Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
vubaduc_hungyen
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 75
Tham gia: 19:18, 17/10/22

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi vubaduc_hungyen »

Em cũng thử để đây và ko nói gì :)
Tập tin đính kèm
E409FE3E-DDBA-4229-B015-08E92BC77E8C.jpeg
E409FE3E-DDBA-4229-B015-08E92BC77E8C.jpeg (222.91 KiB) Đã xem 817 lần
Đầu trang

bobharris
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 21:23, 13/01/22

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi bobharris »

begauhn đã viết: 13:35, 19/03/23
bobharris đã viết: 02:59, 19/03/23 mình gửi lá số, mong hữu duyên
Số này công danh có thể tự quản, đứng đầu rất khá .
Người trợ lực giúp ta ko hẳn kém . Tuy nhiên có 1 cái gì đấy ko ăn khớp với nhau , càng đi cùng thì càng sinh ra hậu quả .
Nói là đứng đầu , thì hẳn phải có người dưới , ngưới tương trợ , nhưng số này nó vậy , nên đướng đầu phát triển 1 cái tự lập , dựa vào bản thân là chính , co như vậy hết chu kỳ nợ cung sẽ rất khá .
Các biến cố gãy đổ xuất phát từ gốc mẫu xa xôi , nhập chu kỳ sẽ nhận ra áp lực , gỡ đc nơi này vạn sự thành .
Nơi gốc có vẻ k liên quan Phu thê , nhưng sâu sa bất ổn từ phu thê do nợ mẫu mang lại . Nên lưu ý .
Cám ơn bạn. Đúng là lâu nay mình không có người dưới nào. Cảm giác cũng ổn cũng quen.
Còn ý bạn nói về người tương trợ chắc là sếp. Đúng là sếp ban đầu ổn nhưng đi chung 1 tgian dài thì có chuyện.

Cho mình hỏi nợ mẫu là gì ạ?
Đầu trang

tuvithanhhu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 138
Tham gia: 01:30, 18/10/19

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi tuvithanhhu »

Ad29 đã viết: 12:36, 27/12/22 Nhờ cô chú bác anh chị xem giúp con lá số con với ạ. Mệnh thiên phủ có tuần phu Vũ Phá (H) thì như thế nào ạ
Người Thiên Phủ tính cẩn trọng, ôn hòa, có trước có sau (trọng hậu). Khá giỏi giang, học hành sớm có thành tựu (Xương Khúc Khôi Việt), được nhiều người yêu mến... Có Quá Tú, Tuần thì mặt buồn (dù Hỉ thần có vẻ cười nhưng là tươi cười gượng, che giấu nỗi buồn). Có một phần Hồng Không Cô Quả, nên tình duyên nhiều trắc trở, mặc dù có thể dính đến yêu đương sớm.
Chồng Vũ Phá thì đều là 2 sao không đẹp, Vũ chủ cô Quả, Phá là xa cách, nhưng chồng giỏi (Vũ Phá Khoa Quyền Lộc ở Lâm Quan). Cưới muộn tốt hơn, sớm thì có thể phải 2 lần đò. Có thể cưới người ngang tuổi cũng tốt.
Lá số không phát về đường công danh, nhưng có vị trí cao nếu chuyên về Kỹ thuật, công nghệ, văn hóa, thẩm mỹ, mỹ thuật... Vì tính Thiên Phủ là giữ, bảo thủ nên khó quản lý, khai sáng, hay kinh doanh. Làm về tài chính cũng được. Nhìn chung có vị trí, danh chức nhất định nhờ chuyên môn.
Tài vận cũng vừa phải, không quá giàu có, được hưởng một phần. Nhưng vì Phủ Tuần lại hội nhiều sát nên kho hay bị trống, lộ. Có nhiều hay phải tiêu sài, hao tổn. Nhưng hết thì lại có.
Thiên Di có Liêm Sát thì không đẹp, cẩn thận trong việc đi lại, nhất là đi xa. Mệnh có cách cục Linh Xương Đà, nên vào năm có Vũ Khúc xuất hiện như năm Sửu 2021, đầu năm Dần 2022 thì dễ có tai nạn hoặc đổ vỡ sự nghiệp. Ví dụ đầu tháng 5 âm 2022 có thể tai nạn nặng hoặc đổ vỡ sự nghiệp. Khả năng cao là sẽ có tai nạn nặng và phải đi viện (năm Dần có Phượng Mã đi nhiều, lại bị Phi Liêm Triệt ở Di, tiểu vận lại có Đại hao Kiếp sát Thiên hình)
Năm Dần 2022 có mấy điểm xấu:
1- Đại vận (ĐV) 15-24 ở cung Ngọ có Thái Dương Kỵ Tam Hợp với Không Kiếp Cự
2- Mệnh hội rất nhiều sao tốt Phủ Xương Khúc Khôi Việt nhưng lại bị Tuần, hội quá nhiều sát Linh Kình Đà. ĐV và Mệnh sẽ hội khá nhiều sát, kỵ, ám.
3 - Năm và đầu năm Dần có tiểu vận ở cung Tỵ có Vũ Phá Hãm lại thêm năm Nhâm Dần Vũ Khúc hóa kỵ. Phá chủ sự phá hao.
Lưu niên năm Dần ở cung Dần tam hợp với ĐV 15-24 nên cũng là năm bị xung phá Mệnh.
Nhưng nhìn chung Mệnh và ĐV hội hợp hầu hết các cát tinh nên đa phần sẽ được cứu giải, năm Mão 2023 ở cung Mão Tử Tham thì chắc sẽ tin nhiều vào Thần Phật, nên đi chùa chiền, từ thiện.
Đại vận 15-24 hiện tại nhìn chung đẹp, nhưng bất lợi với đàn ông (bố, anh, chồng), công việc hay có thị phi, tranh chấp. Nhưng nhìn chung ăn được vòng Lộc Tồn, thì có tiền của, vị trí, nhiều người trợ giúp.
Tình duyên thì nên cẩn trọng, hấp tấp sẽ hỏng kế hoạch mình đã chuẩn bị, đã mong muốn tạo dựng. Nếu xác định cưới thì phải thương yêu và tử tế với nhau. Nên tư vấn nhiều góc độ. Tránh rơi vào những tình cảnh buộc phải gấp rút sẽ khó có lựa chọn tốt (ví dụ cưới chạy tang, cho người này đi xa làm ăn...)

Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ
---
Ghi chú: Hiện lá số này đang xem ở trang 16, tôi sẽ xem lần lượt.
Được cảm ơn bởi: LadyR, Quan Nguyen, trungpros
Đầu trang

trang789
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 15:34, 23/03/23

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi trang789 »

tuvithanhhu đã viết: 01:40, 07/12/22 Bạn đang gặp chuyện gì? Có thoát ra được không? Bạn chỉ cần để lá số ở đây và không nói gì! :D
Tôi luôn nghĩ rằng chỉ cần nhìn qua lá số và thời gian bạn đăng lá số ở đây có thể biết bạn đang nghĩ gì, gặp chuyện gì? Có tin được không?
Nhân dịp Tử vi 123 (tuvi123 dot com) có giao diện mới (thêm an sao lưu Hồng Đào, Khốc Hư), mình sẽ xem nhanh cho 10 bạn về việc bạn đang gặp phải (ưu tiên các bạn chưa đăng tải lá số).
Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ.
RẤT MONG ĐƯỢC HỮU DUYÊN Ạ. >:D<
trang.jpg
trang.jpg (183.16 KiB) Đã xem 731 lần
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

tuvithanhhu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 138
Tham gia: 01:30, 18/10/19

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi tuvithanhhu »

Minhanh12345 đã viết: 08:27, 28/12/22 Mong được thầy hữu duyên ạ
Lá số này thuộc loại khá đẹp, Tử Phá được khá nhiều Quần thần khánh hội. Mệnh được vòng Thái Tuế, khá ổn, nhưng Thân cư Thiên Di thì không đẹp lắm, do Di cũng hội khá nhiều sát.
Tử Phá Sửu Mùi là thế đứng dễ làm vua, lãnh đạo, nhất là khi lá số này ngoài 30-34. Khi đó Mệnh Tử phá được Phù Bậ trợ lực sẽ rất ưu thế, quyền lực thật. Thường những người phụ nữ kiểu này tính tình rất khéo léo, gần như không mất lòng ai. Bên cạnh vẻ đẹp Phượng Các đài các Á đông lại có chút vẻ Hoa Cái chút màu mè nữ tính. Nhưng vì mệnh Văn Khúc hóa Kỵ nên ăn nói lại dễ bị "phốt", thi cử cũng nhiều khi trục trặc, nhất là Đại vận (ĐV) 15-24. Mặc dù Đồng Lương rất đẹp nhưng gặp Không Kiếp Tuần Triệt thì nhiều khi cũng khổ sở vì học hành, thi cử tưởng tốt hóa xấu. Có khi đến tay mà không nắm được. Cũng chủ nhiều rắc rối liên quan đến giấy tờ, văn thư. Tuần Triệt ở Phúc cũng là người hay lo nghĩ, họ hàng khó trợ giúp mà mình phải tự bươn chải. Kỵ ở Mệnh thì thuở nhỏ có thể tự kỷ, ít chơi với mọi người. Nhưng bộ Phượng Giải đi nhiều, khả năng là hay được bố mẹ cho đi chơi xa hoặc đi theo công tác xa (hay thay đổi) ở ĐV 5-14.
