Top "tám số" thời Covid - 19!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
SƯ TỬ
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 853
Tham gia: 15:44, 19/11/13

TL: Top "tám số" thời Covid - 19!

Gửi bài gửi bởi SƯ TỬ »

lobangtho91 đã viết: 00:31, 03/03/20
SƯ TỬ đã viết: 15:52, 02/03/20 Vì ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, các điểm du lịch của TP.HCM bị giảm khoảng 50% lượng du khách so với ngày thường. Chợ Bến Thành cũng không ngoại lệ, cảnh ế ẩm, hàng quán vắng ngắt khiến tiểu thương chỉ biết ngồi “tám” chuyện hoặc bấm điện thoại “giết” thời gian.

Thôi thì lên đây "tám" cho vui... mỗi người đăng lá số và suy nghỉ cho kỹ hỏi một câu thui nhé!

Điều kiện:

1. Tả sơ về bản thân tính cách hình dáng, công danh, những biến cố đã sẩy ra, gặp phải.

2. Tả về anh em cụ thể từng người sơ bộ hình dáng tính cách, và công việc.

3. Tả sơ bộ về cha mẹ, công danh sự nghiệp.

Đây chỉ là top "tám", ae nào rãnh vào "tám" cho khuây khỏa vậy!
Cháu Chào bác nhờ bác xem giúp cháu về tiểu hạn 2020 ạ, vài điều về bản thân để bác nghiệm lý:
1. Cao m68 nặng 55kg, bị cận thị, làm kinh doanh tự do, kết hôn đầu năm 2018, cuối 2018 sinh con gái đầu lòng, hiện tại đang mang bầu được hơn 3 tháng Nhưng sức khoẻ không như lần mang thai đầu hay bị đau đầu yếu mệt mỏi.
2. Có 1 người chị gái tuổi Bính Dần đã lập gia đình và có 2 con, công việc trong 1 doanh ngiệp nhà nước, tính xông xáo hoạt bát.
3. Bố mẹ là bộ đội nghỉ hưu.
Cháu xin cảm ơn ạ!
Hình ảnh
Cháu thông minh, nhiều tài năng, đối với công việc, cháu luôn có mục tiêu và chiến lược rõ ràng, hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ năng lực của bản thân, cháu dễ dàng đạt được nhiều thành tựu từ trung vận. Về hôn nhân, do thấu hiểu bạn đời, nên gia đình hạnh phúc. Là mẫu người trung hậu, thủ tín, cẩn thận trước mọi vấn đề nên đôi khi chậm chạp, tính thích tĩnh mịch, không ưa nơi ồn ào, náo nhiệt, tính nhẫn nại cao, có tinh thần cầu tiến. Hết lòng với mọi người, ai nhờ việc gì cũng sẵn sàng giúp đỡ không câu nệ, không e ngại tính toán, nhất là người thân hay bạn hữu.

Tân Mùi với Nạp Âm hành Thổ do Can Tân ( Kim ) ghép với Chi Mùi ( Thổ ), Thổ sinh nhập Kim = Chi sinh Can, Can Chi và Nạp Âm lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi đời có nhiều may mắn từ Tiền Vận đến Hậu Vận, dù có trở ngại cũng dễ gặp Qúy Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng. Thổ tính chứa nhiều trong tuổi, nếu không có Mộc chế ngự, các bộ phận tiêu hóa ( nhất là Mật, Lá lách ) dễ có vấn đề khi lớn tuổi. Nên lưu ý từ lúc trẻ về già đỡ bận tâm.

Năm nay, hạn Mộc Đức thuộc Mộc khắc nhập với Thổ Mệnh và Chi Mùi ( Thổ ), khắc xuất với Can Tân ( Kim ) : độ tốt tăng cao đầu năm. Mộc Đức là hạn lành chủ về Danh Lợi ( Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, Gia Đạo vui vẻ bình yên, nhiều Hỷ Tín ; Vượng nhất là tháng Chạp !

