽ không rắc rối tình duyên như thế. Và nhất là, nếu sinh giờ Tý, chắc chị đã không lên diễn đàn kêu ca, lập topic này nọ như thế.
Con người của giờ Tý một là 1, 2 là 2. Không thích thì chia tay, dứt khoát lạnh lùng, không cần phải hỏi này hỏi nọ phiền phức phiền nhiễu.
Chị là giờ Hợi, lá số đầu chị đã gửi đây:
https://lyso.vn/lasotuvi/0/225804 ... hanh49.jpg" target="_blank
OK. Thứ nhất chuyện chồng, chọn tuổi nào không chọn, nhằm tuổi Ngọ. Cái này chị không nên lên hỏi. Chị phải dứt khoát. Suy ngẫm thật kĩ. Có thể sống tiếp với anh ta hay là không. Nếu không --> bỏ. Nếu có --> tiếp tục.
Chồng chị Mậu Ngọ phải không. Vậy thì thật sự, tình cảm của chị với anh ta hầu như chẳng có gì mấy. Mà chị chỉ cảm thấy duyên nghiệp với anh ta quá nặng mà thôi. Chị thực tình muốn bỏ, nhưng sợ nghiệp sợ số, chị bị ám ảnh bởi 1 cái gì đó. Chị vẫn luôn cảm thấy, chị có thể chịu đựng được con người này. Con người này thực sự không phải là xấu, không hành hạ chị hay làm khó dễ gì chị lắm. Nhưng cuộc sống gia đình, thực sự không có mấy tình yêu. Và chị luôn tự trấn an, tự động viên mình hằng ngày mà thôi.
Em xem tử vi, thực sự không muốn chia rẽ hay ảnh hưởng gì đến hạnh phúc người khác. Nhưng trên quan điểm em nhìn nhận cuộc hôn nhân này như sau.
1. Về cơ bản, chị vẫn chịu đựng được, và chịu cả đời chị vẫn chịu được. Chỉ là tính tình chị hay lo nghĩ, hay tự dằn vặt mình mà thôi. Cái này, dù lấy ai chị cũng sẽ như thế. Vì bản chất gốc bên trong con người chị là gì chị biết không. Chính là cướp đoạt. Nhìn thấy người khác có cái gì, chị cũng ham muốn, cũng khó chịu và muốn đoạt lấy. Chẳng qua là hoàn cảnh, xã hội không cho phép mà thôi. Cái này xuất phát từ tâm của chị. Nên dù lấy người nào, chị cũng sẽ có những khó chịu, những bất mãn và những điều không hạnh phúc. Kể cả chị có lấy được người chị thực sự yêu.
Cái bệnh tâm lý mà, khó chữa lắm. Chị chịu khó tu tâm, học đạo sẽ đỡ hơn đó.
2. Còn nếu chị vẫn dứt khoát muốn chia tay, vì chị cần tình yêu. Thực sự nếu chia tay, chị sẽ nhanh chóng quên con người này và không còn nặng tình nặng nghĩa lâu đâu. Cái đó chị có thể yên tâm nếu chọn con đường này. Còn đến với chồng thứ 2, nên có sự chọn lựa sẽ tốt hơn. Các tuổi vừa có tình nghĩa, vừa có tình yêu là Hợi hoặc Mão. Không nên chọn tuổi khác.