
Còn tùy dùng cái kinh khủng của bản thân vào việc gì

@ungdung : Âm Riêu Đà cung Điền phán trong nhà có ma, thấy Thai phụ nên phán nó là nữ có thai, cung bị Tuần nên nhà kín cổng cao tường, đất La võng nên phán là vùng đất thấp..
Đúng ko bác ?

Cách nào xem da trắng ngực to mà hay vậy bác,trước giờ mới chỉ học xem công danh chứ ko xem mấy cái nàytanhoangsg đã viết:@tuvigiatruyen 2020 :
Tai ương năm nay có thể đã qua, tai ương 2 năm tới thì e chưa xác định được nhưng chắc chắn có vì lúc đó là lúc e bung lồng nhảy vào biển đời vùng vẫy
Sóng gió tai ương ai sợ chứ e là e vẫn trơ ra, gió bão gì cứ vào đây, chấp hết
Sống là chuyện của mình nên phải sống hết mình - chết là chuyện của trời đất nên để cho số phận vẫy gọi
Vợ trưởng nữ chân dài da trắng ngực to học giỏi nhà giàu ko bác ?
Ps : bác phán số thêm cho e đi ạ
Ungdung132 đã viết:Á, tanhoangsg có thể pm riêng cho mình về thầy đó dc ko? Cũng ở SG phải ko?
Chả hiểu sao mình nhìn ls hay thấy vong lắm =.=
Thế chắc là vong đã bị trục ra rồi, nhưng thường đã 1 lần bị vong nhập là nguyên khí đã bị đại hao, vẫn có thể bị nhập típ nếu ko có pháp khí hay vật phong thủy hỗ trợ, hoặc bản mệnh kém phúc.
Nhìn chung cũng ko vde j nhưng mún làm lớn tuyệt ko dc để cõi siêu hình xâm phạm bản thể. Nhìn chung thấy ls và kiểu ăn nói của bạn ko bt đâu, nhưng phi thường hay thất thường thì chờ quả nghiệp bạn gieo vậy.
Đạn bạc chỉ có tầng lớp quý tộc mới được XƠI nó thôi, nhưng nếu chú muốn anh có thể tặng chú vài viên... thích nhé!vạn phật triều tông đã viết:Hèn gì mãnh thú lại Nhìn sát khí ngùn ngụt vậy... Thì ra là luyện tuyệt chiêu" có Thai hai lai ba gai trúng số"....thiệt đúng là mãnh thú chốn trại mờ