Tiểu Vận đóng tại Cung Thân ( Kim hợp với Mệnh và Can Chi : tốt về Địa Lợi + Thiên Thời « Thế Mộc của Tuổi đóng vào Thế Thủy » ) và Lưu Thái Tuế của Tiểu Vận đóng tại Cung Tý ( Thủy khắc xuất Mệnh và Chi, nhưng hợp Can ) cùng có các Bộ Sao tốt : Tứ Đức ( Phúc Thiên Long Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Thiếu Dương, Khôi Việt, Lưu Lộc Tồn, Thiên Trù, Hỷ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh, Lưu Hà, Đường Phù + Hạn Mộc Đức cùng năm Hạn hành Thổ hợp Mệnh và Can Chi cũng dễ đem lại hanh thông trong mưu sự và công việc ( ở các tháng tốt ). Cẩn thận các tháng kỵ âm lịch ( 3, 4, 7, 9, 11 ).
Được cảm ơn bởi: lobangtho91
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
SƯ TỬ
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 853
Tham gia: 15:44, 19/11/13

TL: Top "tám số" thời Covid - 19!

Gửi bài gửi bởi SƯ TỬ »

duonganngoc đã viết: 00:53, 03/03/20
SƯ TỬ đã viết: 15:52, 02/03/20 Vì ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, các điểm du lịch của TP.HCM bị giảm khoảng 50% lượng du khách so với ngày thường. Chợ Bến Thành cũng không ngoại lệ, cảnh ế ẩm, hàng quán vắng ngắt khiến tiểu thương chỉ biết ngồi “tám” chuyện hoặc bấm điện thoại “giết” thời gian.

Thôi thì lên đây "tám" cho vui... mỗi người đăng lá số và suy nghỉ cho kỹ hỏi một câu thui nhé!

Điều kiện:

1. Tả sơ về bản thân tính cách hình dáng, công danh, những biến cố đã sẩy ra, gặp phải.

2. Tả về anh em cụ thể từng người sơ bộ hình dáng tính cách, và công việc.

3. Tả sơ bộ về cha mẹ, công danh sự nghiệp.

Đây chỉ là top "tám", ae nào rãnh vào "tám" cho khuây khỏa vậy!
Mong bác chỉ cho cháu về những điều xấu nhất trong lá số dưới này để cháu lưu ý và sửa chữa (nếu được) với ạ!

Cháu cảm ơn bác nhiều nhiều!

Thông tin về cháu như sau ạ:
- Cao 1m63, mắt cận, da trắng, tính cách ham học hỏi được mọi người nhận xét là thông minh, suy nghĩ chín chắn. Năm 7 tuổi cháu tập xe đạp bị ngã xuống con sông gần nhà được hàng xóm cứu. Cháu có sở trường về ngôn ngữ và văn học, từng được học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Anh năm lớp 9.
- Cháu là con cả trong gia đình, dưới cháu chỉ có 1 em trai 13 tuổi, tính tình lém lỉnh, thông minh.
- Bố mẹ cháu vẫn ở với nhau nhưng không tình cảm, nhiều lúc khắc khẩu. Bố cháu là người nóng tính, thẳng thắn, đa nghi nhưng có chí, tự kinh doanh lập nghiệp. Mẹ cháu là giáo viên, sống luôn được lòng mọi người, tính tình nội tâm, hay lo nghĩ, sức khỏe không tốt.
Hình ảnh
Cháu có khả năng thuyết phục, suy nghĩ logic, rõ ràng tuy nhiên lại làm trước bỏ sau, thiếu tính kiên trì, chỉ quan tâm lợi ích trước mắt. Ngoài ra, cháu chỉ thích hợp làm công chức hoặc làm công ăn lương, không thích hợp kinh doanh và đầu tư, nếu cố làm chắc chắn sẽ thất bại hoặc phá sản!
Được cảm ơn bởi: duonganngoc
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
SƯ TỬ
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 853
Tham gia: 15:44, 19/11/13

TL: Top "tám số" thời Covid - 19!