Người Tử vi Phá Quân có thể tự học, tự ngộ ra nhiều điều, đi xem tử vi sớm cũng là một cách để tự hiểu mình. Phải nói thật học thuật tử vi hay ở chỗ cùng lá số đó, cách nhìn của mình về mình khác cách nhìn của người khác về mình, thường các thầy tử vi nhìn cả 2 góc độ này chứ không nhất nhất phải khen cung Tài bạch nhiều tiền hay khen đương số hay cảm thấy vui vì dễ thỏa mãn với tiền (dù nhiều ít). Hoặc giả nói chuyện với anh Thiên Đồng mà bảo anh kém, giờ đang là lúc xuống dốc, ở đáy trong vận trình (góc nhìn xã hội khi thấy cung Tài Quan yếu), thì anh ta sẽ cãi là đang đắc đạo, tôi bỏ chỗ lương nghìn đô để tìm thấy bản thân mình, theo môn phái Thiền hay thày Tu nào đó và đã giác ngộ (đắc đạo từ góc nhìn cá nhân). Xem tử vi là sự đối đáp giữa kiến thức thầy Tử Vi (sách vở kinh nghiệm dạy) và người được xem, từ 2 góc nhìn và thầy nào khéo léo thì phán cả 2 góc nhìn. Nói thêm chút để tránh tranh luận dài dòng, ví dụ bảo thầy phán sai thế nọ thế kia... Vì sẽ không có góc nhìn thống nhất (thực ra trong XH thường là 3 góc nhìn: cá nhân, tổ chức mình - gia đình - làng xã - cơ quan, và xã hội chung chung - dân mạng) nên khi xem cũng nên chú ý đến vấn đề này.

Nói chung lá số vất vả vì qua 2 ĐV Tuần Triệt 15-24 và 25-34. Nhưng mệnh hội nhiều cát tinh, Quyền Lộc lại giáp Khoa cũng dễ vượt qua. Cung Phu Thê thì có Đà Cô Tang thì không đẹp lắm (tất nhiên chồng Liêm Tham thì có thể rất đẹp trai, phong độ). Nói chung lấy sớm dễ khắc nhau, làm mẹ đơn thân (Thân cư Di có Quả Tú). Nhưng chồng Phong Cáo là cũng có danh chức, Thiên Hình thì hay soi mói vợ (kỹ tính), Thiên Mã thì có thể lấy xa...

Cung Tài Bạch không đẹp vì có bộ Vũ Sát lại Đại Hao tiền khó giữ, vất vả lập nghiệp. Nhưng có bộ Vũ Khúc Hóa Lộc thì khá nhanh nhạy, dễ tìm kiếm phương pháp làm ăn, cách kiếm tiền, giỏi xoay sở...
Cung Quan Lộc hội Quyền Lộc lại nhị hợp Hóa Khoa khá mạnh, thêm bộ Quang Quý hay được cấp trên để mắt, ở Lâm Quan là sớm có vị trí, Đường Phù thì có thể là chủ doanh nghiệp tư nhân... Nói chung đương số có trình độ chuyên môn, được khoa ăn nói hay (Tuế Thư), chưa kể Tham Lang là rất tinh tế khéo léo, khá thuận tiện công việc.

Ở ĐV 25-34 Phủ Tuần thì kho trống, dễ hao hụt tài sản, khi này còn thêm Song Hao, rất mệt. Tham Lang lại hóa Kỵ, Hóa Kỵ ĐV xung Tài ĐV thì khó kiếm và giữ tiền thật. Khi đó Điền ĐV có Cự Môn hóa Quyền là ham mê sở hữu, đầu cơ Đất (có thể Chứng khoán hoặc loại khác có tính đầu cơ), nhưng cung này lại xung phá với cung Quan ĐV (Thiên Tướng hội nhiều Sát), nên được công việc thì mất đầu tư, được đầu tư (đất hay CK) thì lại hỏng công việc.

