Mật thiết đó

Dạo này tình cảm hơi xáo trộn, động đậy đấy nhé. Tâm sự các huynh nghe chút đi

Mật thiết đó
Dạo này tình cảm hơi xáo trộn, động đậy đấy nhé. Tâm sự các huynh nghe chút đi
Huhuhu... Vẫn là em đây mà Ka. Ka không còn nhận ra em nữa hay saoHà Túc Đạo đã viết: 18:30, 23/08/19 Hình như topic này có gì đó sai sai
Koollee phiên bản ko bựa đâu rồi![]()
Chẳng phải tất cả là tại hiền huynh sao. Hiền huynh đi đâu mà để cho đệ lẻ loi đơn bóng chốn khuê phòng thế này chứ. Là ai? Vì ai mà đệ phải tâm tư rối bời, suy nghĩ chẳng thể nào nghỉ ngơi.. Híc hícKanxi123 đã viết: 18:32, 23/08/19 Dạo này tình cảm hơi xáo trộn, động đậy đấy nhé. Tâm sự các huynh nghe chút đi![]()
Anh dán lộ liễu thế thì khác nào kêu gọi các nàng “bóc tem đi, bóc tem đi”Kanxi123 đã viết: 10:10, 23/08/19
Xâm hại tức là bị thất thân với tiền à?
Tội nghiệp cái thân anh đã già còn thất tiết, anh đem bỏ cái tem trên mặt mới được.
Thứ 6 cuối tuần chỉ đúng với công chức thôi![]()
Với đang đêm mà dừng ở “người có thấy vui?” Là Lạnh lòng nên phải uống nước ấm mới ngủ được .
Đêm nay em bật bài “chúc bé ngủ ngon” cho các anh hết bình luận mò luôn đi
Chị Nến tái hoà nhập cộng đồng thật sinh động và mãnh liệt nha, quay lại lợi hại hơn xưa nhoé ahihiTealightdalat đã viết: 12:00, 23/08/19
Đang sám hối hoàn lương. Tự kiểm điểm cảm thấy giai đoạn này không điều độ nên tự điều chỉnh thói quen đó Kanxi. Chúng ta phải giúp nhau tái hòa nhập cộng đồng, cái gì quá cũng không tốt..
Sến chưa đủ đôTannhang đã viết: 19:45, 23/08/19 Thời tiết chỗ em ẩm ương quá, thích hợp để có những ý tưởng bất chợt thi vị![]()
Em đi đây, cả nhà tận hưởng cuối tuần ấm áp lung linh lãng mạn diệu kỳ nhé ahihi![]()
Gửi cả nhà chút sến súa phiêu bồng cuối ngày ahihi![]()
https://youtu.be/24Gnjs5g8UQ
From TN with love “bự tổ chảng”![]()
Tealightdalat đã viết: 18:23, 12/08/19Haizzz, e bận đó chị, giải quyết xong roy mà kết quả xấu, k đẹp, e buồn từ chiều giờ, giờ càng thấm càng buồn nhiều hơn nữa.Tedy Yang đã viết: 00:23, 10/08/19Kanxi123 đã viết: 18:13, 12/08/19
Không, nàng ở Sài Ghềnh.
Hôm đó nàng nói không lên diễn đàn nữa để khỏi phải thấy cái bộ mặt mẹt của ta cho đỡ tốn thời gian.anh Nến cũng ở đó cảm ơn, thả tim rối rít còn gì? Mau lại đây úp mặt vào ipad ăn năn với ta nhanh đi. Còn ở đó mà hồn nhiên.
![]()
![]()
Ôi chân thành sám hối với Teddy. Thực lòng chị muốn thả cái mặt tức giận hết sức, nhưng cuộc đời đầy nghiệt ngã chỉ có nút tim, làm chỉ phải thả tim tứ tung gây tội nặng nề làm chúng sinh lầm lạc. Gấu Teddy đang ở đâu mau về lại diễn đàn đặng...ăn hiếp lại Kanxi dùm chị...
![]()
Thế này được chưa Kanxi
E cũng muốn đi, e lại thất bại trong cuộc sống buồn quá chòi!