Gửi bài gửi bởi SƯ TỬ »

tranminhngoctk28 đã viết: 03:42, 03/03/20 Hình ảnh
Chào bác Sư Tử ạ :v Mong dịp này có duyên với bác :v
Cháu thì cao khoảng m53, hơi đậm người ạ :v Tính cách cháu cứ khác người thế nào ấy ạ :)) Kiểu khi tất cả mọi người làm A thì cháu nhất định phải ngược dòng làm B. Được mấy bạn cùng chơi nhận xét là tốt tính, nghĩ cho mọi người một cách thái quá :)) Cháu sợ sát sinh. Thích đền chùa. Cháu không thích đi lễ vào dịp đông người :v chỉ khi nào đền chùa vắng không 1 bóng người cháu mới lên để kính bái và quét dọn :))
Cháu học chuyên toán. Có thể nói đỗ vào chuyên là một sự may mắn chứ thực lực của cháu thì chưa đến tầm. Nhưng học cũng ổn ạ. :v
Cháu chăm chỉ học. Không bao giờ đi chơi. Vì cháu rất tiếc thời gian. Thích thơ ca, đặc biệt là mấy bài như Kiều,Long thành cầm giả ca, thơ Tam Quốc.
Biến cố thì cháu không có biến cố chết hụt nào nổi trội cả. Nhưng mà có đợt lớp 10 và 11 như kiểu bị trầm cảm ấy. Mọi thứ rối tung lên ạ.
Cháu có 1 anh trai tuổi tuất. Tứ bất tử :( Phá lên phá xuống. Có đầu óc kinh doanh. Nhưng phá tiền gia đình cũng nhiều. Tóm lại anh ấy sống không có mục tiêu. Chỉ biết vui trước mắt. Không biết giữ tiền. Người không gầy không béo ạ. Có nhiều tì vết ở chân tay. Suýt chút nữa đi tù .
Bố mẹ cháu khắc khẩu. 1 năm 365 ngày thì cãi nhau đủ cả 365 :)) mẹ cháu giáo viên. Bố cháu nghề nghiệp tự do. Bố cháu thì khôn nhưng không có chí. Nóng tính . Ác.Mẹ cháu thì rất có chí hướng, chăm chỉ nhưng lại không khôn khéo. Kiểu mẹ cháu hiền quá. Nên có lẽ nghề giáo viên hợp mẹ cháu. Bố cháu thì uống rượu nhiều kinh khủng,... nếu được nói 1 câu thì cháu xin trích câu của mẹ là " Bố mày sống bất nhân"
Cháu muốn hỏi 1 câu thôi ạ : Đường công danh của cháu có tốt không ạ ? Sau này cháu có " Dang đôi cánh lớn khuếch trương cơ đồ " được không ạ?
Cháu xin cảm ơn bác. Chúc bác vui vẻ ạ.
Về tương lai, cháu sẽ là người tài của đất nước, có tài nghệ, tài năng, quả cảm, cần mẫn, cả cuộc đời sở hữu Phúc - Lộc - Thọ. Hơn nữa, bản tính cháu thích sự độc lập, thuộc phái hành động, nên nếu kiên trì vượt qua khó khăn học tập cho tốt, tương lai phát triển rất mạnh.

Tuy nhiên, do mệnh chủ áp chế phu quân, nên hôn nhân dễ gặp sinh ly tử biệt khi đến trung vận!
Được cảm ơn bởi: tranminhngoctk28
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
SƯ TỬ
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 853
Tham gia: 15:44, 19/11/13

TL: Top "tám số" thời Covid - 19!

Gửi bài gửi bởi SƯ TỬ »

melody115 đã viết: 07:53, 03/03/20 Cháu chào bác Sư Tử. Chúc bác ngày mới tốt lành! Mong cháu hữu duyên với bác, được bác luận cho ạ.