Năm Mão 2023 có ĐV Quý Dậu làm Tham Lang hóa Kỵ, năm Quý Mão lại hóa Kỵ lần nữa, là 2 lần hóa Kỵ, sự nghiệp dễ thay đổi (chuyển việc). Cuối năm Mão hoặc năm Thìn sẽ thay đổi công việc, khả năng cao là có vị trí tốt hơn, sẽ phải đi xa.
Mệnh này Di hội chiếu Xương Đà Vũ thì cẩn thận năm nay, không cần đi thì không nên đi nhiều, tránh tháng 3 và tháng 6, 11 âm (tháng 2 âm này vì là nhuận cũng cần chú ý). Nhìn chung Tật Ách có bộ Đồng Lương khá mạnh, mệnh hội nhiều cát thì vượt được qua khó khăn. Nói chung mình nên giữ tác phong làm việc nghiêm chỉnh, rõ ràng, dù khi bị chèn ép, nói xấu, hay đồng nghiệp cạnh tranh vây hãm. Dù cô đơn cần giữ vững lòng tin, giữ được cốt cách, tự tin về mình (nhưng không nên tự cao).
Ví dụ để kiểm nghiệm thì năm Dần 2022 tháng 1 hoặc tháng 6 âm có lẽ đã bị va chạm xe hoặc tai nạn nhẹ nào đó.

Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ
---
Ghi chú: Hiện lá số này đang xem ở trang 21, tôi sẽ xem lần lượt.
Được cảm ơn bởi: Quan Nguyen, LadyR, trungpros
Đầu trang

tuvithanhhu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 138
Tham gia: 01:30, 18/10/19

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi tuvithanhhu »

TuA911 đã viết: 06:53, 01/01/23 Mong hữu duyên xem giùm em lá số này với ạ, có người nói lá số của em rất xấu. Em xin cảm ơn nhiều ạ
Vì lá số tháng Nhuận mà sinh sau rằm nên có thể lấy theo tháng âm sau nhé. Khi đó lá số Vô chính Diệu Dương Lương ở Dậu thì khác lá số này nhiều. Ví dụ lá số này học hành cấp 1-2 (trước 13 tuổi âm) bất lợi nhiều, kém, còn lá số VCD thì lại học hành giỏi giang, nhiều thành tích ở cấp 1-2.
Lá số Mệnh rơi vào tam hợp Trúc La Tam hạn thì không đẹp lắm. Nhưng Mệnh lại ở Đất Lâm quan là con người khá tự tin, vui vẻ, dễ phát,... Mệnh được vòng Thái Tuế, Quyền Khoa hội cũng bớt đi nhiều cái xấu. Chưa kể ngoài 30-34 thì được cung Thân Liêm Phủ rất đẹp, khi đó Quan ở Di Vũ Tướng hội Khoa Quyền Lộc, song Lộc cũng là một phen tung hoành trong đời... Điều này có thể thấy ngay 4 năm nữa ở Đại vận (ĐV) 24-33 có thể kiểm nghiệm: rất thành công. Ở ĐV sau 30 là 34-43 cũng khá đẹp, được sao Âm Thủy miếu vượng ở cung Thủy, trợ lực cho mệnh Thủy,...
Mệnh Phá hãm thì khó gần lục thân (bố mẹ anh em), dễ cô đơn, phiêu bạt lại gặp nạn tai. Bản tính Phá Quân thì ương bướng, thích làm theo ý mình, ... Tài Thất Sát cũng không tụ, hay tiêu sài, khó kiếm nhiều, Quan Tham Lang dễ vì tham sân si mà hỏng mình... Tóm lại cần cẩn trọng, tu dưỡng.
ĐV 14-23 hiện tại rất đẹp và thuận lợi cho học hành thi cử, dễ có thành tích, khen thưởng

