Mong dc huu duyen với ạdathn đã viết: 15:18, 12/06/18 Mong được hữu duyên cứu vớt. Lá số của em có phải ra hầu đồng trình phủ mở điện không?
Em có căn quả ko vì Âm Dương Đặc Địa cung mệnh, đến bản thân em còn ko hiểu nổi em.
Cuộc đời em cũng hơi ba chìm bảy nổi, lập gia đình sớm năm 2017, tháng 3 năm 2018 đón con gái đầu lòng, tháng 6 năm 2018 trắng tay, gia đình ly tán vợ chồng khắc khẩu, stress nên em có động chơi thuốc, đc gia đình cho đi thử máu ở tận nghệ an, lục đục gia đạo bất hòa vs mẹ và anh rể. Bản thân e vẫn đang đi làm ổn định nhưng tâm sinh lý bất ổn dẫn tới việc sụt 2kg mỡ. Năm nay là năm hạn của em đúng ko ạ
Mong đc hữu duyên chỉ đường dẫn lối, em cảm ơn!
![]()
Xem tử vi chuyên sâu cho mọi người
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
TL: Xem tử vi chuyên sâu cho mọi người
TL: Xem tử vi chuyên sâu cho mọi người
Mong được hữu duyên ạ, dạo này mọi thứ của cháu xui, lâm vào bế tắc quá ! Cảm ơn bác đã lập chủ đề hữu ích !


-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 11
- Tham gia: 12:39, 12/06/18
-
- Nhất đẳng
- Bài viết: 158
- Tham gia: 15:53, 05/06/18
TL: Xem tử vi chuyên sâu cho mọi người
Chú ơi , chú có thể xem qua hạn của cháu đk k ạ? Năm.2018 này bệnh tật của cháu triền miên luôn ạ .
Được cảm ơn bởi: công chúa mùa thu
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 3
- Tham gia: 10:30, 05/06/18
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 22
- Tham gia: 11:31, 17/05/18
-
- Nhất đẳng
- Bài viết: 111
- Tham gia: 13:58, 05/08/13
TL: Xem tử vi chuyên sâu cho mọi người
cảm ơn anh đã xem giúp. tại em cũng nghỉ mất mấy việc rồi. Việc nghỉ vì lý do gia đình, việc thì có người quen của sếp chen ngang, có việc thì lại tự dưng bản thân dở dở ương ương đòi nghỉhungmanh82 đã viết: 14:25, 22/05/18Bản mệnh có tử vi đẹp vậy mà lại có con địa không tham đào chiếu thành ra học hành rất tốt nhưng phải chịu vất vả,lận đận chuyện tình cảm.lại dễ bị bố mẹ quản thúc quá mà thành ra nóng tinh,khó tính.thân cư phu có thất sát mà gia triệt địa không thì mệt lắm.đang ở hạn phá quân thiên không thì mọi việc làm gì cũng hỏng cả.tìm được việc làm đc 1 thời gian lại bỏ thôi.Akiaduong đã viết: 09:06, 22/05/18 Nhờ anh xem giúp em có xin việc được không ạ. Em đang nộp hồ sơ mà chưa thấy có hồi âm chi cả
Năm nay cũng 27-28 rồi mà cv vẫn chông chênh quá, anh ngó qua giúp em bao giờ em ổn định được với ak
Ở dưới là lá số của em. Em xin cảm ơn ạ
![]()


anh có thể xem giúp em là em tính đi du học kiểu vừa học vừa làm tại nhật có được không ạ, (em tính đi lao động mà mắc cái men gan cao). hy vọng đổi hướng xem có tốt không, nhưng còn phân vân quá vì tuổi cũng 27 -28 rồi


mong anh bớt chút thời gian tư vấn giúp e.
Em cảm ơn ạ
-
- Lục đẳng
- Bài viết: 3575
- Tham gia: 03:38, 06/06/18