Một số thông tin về cháu để bác nghiệm lý:
1. Cháu cao 1m6, 55kg, người tròn, da trắng, mũi thấp, răng đều hạt bắp nhưng hô nhẹ; cận 5 độ, mắt trái yếu hơn mắt phải. Cháu hiện đang học luật, cháu học hành khá, không xuất chúng cũng không thuộc type cần cù siêng năng nhưng hay gặp may mắn trong thi cử (đi thi hay trúng đề). Từ lúc lên đại học thì học kém hơn trước do không đam mê học. Cháu tự nhận mình cá tính, hay giúp đỡ người khác; với người lạ sẽ lạnh nhạt, quen và thân dần thì nhiệt tình nói chuyện, cháu ít bạn thân; càng lớn càng thích ở nhà. Cháu khỏe mạnh, chưa phải đi viện bao giờ.
Một số sự kiện:
Năm 2001 cháu suýt chết đuối
Năm cháu 2-3 tuổi (không biết chính xác năm) mẹ cháu uống thuốc tự tử không thành
Nửa cuối năm 2016 cháu bị ngã xe 2 lần
Từ năm 2018 đến giờ cháu hay bị chảy máu răng

2. Cháu là út, trên có 1 chị gái hơn >10 tuổi. Chị cháu thấp hơn cháu, rất quan tâm gia đình, được người ngoài nhận xét là điềm đạm, hiền lành. Chị cháu hiện đang làm nhà nước. So với cháu thì cuộc sống của chị vất vả hơn. Giữa 2 chị em cháu có một người anh mất từ trong bụng mẹ rất thiêng, mẹ cháu đi xem thì các thầy hay nhắc đến người anh này

3. Bố mẹ cháu gần 70 tuổi. Bố cháu bị bệnh khớp, mẹ bị bệnh về đại tràng. Hiện tại trộm vía sức khỏe bố mẹ vẫn ổn. Bố mẹ cháu khắc khẩu, cháu khắc mẹ, hợp bố. Mẹ cháu làm nhà nước, bố cháu ban đầu cũng làm nhà nước nhưng sau công ty cổ phần hóa thành tư nhân. Mẹ học vấn cao hơn bố. Bố mẹ đều có chức quyền (không cao) ở nơi làm việc. Bố cháu là con trưởng, ông nội cháu vừa mừng thọ 100 tuổi. Mẹ cháu sống rất phóng khoáng và tử tế nên được nhiều người quý.

Cháu muốn hỏi là cháu có cơ hội đi du học không ạ? Nếu đi được thì là đi theo diện học bổng hay tự túc ạ? Cháu định cuối năm nay nộp hồ sơ xin học bổng thì liệu năm sau cháu có bay được không ạ? Cháu cảm ơn bác!

Hình ảnh
Chào cháu!

Hóa Kị ở cung thiên di của cháu tác động bắt buộc phải "dịch động", năm 2021 có cơ hội du học xa; nhưng do tác động của Hóa Kị, cháu đi được rồi sẽ muốn quay về nhà, quay về nhà rồi lại muốn đi... vì sao lại thế? Vì cung thiên di cư ở cung vị tật ách của cung phụ mẫu Hóa Kị, khi cháu dịch động sức khỏe của song thân sẽ có vấn đề, mà vấn đề này sẽ làm cho cháu buộc phải về, cháu về 2 cụ khỏe cháu lại đi!
Được cảm ơn bởi: melody115
Đầu trang

HuongNguyen199
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 91
Tham gia: 11:19, 27/04/17

TL: Top "tám số" thời Covid - 19!

Gửi bài gửi bởi HuongNguyen199 »

SƯ TỬ đã viết: 11:09, 03/03/20
Chân thành cảm ơn bác Sư Tử vì bài luận ạ! :D
Được cảm ơn bởi: SƯ TỬ
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
thejackichan
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 253
Tham gia: 17:35, 13/11/18

TL: Top "tám số" thời Covid - 19!

Gửi bài gửi bởi thejackichan »

SƯ TỬ đã viết: 11:18, 03/03/20
thejackichan đã viết: 19:13, 02/03/20
SƯ TỬ đã viết: 15:52, 02/03/20 Vì ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, các điểm du lịch của TP.HCM bị giảm khoảng 50% lượng du khách so với ngày thường. Chợ Bến Thành cũng không ngoại lệ, cảnh ế ẩm, hàng quán vắng ngắt khiến tiểu thương chỉ biết ngồi “tám” chuyện hoặc bấm điện thoại “giết” thời gian.