Lá số này cục sinh mệnh, là thuận lợi trong môi trường sống, làm việc, ý là hay có người giúp đỡ, công việc phù hợp, mối quan hệ tốt...Mệnh cũng vây chiếu, kẹp các bộ sao tốt, cũng chủ xung quanh trợ lực nhiều (Việt, Hữu Bật, Xương). Nhưng Phụ Mẫu bị Triệt lại có Phù Bật, Kỵ xung, hội khá nhiều Sát tinh (Kình Đà Linh) thì chủ ở ĐV 14-23 này dễ có biến cố, như bố mẹ chia tay hoặc mình dễ phải xa cách song thân, bố mẹ gặp sự cố lớn ...Nhất là ở năm Dần là năm Tam hợp Mệnh, Phụ Mẫu ĐV.. (xa cách song thân không phải nghĩa tốt đẹp như đi học ĐH - thì để tránh hiểu là thầy phán mò vì tuổi đó ai chẳng đi xa học).
Ngoài ra, năm Dần 2022 có Di Lưu niên ở cung Thân, Phá Quân đi nhiều, Lưu niên Nhâm có Vũ Khúc hóa Kỵ xung vào Di... nên tháng 2 hoặc tháng 8 âm 2022 sẽ va chạm hoặc tai nạn ngoài đường, hao tổn tiền tài.

Năm Mão 2023 thì khá hơn, học hành nhiều thành tựu, nhiều niềm vui... Nhưng năm này vì có Tham Lang hóa Kỵ nên thành ra 2 Kỵ (ĐV Quý Dậu) nên về công danh, học hành hay lo nghĩ, nếu đầu tư kiểu tiền ảo thì rất đau đầu, và vì xung vào Phu Thê nên tình duyên dễ trắc trở, chia tay...

Người Sát Phá Tham hãm thì nên nhớ chữ Tham Sân Si, tiền đến tay có thể không cầm, người đã từng "đánh" mình thì không nên đánh lại, bạn đã từng "phản" mình thì không nên trả đũa lại... Cần giải quyết nhiều thứ một cách đôn hậu, trọng hậu, khéo léo. Ngoài ra vì tính thực tế cao, thích thay đổi đột ngột thì cần giữ nền tảng kiến thức tốt, cần cù chịu khó học hỏi, biết cách nhìn xa, nhiều góc độ con người hay vấn đề thì tốt hơn...

Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ
---
Ghi chú: Hiện lá số này đang xem ở trang 23, tôi sẽ xem lần lượt.
Một vài bạn nhắn tin trực tiếp nhưng quả thật đợt này tôi hơi bận, không dành thời gian trả lời được, mong các bạn thông cảm.
Được cảm ơn bởi: Quan Nguyen, LadyR, trungpros, co ba la
Đầu trang

Kbakdm
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1424
Tham gia: 22:51, 29/06/17

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi Kbakdm »

tuvithanhhu đã viết: 01:40, 07/12/22
Hi !!!
Thỉnh thoảng mình mới vào diễn đàn lấy tài liệu đọc. Đi qua topic của đạo hữu, thấy có chút duyên.
Xin đc phép để lá số ở đây rửa tay gác kiếm lắng nghe đạo hữu chỉ dạy.
Cảm ơn nhé!!!
Thân Tử phá tinh tinh🤪🤪🤪!!!
Tập tin đính kèm
Nguyễn văn hiệp.jpg
Nguyễn văn hiệp.jpg (183.26 KiB) Đã xem 591 lần
Đầu trang

Mình là Sara
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 33
Tham gia: 20:52, 05/04/23

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi Mình là Sara »

Làm sao để bớt bị người ta ghét ạ?
Từ hồi cấp 2 do tính cách của con nên dù con có bạn được 1 thời gian sẽ không chơi với nhau nữa. Cả lên cấp 3 cũng vậy. Con biết đều do con cả. Con cũng đang thay đổi bản thân. Nhưng dù vậy, dù con không làm gì cũng sẽ có người ghét ạ. Rất nhiều luôn ạ. Con không biết phải làm sao nữa ạ. Con thấy tủi thân lắm.
Đầu trang

Mình là Sara
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 33
Tham gia: 20:52, 05/04/23

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi Mình là Sara »

Mong được chỉ bảo nhiều ạ.
Tập tin đính kèm
Mong được chỉ bảo ạ
Mong được chỉ bảo ạ
touchmaster_20230407-31126.jpeg (123.92 KiB) Đã xem 570 lần
Đầu trang

thaiduongxthienluong
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 27
Tham gia: 19:02, 03/01/23

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi thaiduongxthienluong »

thaiduongxthienluong đã viết: 21:17, 03/01/23 Hình ảnh
/lasotuvi/2023/PABV46GA.jpg
Em cảm ơn anh ạ!
Em đăng trang 23 mà hôm bữa em lỡ xóa mà không biết, hnay gần đến ls em, em xin phép đăng lại ạ. Mong luận giải từ anh, em cảm ơn a
Tập tin đính kèm
download.jpg
download.jpg (132.31 KiB) Đã xem 544 lần
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”