Thôi thì lên đây "tám" cho vui... mỗi người đăng lá số và suy nghỉ cho kỹ hỏi một câu thui nhé!

Điều kiện:

1. Tả sơ về bản thân tính cách hình dáng, công danh, những biến cố đã sẩy ra, gặp phải.

2. Tả về anh em cụ thể từng người sơ bộ hình dáng tính cách, và công việc.

3. Tả sơ bộ về cha mẹ, công danh sự nghiệp.

Đây chỉ là top "tám", ae nào rãnh vào "tám" cho khuây khỏa vậy!
Chào bác Sư Tử ạ. Hữu duyên nhờ bác xem qua giúp cháu lá số về tiền bạc ạ. Thân cư tài bạch nhưng bị tuần nên muốn hỏi tiền bạc của mình như thế nào?

Thông tin:
1. Cháu cao 1m69, người ốm, dáng thư sinh. Tính cách thích làm cái mới, khá sáng tạo, làm việc thiên về chiều rộng, hệ thống, tổng thể tốt, bị cái thường có động lực lúc đầu, về sau khó giữ được nhiệt huyết nên hay đổi công việc (nhưng vẫn giữ lĩnh vực). Lúc nhỏ thường đứng nhất lớp, lên cấp 2, cấp 3 vẫn giỏi nhưng không nhất. Tốt nghiệp đại học đúng hạn, đi làm từ hồi sinh viên. Đi xa nhà học từ năm 16. Năm 21 được bố mẹ mua cho nhà. Cháu hay tìm hiểu về tâm lí ,đạo (Phật giáo, Lão Giáo, Nho giáo), có duyên thì hay giúp đỡ người, thường hướng suy nghĩ tích cực nhưng hơi cô độc, làm gì cũng lủi thủi 1 mình ít được bạn bè đồng nghiệp giúp.

2. Cháu có 1 em trai kém 10 tuổi, cao 1m68, người đầy đặn, tính hướng nội nhưng thông minh và rất lanh lợi, giỏi về máy tính, ngôn ngữ.

3. Bố mẹ trẻ (cháu 22, mẹ 45, bố 51), học đều giỏi và thông minh, thu nhập ở mức trung bình (đang ở quê), nhưng tính tiết kiệm nên cũng dư giả, tuy nhiên hay bất hòa. Cháu cũng bất hòa ba mẹ nốt dù họ cũng thương mình.

Mong được đôi lời nhận xét, cháu xin cảm ơn ạ :x
Hình ảnh
Cháu có tính cách thiện lương, khoan dung, mộc mạc giản dị và đôi phần cố chấp. Do tính thực dụng, có mục đích sống rõ ràng nên khiến trong cuộc sống nhiều lúc phải chịu đựng sự cô đơn. Vận 23-32 tài năng được tập thể đánh giá xuất sắc, được quý nhân phù trợ, có nhiều cơ hội thăng cấp làm lãnh đạo... nên tiền bạc rất tốt!
Dạ châu cảm ơn bác, chúc bác và gia đình nhiều sức khỏe, bình an ạ :x
Được cảm ơn bởi: SƯ TỬ
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
SƯ TỬ
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 853
Tham gia: 15:44, 19/11/13

TL: Top "tám số" thời Covid - 19!

Gửi bài gửi bởi SƯ TỬ »

rockngo đã viết: 11:08, 03/03/20 Chào bác, xin hỏi bác về vận thiên không của em như thế nào ạ
1. Cao 1m71 nặng 69 kg, tính hơi đồng bóng. năm 2002 ngã xe nặng, năm 2005 bố mất
2. Có một anh trai cao 1m55 nặng 54kg làm bộ đội
3. Bố mẹ đều làm bên nghành y và dược

Cám ơn bác
Hình ảnh
Chào cháu!

Lá này bố mẹ rất khá giả, Phú văn có câu: “Hỏa phùng không tắc phát, Kim phùng không tắc minh” nghĩa là ở các cung hành Hỏa (Tị, Ngọ) thì lửa sẽ phát mạnh mẽ ở vào khoảng chỗ trống, cách này có cơ hội bạo phát về tài sản nếu như gặp vận tốt. Khi Thiên Không tọa thủ ở các cung Kim (Thân, Dậu) thì kim loại rỗng không sẽ tạo ra âm thanh vang động. Cách Thiên Không tại cung Kim thì phát về tài sản có hạn nhưng đặc biệt danh vọng, uy tín tên tuổi sẽ vang lừng!

Đại vận này cháu phát về công danh, nhưng hôn nhân gia đình dể đổ vỡ!
Đầu trang

rockngo
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 142
Tham gia: 14:19, 07/06/16

TL: Top "tám số" thời Covid - 19!

Gửi bài gửi bởi rockngo »

Cháu cám ơn a

Chào cháu!

Lá này bố mẹ rất khá giả, Phú văn có câu: “Hỏa phùng không tắc phát, Kim phùng không tắc minh” nghĩa là ở các cung hành Hỏa (Tị, Ngọ) thì lửa sẽ phát mạnh mẽ ở vào khoảng chỗ trống, cách này có cơ hội bạo phát về tài sản nếu như gặp vận tốt. Khi Thiên Không tọa thủ ở các cung Kim (Thân, Dậu) thì kim loại rỗng không sẽ tạo ra âm thanh vang động. Cách Thiên Không tại cung Kim thì phát về tài sản có hạn nhưng đặc biệt danh vọng, uy tín tên tuổi sẽ vang lừng!

Đại vận này cháu phát về công danh, nhưng hôn nhân gia đình dể đổ vỡ!
[/quote]
Được cảm ơn bởi: SƯ TỬ, rockngo
Đầu trang

melody115
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 11
Tham gia: 17:40, 19/06/16

TL: Top "tám số" thời Covid - 19!

Gửi bài gửi bởi melody115 »

SƯ TỬ đã viết: 11:53, 03/03/20
Cháu cảm ơn bác nhiều ạ!
Được cảm ơn bởi: SƯ TỬ
Đầu trang

Ngoc_vp
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 60
Tham gia: 22:28, 27/02/18

TL: Top 'tám số" thời Covid - 19!

Gửi bài gửi bởi Ngoc_vp »

SƯ TỬ đã viết: 16:22, 02/03/20
AdaCoree đã viết: 15:58, 02/03/20 Hình ảnh

Mình hỏi về con mã của mình thôi, mã này có tác dụng gì ko khi mà ngộ khốc khách, tử phủ, tuyệt và triệt ??
Thiên Mã hành Hỏa, ở cung Dần Mộc là được Mộc sinh Hỏa, Thiên Mã mạnh và tốt. Nhưng cái mạnh và tốt này không phải cho bất cứ mạng nào.

Như người mạng Kim, thì càng bị Hỏa khắc, không lợi. Người mạng Thủy cũng không được lợi lộc gì, vì cái Thủy đó không thắng nổi cái Hỏa đương vượng của Mã. Mã hỏa ở đây có thể lợi cho người mạng Hỏa và càng hợp với người mạng Mộc. Người ta thường cho rằng mạng Mộc mà gặp Hỏa, thì bị hỏa đốt cháy, nhưng mạng là Mộc, cung Mạng lại ở Dần tức là tại Mộc thì không e ngại gì, tài năng nhờ chỗ Mã được nuôi dưỡng (do Mộc) mà càng vượng lên.

Vậy Mã tại Dần:
-Rất tốt cho người mạng Mộc
-Lợi cho người mạng Hỏa
-Không lợi gì cho người mạng Kim, Thổ và Thủy.

Bạn mệnh Kim ăn đc gì ở Phù du Mã ? Triệt tại đây có khi lại hay cho bạn, khỏi phải bôn ba vào trung vận, cứ bình thường mà sống thôi!
Mệnh mộc gặp mã,khốc ,khách này có ăn thua gì không bác ơi :D.Bác chủ lá số cho em ké tí nhá :D
Hình ảnh
Đầu trang

Trả lời bài viết